omniture

Gramercy ออกแถลงการณ์ชี้แจงข้อตกลงระหว่างรัฐบาลอาร์เจนตินากับกลุ่มเจ้าหนี้

Gramercy Funds Management LLC
2020-08-05 11:12 127

กรีนิช, คอนเนตทิคัต—5 ส.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Gramercy Funds Management ได้ออกแถลงการณ์สืบเนื่องจากการที่รัฐบาลอาร์เจนตินาได้ประกาศบรรลุข้อตกลงในวันนี้ระหว่างอาร์เจนตินากับเจ้าหนี้กลุ่มสำคัญกลุ่มหนึ่ง

"เราเชื่อว่าความคืบหน้าที่ยอมรับร่วมกันนี้เป็นอีกก้าวหนึ่งที่สำคัญในความร่วมมือที่จำเป็นในการแก้ไขปัญหาหนี้สินของอาร์เจนตินา" Robert Koenigsberger ผู้ก่อตั้งและซีไอโอของ Gramercy กล่าว "ข้อตกลงนี้จะทำให้อาร์เจนตินาสามารถส่งเสริมการเติบโตให้แข็งแกร่ง ลดความยากจน และทำให้ชาวอาร์เจนตินาสมความปรารถนาอย่างที่ควรได้รับในเรื่องมาตรฐานความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นสำหรับครอบครัวของตน ทั้งหมดนี้ยังเป็นองค์ประกอบจำเป็นในการยกระดับความน่าเชื่อถือทางเครดิตและหยุดวัฎจักรการระดมทุนภายนอกที่แกว่งตัวแรง"

คุณ Koenigsberger ปิดท้ายว่า "Gramercy จะยังคงทำงานอย่างใกล้ชิดกับทางการอาร์เจนตินาและผู้มีส่วนได้เสียรายอื่น ๆ โดยไม่ได้มีเป้าหมายเพื่อบรรลุข้อตกลงหนี้สินครั้งสำคัญนี้ให้เสร็จสมบูรณ์เพียงเท่านั้น แต่ยังเพื่อเปิดทางให้มีการลงทุนที่จะเข้ามาช่วยส่งเสริมการเติบโตและมีความยั่งยืนทางการเงินในอาร์เจนตินาด้วย"

เกี่ยวกับ Gramercy Funds Management
Gramercy เป็นบริษัทผู้จัดการด้านการลงทุนที่เน้นลงทุนในตลาดเกิดใหม่ โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองกรีนิช รัฐคอนเนตทิคัต และมีสำนักงานสาขาในลอนดอนและบัวโนสไอเรส บริษัทมีมูลค่า 4.75 พันล้านดอลลาร์ โดยก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2541 ด้วยเป้าหมายเพื่อให้นักลงทุนได้รับผลตอบแทนที่ปรับลดความเสี่ยงแล้ว จากการลงทุนในตลาดเกิดใหม่อย่างครอบคลุม รองรับด้วยแพลตฟอร์มภาคสถาบันที่แข็งแกร่งและโปร่งใส Gramercy นำเสนอกลยุทธ์การลงทุนทั้งแบบทางเลือกและในระยะยาวในสินทรัพย์กลุ่มต่าง ๆ ของตลาดเกิดใหม่ ทั้งโซลูชันเงินทุน สินเชื่อภาคเอกชน หนี้ด้อยคุณภาพ หนี้ในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐและสกุลเงินท้องถิ่น หนี้ภาคเอกชนที่ให้ผลตอบแทนสูง และทรัพย์สินที่อยู่ภายใต้สภาวะเงื่อนไขพิเศษ ทั้งนี้ Gramercy เป็นที่ปรึกษาด้านการลงทุนที่จดทะเบียนกับ SEC และเป็นผู้ลงนามรายหนึ่งใน Principles for Responsible Investment (UNPRI) ส่วน Gramercy Ltd เป็นบริษัทในเครือที่จดทะเบียนกับ FCA รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.gramercy.com

 

Source: Gramercy Funds Management LLC
Related Links:
Keywords: Banking/Financial Service Financing agreements