omniture

"แมนูไลฟ์" มอบวันหยุดพิเศษให้พนักงานในปีนี้ พร้อมเพิ่มวันลากิจ 5 วันปีหน้า

Manulife Financial Corporation
2020-05-27 13:39 159

โทรอนโต--26 พฤษภาคม 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- สกุลเงินในข่าวคือสกุลเงินดอลลาร์แคนาดา หากไม่มีการระบุเป็นสกุลเงินอื่น

- ชื่อย่อหลักทรัพย์ MFC ในตลาด TSX/NYSE/PSE และ 945 ในตลาด SEHK

แมนูไลฟ์ (Manulife) และ จอห์น แฮนคอค (John Hancock) เตรียมมอบวันหยุดพิเศษ "Thank You Day" off ให้แก่พนักงานกว่า 35,000 คน ในวันศุกร์ที่ 19 มิถุนายนนี้ ถือเป็นการขอบคุณพนักงานทุกคนที่ทุ่มเททำงานอย่างหนักเพื่อให้บริการลูกค้า โดยช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้นและมีชีวิตที่ดีขึ้น นอกจากนี้ บริษัทจะเพิ่มวันลากิจให้พนักงานอีก 5 วันในปีหน้า เพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตของพนักงานด้วยการสนับสนุนให้หยุดพักอย่างสม่ำเสมอ และเปิดโอกาสให้พนักงานได้ใช้วันหยุดอันมีค่า เนื่องจากอาจไม่สามารถหยุดงานได้ในสถานการณ์ปัจจุบัน

Manulife
Manulife

"ผมรู้สึกภูมิใจและซาบซึ้งใจมากกับความทุ่มเทของพนักงานทุกคน ซึ่งต้องใช้พลังและความทรหดอดทนอย่างมาก" Roy Gori ซีอีโอของแมนูไลฟ์ กล่าว "ขณะนี้หลายชุมชนเริ่มกลับมาเปิดอีกครั้ง แต่เราต้องเตือนตัวเองว่าหลายสิ่งหลายอย่างยังไม่กลับเข้าสู่ภาวะปกติ ดังนั้น เรายังต้องใส่ใจดูแลตัวเองและรักษาพฤติกรรมสุขภาพที่ดีต่อไป หนึ่งในนั้นคือการหยุดอยู่บ้าน และพนักงานของเราจะทำพร้อมกันทั่วโลกในวันศุกร์ที่ 19 มิถุนายนนี้"

ขณะเดียวกัน แมนูไลฟ์ และ จอห์น แฮนคอค ยังใช้มาตรการอื่น ๆ เพื่อสนับสนุนสุขภาพของพนักงานและครอบครัว ท่ามกลางความท้าทายอันเป็นผลมาจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยบริษัทได้จัดเวลาทำงานให้ยืดหยุ่น จ่ายเงินตามปกติเมื่อหยุดงาน และให้ความช่วยเหลือในการดูแลสุขภาพจิต

นอกจากนี้ แมนูไลฟ์ยังภูมิใจที่ได้จัดสรรงบประมาณ 25 ล้านดอลลาร์เพื่อรับมือกับโควิด-19 ในหลายส่วนที่มีความสำคัญ ได้แก่ การบรรเทาผลกระทบที่มีต่อลูกค้า การสนับสนุนพนักงาน และการช่วยเหลือชุมชน

เกี่ยวกับแมนูไลฟ์
แมนูไลฟ์ ไฟแนนเชียล คอร์ปอเรชั่น (Manulife Financial Corporation) คือกลุ่มธุรกิจบริการทางการเงินชั้นนำระดับโลก ซึ่งช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้นและมีชีวิตที่ดีขึ้น บริษัทมีสำนักงานใหญ่สากลตั้งอยู่ที่เมืองโทรอนโต ประเทศแคนาดา เราดำเนินธุรกิจในนามแมนูไลฟ์ในแคนาดา เอเชีย และยุโรป และดำเนินธุรกิจในนามจอห์น แฮนคอค ในสหรัฐอเมริกา เราให้คำปรึกษาทางการเงิน ประกันภัย รวมถึงบริหารสินทรัพย์และความมั่งคั่งให้แก่ลูกค้ารายบุคคล กลุ่มบุคคล และสถาบัน ทั้งนี้ ณ สิ้นปี 2562 เรามีพนักงานกว่า 35,000 คน ตัวแทนกว่า 98,000 ราย และพาร์ทเนอร์หลายพันราย ที่ให้บริการลูกค้าเกือบ 30 ล้านคน และ ณ วันที่ 31 มีนาคม 2563 เราบริหารสินทรัพย์ 1.2 ล้านล้านดอลลาร์ (8 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ) และในระยะเวลา 12 เดือนที่ผ่านมา เราจ่ายเงินให้ลูกค้า 3.04 หมื่นล้านดอลลาร์ เราให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับตลาดเอเชีย แคนาดา และสหรัฐอเมริกา ที่เราให้บริการลูกค้ามานานกว่า 155 ปี เราใช้ชื่อย่อหลักทรัพย์ "MFC" ในตลาดหลักทรัพย์โทรอนโต นิวยอร์ก และฟิลิปปินส์ และ "945" ในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง

สื่อมวลชนติดต่อ: Sean B. Pasternak, Manulife, 416-852-2745, Sean_pasternak@manulife.com; นักลงทุนติดต่อ: Adrienne O'Neill, Manulife, 416-926-6997, adrienne_oneill@manulife.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1172849/Manulife_Financial_Corporation_Manulife_Gives__Thank_You_Day__Of.jpg  

 

Source: Manulife Financial Corporation
Related Stocks:
HongKong:0945 Manila:MFC NYSE:MFC Toronto:MFC
Related Links:
Keywords: Banking/Financial Service Insurance Corporate Social Responsibility