omniture

MGH Pakistan รับหน้าที่จัดหาเครื่องบินขนส่งหน้ากากอนามัยจำนวนมากไปเยอรมนี

MGH Group
2020-06-11 14:01 236

ลาฮอร์ ปากีสถาน

11 มิ.ย.

/PRNewswire/ -- MGH Logistics Pakistan ดำเนินการขนส่งหน้ากากอนามัยกว่า 10 ล้านชิ้นจากเมืองลาฮอร์ไปยังเมืองแฟรงก์เฟิร์ตของเยอรมนี เพื่อส่งมอบให้กับลูกค้าชาวเยอรมัน ด้วยเครื่องบินเช่าเหมาลำจำนวน 2 ลำเสร็จเรียบร้อยภายในเวลา 2 สัปดาห์

“Germany bound cargo containing masks at Lahore Airport”
“Germany bound cargo containing masks at Lahore Airport”

Forto บริษัทสตาร์ทอัพด้านโลจิสติกส์ดิจิทัลจากนครเบอร์ลิน เลือกให้ MGH Group ซึ่งป็นผู้ให้บริการโลจิสติกส์ชั้นนำของโลกที่ให้บริการแก่แบรนด์รถยนต์และสินค้าแฟชั่นทั่วโลก รับหน้าที่ขนส่งอุปกรณ์สำคัญน้ำหนักกว่า 1,000 ตัน รวมถึงยา, อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (PPE) และสินค้าเน่าเสียง่ายให้กับบริษัทมาตั้งแต่เดือนมี.ค.ที่ผ่านมา

Anis Ahmed, MGH Group's Founder and Group CEO กล่าวว่า "แม้จะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน แต่ MGH ก็สามารถแก้ปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อตอบสนองความต้องการจากปากีสถาน ตลอดจนทั่วภูมิภาคเอเชียใต้, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และตะวันออกกลาง ด้วยการมอบบริการขนส่งหน้ากากอนามัย, อุปกรณ์ PPE, เครื่องช่วยหายใจ และอาหารสด ทางเครื่องบินไปยังพื้นที่ต่าง ๆ อย่างรวดเร็วหลังได้รับคำสั่งเพียงวันเดียว"

Rashedul Chowdhury, Country Head – MGH Pakistan & Sri Lanka กล่าวว่า "เราได้เสนอบริการขนส่งในรูปแบบอื่นๆ แก่ลูกค้าในช่วงที่การขนส่งทางอากาศกำลังได้รับผลกระทบอย่างหนัก ปัจจุบัน MGH Pakistan มีบริการขนส่งแบบ Sea-Air Shipments จากศูนย์รวบรวมสินค้าที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์โดยใช้เวลาเพียง 8 วันในการขนส่งสินค้าจากปากีสถานถึงพรมแดนทวีปยุโรป นอกจากนี้ โซลูชันการขนส่งแบบผสมผสานหลายรูปแบบนี้ยังมีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่าการขนส่งทางเครื่องบินมากถึง 50% และเร็วกว่าการขนส่งทางเรือถึง 70% ด้วย"

Andreas Kayser, Head of Global Air Freight, Forto กล่าวว่า "เราได้ทำงานกับ MGH ในการจัดส่งเวชภัณฑ์ที่จำเป็นจำนวนมากจากปากีสถานไปยังเยอรมนี ความร่วมมือครั้งนี้มีประสิทธิภาพอย่างมากและการเป็นพันธมิตรกับ MGH ก็เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ความสร้างสรรค์ ยืดหยุ่น และความมุ่งมั่นเต็มเปี่ยมของพวกเขา ทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างคุ้มค่าและประหยัดเวลาลงได้มาก เราหวังว่าจะได้สานต่อความร่วมมือกับ MGH ต่อไป"

นับตั้งแต่เดือนมี.ค.เป็นต้นมา MGH ได้ดำเนินการขนส่งสินค้าจำนวนมากด้วยวิธีการขนส่งแบบผสมทั้งจากต้นทางและไปยังจุดหมายปลายทางที่เซี่ยงไฮ้, ฮ่องกง, สิงคโปร์, กรุงเทพฯ,ดูไบ, มุมไบ, ฮานอย, เจดดาห์, ริยาด และล่าสุดคือลาฮอร์

เกี่ยวกับ MGH Logistics

MGH Logistics ก่อตั้งบริษัทครั้งแรกที่บังคลาเทศ และมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในสิงคโปร์ โดยได้แผ่ขยายสาขาและบริษัทในเครือกระจายทั่ว 18 ตลาดเกิดใหม่ในระยะเวลา 13 ปี บริษัทมีฐานธุรกิจหลักอยู่ในทวีปเอเชีย, ตะวันออกกลาง และแอฟริกา และกำลังขยายธุรกิจสู่ทวีปยุโรปอย่างรวดเร็ว MGH นำเสนอบริการครบวงจรครอบคลุมตั้งแต่การจัดการซัพพลายเชนสำหรับผู้ค้าปลีกแฟชั่นรายใหญ่ แบรนด์รถยนต์ และผู้ให้บริการด้านสุขภาพ ไปจนถึงการจัดการขนส่งสินค้าเบ็ดเตล็ดสำหรับผู้ให้บริการขนส่งต้นทุนต่ำ และบริการอื่นๆ

เกี่ยวกับ MGH Logistics Pakistan (Pvt.) Ltd

MGH Logistics ดำเนินธุรกิจในปากีสถานมาตั้งแต่ปี 2548 โดยมีสำนักงาน 3 แห่งอยู่ที่เมืองการาจี, ลาฮอร์ และซิอัลโกต

สื่อมวลชนติดต่อ
Fatin Khandoker
โทร: +880-1730080849
อีเมล: fatin.khandoker@mghgroup.com

Shishir Ghildiyal
โทร: +91-9730191648
อีเมล: shishir.ghildiyal@mgh-logistics.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1178937/MGH_Pak_German_Cargo.jpg 

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1162929/MGH_Group_Logo.jpg

 

Source: MGH Group
Keywords: Air Freight Airlines/Aviation Transportation Travel Feature News Releases New products/services Product Recalls