omniture

ไมโครซอฟท์ ประกาศรายชื่อผู้เข้าชิงและผู้ชนะรางวัล 2020 Partner of the Year Awards

Microsoft Corporation
2020-07-14 01:00 221

ยกย่องพาร์ทเนอร์ที่สร้างสรรค์โซลูชันสุดล้ำและสร้างความเป็นไปได้ให้แก่ลูกค้าทั่วโลก

เรดมอนด์, วอชิงตัน--13 กรกฎาคม 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ไมโครซอฟท์ คอร์ป ประกาศรายชื่อผู้เข้าชิงและผู้ชนะรางวัล 2020 Partner of the Year Awards ซึ่งเป็นการประกาศรางวัลประจำปีเพื่อยกย่องพาร์ทเนอร์ของไมโครซอฟท์ที่มีความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมและการนำเทคโนโลยีของไมโครซอฟท์มาใช้สร้างสรรค์โซลูชันสำหรับลูกค้า โดยผู้เข้าชิงและผู้ชนะรางวัลจากทั่วโลกจะได้รับการยกย่องในงาน Microsoft Inspire ซึ่งจัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์เป็นครั้งแรก ระหว่างวันที่ 21-22 กรกฎาคมนี้

Microsoft company logo.
Microsoft company logo.

สำหรับปีนี้ ไมโครซอฟท์มอบรางวัลให้แก่พาร์ทเนอร์ใน 49 สาขา แบ่งตามประเภทโซลูชัน อุตสาหกรรม และภาคส่วนต่าง ๆ ที่มีการนำเทคโนโลยีของไมโครซอฟท์ไปใช้งาน โดยมีการเพิ่มรางวัลใหม่ 10 สาขาในปีนี้ หนึ่งในนั้นคือรางวัล Community Response Award เพื่อยกย่องพาร์ทเนอร์ที่สร้างความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญ ด้วยการนำเสนอโซลูชันหรือบริการที่สร้างสรรค์และโดดเด่นเพื่อช่วยแก้ปัญหาของลูกค้าและชุมชนท่ามกลางวิกฤตโรคระบาดครั้งใหญ่

ผู้เข้าชิงและผู้ชนะรางวัลผ่านการคัดเลือกจากผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลกว่า 3,300 ราย จากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก โดยพิจารณาจากพันธสัญญาที่มีต่อลูกค้า ผลกระทบของโซลูชันที่มีต่อตลาด และแบบอย่างที่ดีในการนำเทคโนโลยีของไมโครซอฟท์มาใช้งาน

"ดิฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ยกย่องผู้เข้าชิงและผู้ชนะรางวัล 2020 Partner of the Year Awards" Gavriella Schuster รองประธานฝ่าย One Commercial Partner ของไมโครซอฟท์ กล่าว "พาร์ทเนอร์เหล่านี้ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการส่งมอบโซลูชันที่ช่วยแก้ปัญหาอันซับซ้อนที่ธุรกิจทั่วโลกต้องเผชิญ ตั้งแต่การสื่อสารและการาสร้างความร่วมมือ ไปจนถึงการช่วยให้ลูกค้าแสดงศักยภาพอย่างเต็มที่ด้วยบริการ Azure Cloud และอีกมากมาย ดิฉันภาคภูมิใจที่ได้ยกย่องและแสดงความยินดีกับผู้เข้าชิงและผู้ชนะรางวัลทุกท่าน"

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Microsoft 2020 Partner of the Year Awards ได้ในบล็อกของ Gavriella Schuster บน Microsoft Partner Network: https://blogs.partner.microsoft.com/mpn/congratulations-to-the-2020-microsoft-partner-of-the-year-awards-winners-and-finalists/

สามารถดูรายชื่อผู้เข้าชิงและผู้ชนะรางวัลทุกสาขา รวมถึงรางวัล Microsoft Country Partner of the Year Award 2020 ได้ที่ https://aka.ms/POTYA_WinnersFinalist_List และดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://partner.microsoft.com/en-us/inspire/awards

ไมโครซอฟท์ (Nasdaq "MSFT" @microsoft) เป็นผู้ขับเคลื่อนการปฏิรูปด้วยนวัตกรรมดิจิทัล ในโลกแห่งอัจฉริยะภาพของเทคโนโลยีคลาวด์ที่ทุกอย่างล้วนเชื่อมโยงถึงกัน โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นกำลังสำคัญให้ทุกคนและทุกองค์กรทั่วทุกมุมโลกได้บรรลุผลสำเร็จที่ดียิ่งกว่า

เกี่ยวกับ Microsoft Inspire

Microsoft Inspire เปิดโอกาสให้พาร์ทเนอร์ของไมโครซอฟท์เข้าถึงกลยุทธ์การตลาดและกลยุทธ์ทางธุรกิจ ความเป็นผู้นำ และข้อมูลเกี่ยวกับโซลูชันเฉพาะทางสำหรับลูกค้า เพื่อช่วยให้พาร์ทเนอร์ประสบความสำเร็จในตลาด นอกจากนี้ Microsoft Inspire ยังเปิดโอกาสให้พาร์ทเนอร์ได้เรียนรู้เกี่ยวกับการขาย การตลาด บริการ และเทคโนโลยี ผ่านการถ่ายทอดความรู้จากไมโครซอฟท์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://partner.microsoft.com/en-us/inspire

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/24227/microsoft_corp_logo226_9217jpg.jpg?p=medium600

Source: Microsoft Corporation
Related Stocks:
NASDAQ:MSFT
Keywords: Computer Software Computer/Electronics Awards Future Events
Related News