omniture

ชินด์เล่อร์ เปิดตัวโซลูชัน CleanMobility เพื่อสุขอนามัยในการใช้ลิฟต์

Jardine Schindler Group
2020-07-01 11:56 133

ฮ่องกง--1 กรกฎาคม 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ชินด์เล่อร์ (Schindler) ประกาศเปิดตัวโซลูชัน CleanMobility นวัตกรรมใหม่เพื่อการฆ่าเชื้อ การใช้งานแบบไร้การสัมผัส และการเว้นระยะห่าง เพื่อยกระดับสุขอนามัยและความปลอดภัยในการใช้งานลิฟต์ บันไดเลื่อน และทางเลื่อน โซลูชันดังกล่าวประกอบด้วยแอปสมาร์ทโฟนสำหรับสั่งการลิฟต์โดยไม่ต้องสัมผัส ระบบบริหารการโดยสารขั้นสูง ระบบฟอกอากาศ ระบบฆ่าเชื้อด้วยแสงยูวี รวมถึงฟังก์ชันจำกัดจำนวนผู้โดยสาร

ชินด์เล่อร์นำเสนอบริการมากมายที่มีความยืดหยุ่นสูงและพร้อมรองรับอนาคตในโลกยุคดิจิทัล โดยบริการทั้งหมดออกแบบมาเพื่อรับประกันประสิทธิภาพและความปลอดภัย รวมถึงยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้งาน ทั้งนี้ เนื่องจากสุขภาพและสุขอนามัยมีความสำคัญมากขึ้นในช่วงไม่กี่เดือนมานี้ โซลูชันการใช้งานแบบไร้การสัมผัส การรักษาความสะอาด และการเว้นระยะห่าง จึงกลายเป็นส่วนหนึ่งของบริการที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง

CleanMobility ประกอบด้วยโซลูชันการใช้งานแบบไร้การสัมผัส ได้แก่ ElevateMe แอปสมาร์ทโฟนที่ช่วยให้เรียกลิฟต์และเลือกชั้นได้อย่างง่ายดาย, CleanCall เซ็นเซอร์ที่ช่วยให้กดปุ่มลิฟต์ได้โดยไม่ต้องสัมผัส และ MyPORT Public แอปสำหรับใช้งานระบบ Schindler PORT เพื่อทำให้ระบบควบคุมการเข้าอาคารและใช้งานลิฟต์กลายเป็นระบบแบบไร้การสัมผัสสำหรับบุคคลทั่วไป

นอกจากนั้นยังมีโซลูชันการฆ่าเชื้อ ได้แก่ CleanCover ชั้นฟิล์มคลุมพื้นผิวของลิฟต์เพื่อป้องกันแบคทีเรีย, UV CleanAir ระบบฟอกอากาศเพื่อความสะอาดสดชื่น, UV CleanCar ระบบทำความสะอาดพื้นผิวลิฟต์โดยไม่ต้องใช้สารเคมีอันตราย และ Ultra UV ระบบทำความสะอาดราวบันไดเลื่อนหรือทางเลื่อนด้วยการฆ่าเชื้ออัตโนมัติ

ตบท้ายด้วยโซลูชัน CleanSpace ที่ช่วยเว้นระยะห่างของผู้โดยสาร โดยสามารถตั้งค่าได้ว่าจะจำกัดผู้โดยสารกี่คน เพื่อให้ผู้โดยสารในลิฟต์มีพื้นที่มากขึ้น ซึ่งเป็นการส่งเสริมการเว้นระยะห่างทางสังคม

"สถานการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงไม่กี่เดือนมานี้ทำให้การพัฒนานวัตกรรมเป็นไปอย่างรวดเร็วขึ้น ส่งผลให้ลิฟต์และบันไดเลื่อนสะอาดขึ้นและเชื่อมกับระบบดิจิทัลมากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น ผู้โดยสารสามารถเปลี่ยนสมาร์ทโฟนของตัวเองให้กลายเป็นปุ่มกดลิฟต์ผ่านการใช้แอป ส่วนแสงยูวีก็ช่วยฆ่าเชื้อในลิฟต์ ราวบันไดเลื่อน และพื้นผิวอื่น ๆ ทำให้สัมผัสได้อย่างปลอดภัย" Thomas Oetterli ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของชินด์เล่อร์ กล่าว "เรานำเสนอโซลูชัน CleanMobility เพื่อสร้างความมั่นใจและความอุ่นใจให้แก่ผู้โดยสารที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ของชินด์เล่อร์ รวมถึงช่วยให้พวกเขาสามารถปรับตัวเข้ากับชีวิตเมืองที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา"

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชัน CleanMobility ได้ที่ https://www.schindler.com/hk/internet/en/mobility-solutions/products/cleanmobility-solutions.html

เกี่ยวกับชินด์เล่อร์

ชินด์เล่อร์ กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นในสวิตเซอร์แลนด์เมื่อปีพ.ศ. 2417 โดยเป็นผู้นำระดับโลกด้านลิฟต์ บันไดเลื่อน และบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง โซลูชันของชินด์เล่อร์ช่วยเคลื่อนย้ายผู้คนมากกว่า 1.5 พันล้านคนทั่วโลกทุกวัน โดยมีพนักงานกว่า 65,000 คน ในกว่า 100 ประเทศ เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของบริษัท

โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20141111/8521406714LOGO?lang=0

Source: Jardine Schindler Group
Keywords: Construction/Building Machinery Mining/Metals