omniture

JA Solar ลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับบริษัท Exel Solar จากเม็กซิโก

JA Solar Technology Co., Ltd
2020-06-16 17:20 240

ปักกิ่ง--16 มิถุนายน 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

JA Solar ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เซลล์แสงอาทิตย์ประสิทธิภาพสูง ได้ลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับ Exel Solar ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เซลล์แสงอาทิตย์ชั้นนำในเม็กซิโก โดยข้อตกลงส่วนหนึ่งระบุว่า ทั้งสองฝ่ายจะยกระดับความร่วมมือในการจัดหาโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์คุณภาพสูงขึ้นให้แก่ผู้บริโภคในเม็กซิโก เพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาตลาดพลังงานแสงอาทิตย์ในประเทศ

JA Solar เริ่มสร้างความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับ Exel Solar เมื่อครั้งที่บริษัทรุกเข้าสู่ตลาดเม็กซิโกในปี 2559 ปัจจุบัน ตลาดพลังงานแสงอาทิตย์เม็กซิโกมีการเติบโตอย่างมหาศาล เนื่องจากรัฐบาลกำลังเร่งพัฒนาพลังงานหมุนเวียน ด้วยเหตุนี้ JA Solar ในฐานะพาร์ทเนอร์ของ Exel Solar หนึ่งในผู้จัดจำหน่ายเซลล์แสงอาทิตย์ชั้นนำของเม็กซิโก จึงตั้งใจว่าจะนำความเป็นไปได้ใหม่ ๆ มาสู่ตลาดพลังงานแสงอาทิตย์เม็กซิโก พร้อมกับพลิกโฉมภูมิทัศน์ตลาดเซลล์แสงอาทิตย์ในประเทศ

ผลิตภัณฑ์เซลล์แสงอาทิตย์ของ JA Solar มีประสิทธิภาพสูงและคุ้มค่า จึงได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าในเม็กซิโก และประสบความสำเร็จอย่างสูงทั้งในการผลิตไฟฟ้าระดับสาธารณูปโภคและการผลิตไฟฟ้าแบบกระจายตัวในปี 2562

Exel Solar สั่งสมประสบการณ์นานกว่า 12 ปีในตลาดพลังงานแสงอาทิตย์เม็กซิโก และเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการจัดจำหน่ายเซลล์แสงอาทิตย์แบรนด์ดังให้แก่ผู้ติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ ซึ่งให้บริการลูกค้าทั้งในภาคครัวเรือน พาณิชย์ และอุตสาหกรรม "เรายินดีมากที่ยังครองตำแหน่งตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ของ JA Solar ในเม็กซิโก" โฮเรชิโอ ดูฮาร์ท ซีอีโอของ Exel Solar กล่าว "JA Solar เป็นพาร์ทเนอร์รายสำคัญที่ไม่เพียงจัดหาโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์คุณภาพเยี่ยมให้เราเท่านั้น แต่ยังช่วยสนับสนุนการดำเนินงานและการขายอย่างดีเยี่ยม ช่วยให้เราก้าวขึ้นเป็นผู้จัดจำหน่ายชั้นนำในเม็กซิโก"

"เรายินดีอย่างยิ่งที่ผลิตภัณฑ์เซลล์แสงอาทิตย์ของเราได้รับการยอมรับอย่างสูงในตลาดเม็กซิโก" จิน เป๋าฟาง ประธานคณะกรรมการบริษัทและซีอีโอของ JA Solar กล่าว "การลงนามข้อตกลงความร่วมมือครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งหลักชัยสำคัญในการพัฒนาและส่งมอบผลิตภัณฑ์เซลล์แสงอาทิตย์ที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงและมีประสิทธิภาพสูงให้แก่ลูกค้าในเม็กซิโก เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ Exel Solar นำเสนอโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์คุณภาพสูงมากขึ้น และจัดหาผลิตภัณฑ์ให้กับโครงการพลังงานแสงอาทิตย์ระดับเวิลด์คลาสในเม็กซิโกผ่านความร่วมมือครั้งนี้"

"ในอนาคต เราจะเดินหน้ากระชับความร่วมมือกับตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก เพื่อนำเสนอบริการที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้าทั่วโลก และผลักดันการพัฒนาอุตสาหกรรมเซลล์แสงอาทิตย์ต่อไป" จิน เป๋าฟาง กล่าว

เกี่ยวกับ Exel Solar

Exel Solar คือผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เซลล์แสงอาทิตย์ชั้นนำในเม็กซิโก โดยมีสำนักงานในเมืองเมรีดา รัฐยูคาทาน และมีคลังสินค้ากระจายอยู่ทั่วประเทศทั้งในเม็กซิโกซิตี มอนเตอร์เรย์ กัวดาลาฮารา ชิวาวา ติฮัวนา และเมรีดา ทั้งนี้ Exel Solar เป็นบริษัทในเครือ Exel del Norte ผู้จัดจำหน่ายในอุตสาหกรรมสารสนเทศและเทคโนโลยีที่ก่อตั้งมานาน 32 ปี

เกี่ยวกับ JA Solar

JA Solar คือผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เซลล์แสงอาทิตย์ประสิทธิภาพสูงซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2548 บริษัทมีฐานการผลิต 12 แห่ง และสำนักงานกว่า 20 สาขาทั่วโลก ธุรกิจของบริษัทครอบคลุมทั้งเวเฟอร์ซิลิคอน เซลล์แสงอาทิตย์ โมดูล และสถานีพลังงานแสงอาทิตย์ ผลิตภัณฑ์ของบริษัทจำหน่ายในกว่า 120 ประเทศและดินแดน โดยถูกนำไปใช้อย่างแพร่หลายในระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์แบบติดตั้งบนพื้น บนหลังคาโรงงานและอาคารพาณิชย์ และบนหลังคาที่อยู่อาศัย ทั้งนี้ JA Solar ติดทำเนียบองค์กร Fortune China 500 และ Global Top 500 New Energy Enterprises หลายปีติดต่อกัน

 

Source: JA Solar Technology Co., Ltd
Related Links:
Keywords: Alternative Energies Computer/Electronics Electronic Components Environmental Products & Services Green Technology Oil/Energy Utilities Licensing/marketing agreements