omniture

SKYWORTH ประสบความสำเร็จในการไลฟ์สดเปิดตัวทีวีในงานแคนตันแฟร์

SKYWORTH
2020-06-26 11:13 202

เซินเจิ้น, จีน--26 มิถุนายน 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

SKYWORTH แบรนด์ทีวีชั้นนำของจีน ปิดฉากการไลฟ์สดเปิดตัวสินค้าในงานแคนตันแฟร์ ครั้งที่ 127 ที่จัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ โดยตลอดการจัดงาน SKYWORTH ได้นำเสนอความเป็นไปได้อันไร้ขีดจำกัดของระบบนิเวศสมาร์ทโฮม ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สุดล้ำมากมาย

คุณโทนี่ หวัง ซีอีโอและประธานของ SKYWORTH TV
คุณโทนี่ หวัง ซีอีโอและประธานของ SKYWORTH TV

การไลฟ์สดครั้งสุดท้ายเริ่มด้วยการเปิดตัว OLED TV แนวตั้งขนาด 88 นิ้ว มาพร้อมภาพความคมชัดระดับ 8K และระบบเสียงรอบทิศทาง 5.1.2 จุดเด่นของทีวีรุ่นนี้คือสามารถหมุนจอได้ 90 องศาเพื่อแสดงภาพแนวตั้ง พร้อมรองรับการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนกับทีวี

นอกจากนี้ SKYWORTH ยังเปิดตัว W81 Pro Wallpaper TV ทีวีจอบางเฉียบรุ่นใหม่ที่มาพร้อมฟีเจอร์ Split Screen โดยมีจอที่สองขนาด 21 นิ้วที่รองรับเทคโนโลยี AOD Dual เพื่อประสบการณ์การรับชมที่ดียิ่งขึ้น

อีกหนึ่งไฮไลท์ของการไลฟ์สดคือ การเปิดตัว OLED TV รุ่น S81 Pro ที่มอบสุดยอดประสบการณ์โฮมเธียเตอร์ด้วยระบบเสียงกระหึ่มเต็มอารมณ์ มาพร้อมภาพคุณภาพเหนือระดับด้วยเทคโนโลยีภาพ Chameleon AI อันเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ซึ่งสามารถวิเคราะห์รายละเอียดของวัตถุด้วย AI และปรับสีแบบเรียลไทม์

เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคมีความเข้าใจในแบรนด์มากขึ้น SKYWORTH ได้พาไปชมสำนักงานใหญ่ในเมืองเซินเจิ้น รวมทั้งนำเสนอภาพมุมสูงของสายการผลิต ขณะเดียวกัน นักออกแบบของบริษัทยังเผยความลับเบื้องหลังฟังก์ชันและเทคโนโลยีสุดล้ำของทีวี SKYWORTH ซึ่งรวมถึงเทคโนโลยี OLED Basic Modules (OBM), AI PQ และ Wonder Audio Sky Echo นอกจากนี้ เพื่อยกระดับประสบการณ์การไลฟ์สดไปอีกขั้น SKYWORTH ได้สร้างโชว์รูมเสมือนจริง 360 องศา เพื่อจัดแสดงสินค้าในรูปแบบ 3 มิติ พร้อมห้องประชุมเสมือนจริงระดับวีไอพี เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ชมได้พูดคุยสอบถามและทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดแบบเสมือนจริง

คุณโทนี่ หวัง ซีอีโอและประธานของ SKYWORTH TV ได้ร่วมกิจกรรมถาม-ตอบหลายครั้งในการไลฟ์สดตลอดหลายวันที่ผ่านมา รวมถึงพูดคุยกับนักร้อง อินฟลูเอนเซอร์ และผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีเกี่ยวกับแบรนด์และค่านิยมหลักของแบรนด์

จากความสำเร็จในการจัดกิจกรรมออนไลน์ SKYWORTH จะเดินหน้าโปรโมทสินค้าและบริการผ่านการไลฟ์สดต่อไป โดยผู้จัดการทั่วไปของ SKYWORTH ในภูมิภาคต่าง ๆ จะร่วมมือกับอินฟลูเอนเซอร์และใช้โซเชียลมีเดียของแบรนด์ในการไลฟ์สด และในฐานะผู้บุกเบิกอุตสาหกรรม SKYWORTH จะเดินหน้าสำรวจ ส่งเสริม และมีส่วนร่วมในการพัฒนาการไลฟ์สดต่อไป นอกจากนี้ เพื่อสนับสนุนลูกค้าไปอีกขั้น SKYWORTH จะยังคงใช้เทคโนโลยีสุดล้ำและโซลูชันทรงประสิทธิภาพในการมอบพลังให้แก่ลูกค้า และเปลี่ยนการไลฟ์สดให้เป็นเครื่องมือยกระดับความเป็นผู้นำในตลาดอย่างแท้จริง

เกี่ยวกับ SKYWORTH

SKYWORTH GROUP LIMITED (HKG: 00751) เป็นซัพพลายเออร์ระดับแนวหน้าผู้ให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีขั้นสูงที่มีความแปลกใหม่ในราคาที่เอื้อมถึง บริษัทมีมูลค่ากว่า 1.9 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ และมีพนักงานกว่า 40,000 คนทั่วโลก (ข้อมูล ณ วันที่ 1 มีนาคม 2019) SKYWORTH มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองเซินเจิ้น หรือ "ซิลิคอนแวลลีย์" ของจีน และนำเสนอสินค้ามากมาย ได้แก่ อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค อุปกรณ์แสดงผล กล่องแปลงสัญญาณดิจิทัล จอภาพต่อกล้องวงจรปิด อุปกรณ์การสื่อสารเครือข่าย เซมิคอนดักเตอร์ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า โทรศัพท์มือถือ และไฟ LED ทั้งนี้ SKYWORTH ก่อตั้งขึ้นในปี 1988 และปัจจุบันได้ก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ทีวีสีระดับท็อป 5 ของโลก ทั้งยังเป็นแบรนด์ชั้นนำในตลาดหน้าจอแสดงผลของจีน และเป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม Android TV ระดับท็อป 3 ของโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.skyworth.net/global

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200624/2840099-1?lang=0

Source: SKYWORTH
Related Stocks:
HongKong:0751 OTC:SWDHY
Keywords: Computer/Electronics Consumer Electronics Multimedia/Online/Internet Retail New products/services Trade show news