omniture

Black Desert Mobile อัพเดทการ 'ปลุกพลังอุปกรณ์' พร้อมระบบบัฟ 'พรแห่งตระกูล'

Pearl Abyss
2020-06-17 10:00 167

กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้--17 มิถุนายน 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศอัพเดท 'การปลุกพลังอุปกรณ์' พร้อมระบบบัฟ 'พรแห่งตระกูล' ในโลกแห่ง Black Desert Mobile ซึ่งถือเป็นการเปิดโอกาสให้เหล่านักผจญภัยสามารถพัฒนาฝีมือให้แข็งแกร่งขึ้นอีกขั้นผ่านการปลุกพลังอุปกรณ์ พร้อมยังสามารถรับบัฟพรแห่งตระกูลเพื่อพัฒนาตัวละครภายในตระกูลอีกด้วย 

Black Desert Mobile อัพเดทการ 'ปลุกพลังอุปกรณ์' พร้อมระบบบัฟ 'พรแห่งตระกูล'
Black Desert Mobile อัพเดทการ 'ปลุกพลังอุปกรณ์' พร้อมระบบบัฟ 'พรแห่งตระกูล'

นับจากนี้เป็นต้นไป นักผจญภัยที่ทำการสืบทอดพลังแล้ว จะสามารถปลุกพลังอุปกรณ์ เพื่อรับอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และสามารถนำไปตอกตราเวทปลุกพลัง เพื่อรับพลังต่อสู้และพลังป้องกันเพิ่มเติมในปริมาณมาก 

ในส่วนของบัฟ 'พรแห่งตระกูล' นั้น จะเป็นบัฟเพิ่มค่าประสบการณ์ที่มอบให้แก่ตัวละครภายในตระกูล ยกเว้นตัวละครที่มีเลเวลสูงสุด เพื่อพัฒนาตัวละครให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นภายในเวลาอันรวดเร็ว โดยบัฟดังกล่าวจะถูกใช้อัตโนมัติเมื่อนักผจญภัยเชื่อมต่อเข้าเกมด้วยตัวละครใดก็ตามที่ไม่ได้มีเลเวลสูงสุดภายในตระกูล และจะสามารถรับบัฟดังกล่าวได้จนกว่าตัวละครที่เชื่อมต่อจะมีเลเวลเทียบเท่ากับตัวละครที่แข็งแกร่งที่สุดในตระกูล 

ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert Mobile เพิ่มได้ที่เว็บไซต์ทางการ http://www.world.blackdesertm.com 

เกี่ยวกับ Black Desert 

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน 

เกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss 

บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert เกมรูปแบบ MMORPG บน PC, มือถือ และคอนโซล รวมไปถึงเกม Shadow Arena ที่กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาในรูปแบบ PC และคอนโซล ซึ่งล้วนจัดว่าเป็นเกมที่มีคุณภาพระดับโลกพร้อมกราฟิกที่สวยงามตระการตา ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ทุกอย่างในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือและโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเองภายในบริษัท นอกจากนี้ในปี 2563 บริษัทยังได้พัฒนาโปรเจคใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 และด้วยแผนการการพัฒนามากมาย บวกกับความพยายามที่ไม่มีขีดจำกัด ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่ง และได้ก้าวสู่การเป็นหนึ่งในสุดยอดผู้นำจากภูมิภาคเอเชียในตลาดเกม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com 

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200616/2832081-1?lang=0

Source: Pearl Abyss
Keywords: Electronics Gaming Computer/Electronics Entertainment Mobile Entertainment New products/services
Related News