omniture

GAC Motor มอบหน้ากากอนามัยผลิตเอง 550,000 ชิ้นให้พาร์ทเนอร์ใน 26 ประเทศทั่วโลก

GAC MOTOR
2020-06-01 13:47 98

กว่างโจว, จีน--1 มิถุนายน 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

พร้อมส่งต่อความห่วงใยด้วยการบริจาคหน้ากากอนามัยที่ GAC ผลิตเองให้แก่สถาบันการแพทย์ในท้องถิ่น

หน้ากากอนามัย 550,000 ชิ้นที่บริษัท GAC Motor ส่งไปยังประเทศต่าง ๆ เมื่อต้นเดือนเมษายน ได้เดินทางไปถึงจุดหมายปลายทางใน 26 ประเทศแล้ว โดยหน้ากากอนามัยเหล่านี้ได้มอบให้แก่พนักงาน พาร์ทเนอร์ และลูกค้าของบริษัท ขณะที่พาร์ทเนอร์บางส่วนได้ส่งต่อความห่วงใยด้วยการบริจาคหน้ากากอนามัยส่วนหนึ่งให้แก่องค์กรต่าง ๆ ที่จำเป็นต้องใช้เวชภัณฑ์ เช่น สถาบันการแพทย์ในท้องถิ่น เป็นต้น

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบอินเทอร์แอคทีฟได้ที่ https://www.prnasia.com/mnr/gacmotor_202005.shtml

 

 

GAC Motor มอบหน้ากากอนามัยให้พาร์ทเนอร์ในต่างประเทศ
GAC Motor มอบหน้ากากอนามัยให้พาร์ทเนอร์ในต่างประเทศ

 

หน้ากากอนามัยของ GAC ส่งไปถึงดีลเลอร์ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
หน้ากากอนามัยของ GAC ส่งไปถึงดีลเลอร์ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ช่วงที่เกิดการระบาดของโควิด-19 ในระยะแรก GAC Motor ได้รับความช่วยเหลือจากพนักงานและพาร์ทเนอร์ในต่างประเทศในการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดในจีน ต่อมาในช่วงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ GAC Group ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ GAC Motor ได้เปิดสายการผลิตหน้ากากอนามัยในโรงงานของบริษัท เพื่อสนับสนุนการป้องกันและควบคุมโรคในระยะยาว หลังจากนั้นเมื่อโควิด-19 แพร่ระบาดไปทั่วโลก พนักงานและพาร์ทเนอร์ของบริษัทก็ประสบภาวะขาดแคลนหน้ากากอนามัย GAC Motor จึงตัดสินใจตอบแทนด้วยการส่งหน้ากากอนามัยที่ผลิตเองไปให้

หลังจากได้รับหน้ากากอนามัย พาร์ทเนอร์ของ GAC Motor ตัดสินใจส่งต่อความห่วงใยด้วยการบริจาคหน้ากากอนามัยส่วนหนึ่งให้แก่สถาบันการแพทย์ในท้องถิ่น โดยบริษัท CIG Motors ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ในประเทศไนจีเรีย ได้บริจาคหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ 50,000 ชิ้น รวมถึงเวชภัณฑ์อื่น ๆ ให้แก่สถานพยาบาลในท้องถิ่น ขณะที่บริษัท Impofactor CA ซึ่งเป็นตัวแทนในประเทศเอกวาดอร์ ได้มอบหน้ากากอนามัย 30,000 ชิ้นให้แก่คณะกรรมการปฏิบัติการฉุกเฉินแห่งชาติ เพื่อสนับสนุนการต่อสู้กับโควิด-19 รวมถึงสนับสนุนกาชาดจังหวัดคานาร์ในการออกตรวจโควิด-19 ตามบ้านเรือนด้วยรถยนต์ของ GAC Motor นอกจากนี้ บริษัท Grupo Auto Comercial ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศปานามา ยังบริจาคหน้ากากอนามัย 10,000 ชิ้นให้แก่โรงพยาบาลเด็กในท้องถิ่นและสถาบันเวชศาสตร์ฟื้นฟูแห่งชาติ ส่วนในประเทศโบลิเวีย GAC Motor ได้มอบหน้ากากอนามัย 10,000 ชิ้นให้เทศบาลเมืองซานตาครูซ เพื่อแจกจ่ายให้กับโรงพยาบาลและศูนย์สุขภาพทั่วเมือง

ด้วยความช่วยเหลือจากสำนักงานใหญ่ของ GAC Motor บรรดาดีลเลอร์ในต่างประเทศได้ใช้มาตรการต่าง ๆ เพื่อต่อสู้กับโรคระบาดและรับประกันความต่อเนื่องของการดำเนินธุรกิจ ซึ่งรวมถึงการฆ่าเชื้อทุกวัน การตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายทุกวัน และมาตรการป้องกันอื่น ๆ นอกจากนั้นยังแบ่งปันเคล็ดลับการดูแลและทำความสะอาดรถยนต์เพื่อป้องกันโควิด-19 ด้วย

สุขภาพและความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานคือสิ่งที่บริษัทให้ความสำคัญมากที่สุด ด้วยเหตุนี้ GAC Group ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ GAC Motor จึงลงนามข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับสถาบันสุขภาพทางเดินหายใจแห่งกว่างโจว ในการจัดตั้งศูนย์เทคโนโลยีวิศวกรรมและฐานการผลิตเพื่อป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อระบบทางเดินหายใจ หนึ่งในจุดสนใจสำคัญของศูนย์แห่งนี้คือการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อระบบทางเดินหายใจและเทคโนโลยีฆ่าเชื้อสำหรับรถยนต์ ซึ่งคาดว่าจะนำมาใช้กับรถยนต์ของ GAC Motor ในอนาคต เพื่อสร้างสรรค์การเดินทางที่น่าอภิรมย์ให้แก่ผู้บริโภคทั่วโลก

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์ทางการ: www.gac-motor.com
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/GACMotor
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/gac_motor
ทวิตเตอร์: https://www.twitter.com/gac_motor
ยูทูบ: http://www.youtube.com/c/GACMotorOfficial

วิดีโอ - https://cdn5.prnasia.com/202005/gacmotor/video2.mp4

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200529/2816800-1-a?lang=0

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200529/2816800-1-b?lang=0

 

 

 

Source: GAC MOTOR
Keywords: Auto Transportation Corporate Social Responsibility
Related News