omniture

World Food Travel Market เปิดตัวแล้ววันนี้

World Food Travel Association
2020-08-04 00:00 209

มาร์เก็ตเพลสออนไลน์รูปแบบใหม่ที่พลิกโฉมธุรกิจการท่องเที่ยวเชิงอาหาร 

ลอนดอน--4 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

World Food Travel Association (WFTA) ประกาศเปิดตัว "World Food Travel Market" มาร์เก็ตเพลสแบบ B2B เพื่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยวด้านอาหารแห่งแรกและแห่งเดียวในโลก

World Food Travel Market เป็นแพลตฟอร์มที่มีความปลอดภัย  ซึ่งเชื่อมโยงผู้ซื้อและผู้ขายสินค้าด้านการท่องเที่ยวเชิงอาหารเข้าด้วยกัน โดยผู้ซื้อสามารถค้นหาบริษัทนำเที่ยวประเภททริปชิมอาหาร ไกด์นำเที่ยวด้านอาหาร จุดท่องเที่ยวด้านอาหาร รวมถึงสินค้าและบริการต่าง ๆ ในลักษณะที่คล้ายคลึงกัน โดยใช้เกณฑ์การค้นหาจากตำแหน่งที่ตั้ง คีย์เวิร์ดเฉพาะ เวลาเปิดทำการ ฯลฯ ส่วนผู้ขายสามารถแสดงจุดเด่นของตนเอง คลังเนื้อหาดิจิทัลที่กว้างขวาง บทความในบล็อกของตัวเอง และลิงก์โซเชียลมีเดีย ซึ่งรวมถึง TripAdvisor ในแพลตฟอร์มนี้ โดยสมาชิกทุกรายจะมีไมโครไซต์ที่รองรับได้มากถึง 100 ภาษา ทำให้สมาชิกสามารถค้นหาสมาชิกคนอื่น ๆ และทำธุรกิจร่วมกันได้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม 

ไอเดียที่เป็นจุดเริ่มต้นของ World Food Travel Market เกิดจากการที่สมาชิกในชุมชนของ World Food Travel Association มองหาแนวทางใหม่ ๆ ที่สร้างสรรค์ เพื่อเชื่อมโยงมาร์เก็ตเพลสที่มุ่งเน้นอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเชิงอาหารและเครื่องดื่มโดยเฉพาะ นาย Juan José Muñozcano สมาชิกของ World Food Travel Market และเจ้าของธุรกิจ Madrid Experience ซึ่งเป็นบริษัทนำเที่ยวด้านไวน์และอาหารในสเปน กล่าวว่า "อุตสาหกรรมของเราจำเป็นต้องมีช่องทางที่เชื่อมโยงกับคนอื่น ๆ เช่น บุคคลที่อยู่ในสายงานนี้ได้โดยตรงในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน" พร้อมเสริมว่า "World Food Travel Market เป็นสิ่งที่เจ้าของธุรกิจอย่างผมมองหามาตลอด" 

ด้านนาย Erik Wolf ผู้ก่อตั้ง World Food Travel Market กล่าวว่า "อุตสาหกรรมการท่องเที่ยงเชิงอาหารและเครื่องดื่มไม่เคยมีช่องทางให้เราเชื่อมโยงเข้าด้วยกันและทำธุรกิจร่วมกันได้ง่ายเท่านี้มาก่อน" และกล่าวว่า "นั่นเพราะ World Food Travel Market ให้บริการธุรกิจการท่องเที่ยวเชิงอาหารและเครื่องดื่มโดยเฉพาะ สมาชิกจึงไม่ต้องเสียเวลาไปกับคอนเทนต์หรือธุรกิจอื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวข้อง"

World Food Travel Market เป็นเครื่องมือที่เหมาะกับช่วงเวลาอย่างสถานการณ์ทางเศรษฐกิจในปัจจุบัน โดยช่วยเสริมขีดความสามารถในการทำธุรกิจให้กับบริษัทด้านการท่องเที่ยวเชิงอาหารและเครื่องดื่ม และในวันนี้ WorldFoodTravelMarket.com พร้อมแล้วที่จะให้ผู้ประกอบธุรกิจได้เริ่มต้นใช้งาน 

World Food Travel Market ก่อตั้งโดย World Food Travel Association ซึ่งเป็นองค์กรชั้นนำของโลกในด้านการท่องเที่ยวเชิงอาหารและเครื่องดืิ่ม 


เกี่ยวกับ WORLD FOOD TRAVEL ASSOCIATION (WFTA)

WFTA เป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 โดย Erik Wolf ผู้อำนวยการคนปัจจุบัน WFTA ได้รับการยอมรับว่าเป็นหน่วยงานชั้นนำของโลกในด้านอาหาร/ การทำอาหาร / การท่องเที่ยวเชิงอาหาร ด้วยพันธกิจในการอนุรักษ์และส่งเสริมวัฒนธรรมการทำอาหารผ่านงานบริการและการท่องเที่ยว โดยในทุก ๆ ปี ทางองค์กรให้บริการแก่บุคลากรในสายงานเกือบ 200,000 คนในกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.WorldFoodTravel.org

สื่อมวลชนติดต่อ: Erik Wolf โทร. (+44) 7827 582 554 อีเมล: help@worldfoodtravel.org

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1221233/WFTM_Logo.jpg?p=medium600

 

 

 

Source: World Food Travel Association
Keywords: Computer/Electronics Food/Beverages Multimedia/Online/Internet Retail Travel Not for profit
Related News