omniture

Absen คว้ารางวัล Red Dot Award 2020 จากผลิตภัณฑ์จอ LED รุ่นใหม่สำหรับผู้เช่าเวทีจัดงาน

Absen.com
2020-06-08 14:56 877

เซินเจิ้น, จีน--8 มิถุนายน 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Absen (SZSE:300389) ผู้ผลิตจอ LED ชั้นนำระดับโลก มีความภาคภูมิใจที่จะประกาศว่า บริษัทได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ Red Dot Award สาขา Product Design จากผลิตภัณฑ์ Venus (VN) Series ซึ่งเป็นจอ LED รุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับผู้ที่ต้องเช่าเวทีจัดงานต่าง ๆ

Red Dot winner 2020 - Absen Venus Series
Red Dot winner 2020 - Absen Venus Series

Red Dot Design Award คือหนึ่งในรางวัลรับประกันคุณภาพการออกแบบระดับนานาชาติซึ่งเป็นที่ปรารถนามากที่สุด สำหรับรางวัลสาขา Product Design จัดตั้งขึ้นในปี 1955 เพื่อมอบให้แก่ผลิตภัณฑ์อันยอดเยี่ยมเป็นประจำทุกปี ภายใต้การตัดสินของคณะกรรมการนานาชาติผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์รวม 40 ท่าน

ผู้ชนะรางวัลต้องผ่านการพิจารณาหลากหลายด้าน ได้แก่ นวัตกรรม ฟังก์ชันการใช้งาน คุณภาพ และความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สำหรับผลิตภัณฑ์ VN Series นั้น คณะกรรมการตัดสินรางวัล Red Dot Award กล่าวยกย่องว่า "ความยืดหยุ่นและความทนทานสูงเป็นพิเศษส่งผลให้ VN Series สามารถนำไปใช้งานได้อย่างหลากหลายครอบจักรวาล"

"เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล Red Dot Award สาขา Product Design" Amy Tang รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท Absen กล่าว "ทุกขั้นตอนของการออกแบบผลิตภัณฑ์ VN Series คำนึงถึงผู้ใช้งานเป็นหลัก ผลิตภัณฑ์นี้ไม่เพียงให้ภาพคมชัดสะกดทุกสายตาเท่านั้น แต่ยังมีความโดดเด่นแตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นในตลาด ทั้งยังมีน้ำหนักเบาและราคาเบา ๆ แต่ไม่ลดทอนประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์"

Venus Series คือจอ LED สุดล้ำที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อการจัดคอนเสิร์ตและเทศกาลต่าง ๆ โดยสามารถประกอบเป็นจอขนาดยักษ์ได้อย่างรวดเร็ว มาพร้อมดีไซน์โดดเด่นแบบ "module-on-frame" ซึ่งนำเอาส่วนซับเฟรมออก จึงมีน้ำหนักเบากว่าคู่แข่งราว 27% ช่วยให้ทีมงานสามารถลดน้ำหนัก ลดต้นทุน และติดตั้งจอ LED ขนาดใหญ่กว่าเดิมด้วยความสูงมากที่สุดถึง 20 เมตร

Venus Series ออกแบบโดยคำนึงถึงความปลอดภัยและความสะดวกสบายของทีมงานติดตั้ง โดยใช้ท่อคาร์บอนไฟเบอร์เคลือบกันลื่นเพื่อให้ทีมงานปีนติดตั้งจอได้อย่างปลอดภัย มาพร้อมตะขอนิรภัยที่ช่วยให้มั่นใจในทุกขั้นตอนของการติดตั้ง นอกจากนั้นยังสามารถต้านทานลมแรงสูงสุดถึงระดับ 8 จึงถือว่าเป็นหนึ่งในโซลูชันจอ LED ที่มีความปลอดภัยมากที่สุดในตลาด

VN Series มีสองขนาดมาตรฐาน ได้แก่ 1,500 มม. (กว้าง) x 1,000 มม. (สูง) และ 500 มม. x 1,000 มม. เพื่อให้เลือกใช้งานตามความต้องการ โดยมี pixel pitch ให้เลือกทั้ง 3.9 มม. 4.8 มม. และ 8.3 มม. ความสว่างสูงสุด 5000 nits ทั้งยังมีให้เลือกหน้าจอแบบโค้งนูนหรือเว้า ช่วยให้ออกแบบวิดีโอวอลล์ได้ตามต้องการ รวมถึงปรับองศาแนวนอนได้ -10 ถึง +10 องศา และสามารถล็อกตำแหน่งได้ที่ -10, -5, 0, +5 และ +10 องศา

เกี่ยวกับ Absen

Absen คือผู้ผลิตจอ LED ชั้นนำระดับโลก โดยนำเสนอโซลูชันและผลิตภัณฑ์จอ LED แบบในร่ม กลางแจ้ง ยึดอยู่กับที่ และให้เช่า Absen เป็นผู้ส่งออกจอ LED รายใหญ่ที่สุดในจีน 11 ปีซ้อน และดำเนินธุรกิจในกว่า 120 ประเทศและดินแดน จนถึงปัจจุบัน บริษัทมีส่วนสำคัญในความสำเร็จของกว่า 30,000 โครงการทั่วโลก

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200608/2822551-1?lang=0

 

Source: Absen.com
Related Stocks:
Shenzhen:300389
Keywords: Computer/Electronics Electrical Utilities Electronic Components Utilities Awards
Related News