omniture

Panchshil Realty ขึ้นแท่นบริษัทอสังหาริมทรัพย์แห่งแรกของเอเชียแปซิฟิกที่มีการดำเนินงานสอดคล้องกับมาตรการป้องกันโควิด-19 ตามข้อกำหนดของสภาความปลอดภัยแห่งสหราชอาณาจักร

Panchshil Realty
2020-08-05 12:54 204

ปูเน่ อินเดีย

5 สิงหาคม 2563

/PRNewswire/ -- Panchshil Realty และสภาความปลอดภัยแห่งสหราชอาณาจักร ประกาศความสำเร็จครั้งใหม่ในการสร้างความปลอดภัยให้กับอาคารสำนักงานที่อยู่ภายใต้การดูแลของบริษัทในอินเดีย ในบริบทที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และความปลอดภัยในขณะที่พนักงานกลับเข้ามาทำงานตามปกติอีกครั้ง

Panchshil Realty ได้กลายมาเป็นกลุ่มบริษัทอสังหาริมทรัพย์แห่งแรกและแห่งเดียวในอินเดียและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่ผ่านการตรวจสอบและรับรองมาตรฐานการควบคุมความปลอดภัยของสถานที่ทำงานในด้านที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเข้มงวดโดยสภาความปลอดภัยแห่งสหราชอาณาจักร 

หลังจากดำเนินการทดสอบอย่างเข้มงวด สภาความมั่นคงแห่งสหราชอาณาจักรได้ออกแถลงการณ์เพื่อยืนยันว่า ในระหว่างการตรวจสอบ Panchshil Realty ได้ดำเนินการตามขั้นตอน มีนโยบายที่เหมาะสมและเพียงพอ ตลอดจนมีการเตรียมการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ภายในสถานที่ทำงานทั้ง 15 ล้านตารางฟุตที่อยู่ในพอร์ตอาคารสำนักงานภายใต้การดูแลของบริษัท

พอร์ตอาคารสำนักงานของ Panchshil Realty ในเมืองปูเน่ เป็นที่ตั้งของโครงการสำคัญ ๆ อาทิ EON Free Zone, World Trade Centre, Business Bay และศูนย์การประชุมนานาชาติ รวมถึงสำนักงานสาขาของบริษัทระดับโลก เช่น  Allianz, Citibank, Cognizant, Concentrix, Credit Suisse, Deutsche Bank, HSBC, MasterCard, Michelin, T-Systems, UBS, VMWare, Vodafone และบริษัทอื่น ๆ  อีกหลายแห่ง

ฝ่ายประเมินคุณภาพของสภาความปลอดภัยแห่งสหราชอาณาจักร ระบุว่า "ความเป็นผู้นำระดับสูงของ Panchshil Realty ได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการจัดการ ป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เพื่อให้มั่นใจว่าพนักงานและผู้เช่าจะสามารถกลับมาดำเนินกิจกรรมตามปกติได้อย่างปลอดภัยหลังจากมีการคลายล็อกดาวน์"

ฝ่ายประเมินคุณภาพเสริมว่า "มาตรการด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่ดีเยี่ยมนี้สอดคล้องกับข้อกำหนดในเรื่องคุณลักษณะและการดำเนินกิจกรรมที่ถูกวางไว้ตั้งแต่ต้นเดือนมี.ค. 2563 ซึ่งเป็นช่วงเวลาก่อนที่รัฐบาลอินเดียจะประกาศใช้มาตรการล็อกดาวน์ทั่วประเทศ และ Panchshil ก็ได้แสดงให้เห็นถึงการบริหารจัดการเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างมีประสิทธิภาพทั้งในสถานที่ทำงานและระหว่างการดำเนินกิจกรรมที่เกี่ยวข้อง"

ทั้งนี้ คำแนะนำของสภาความปลอดภัยแห่งสหราชอาณาจักรถูกนำไปใช้ในฐานะแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในปัจจุบัน ควบคู่ไปกับข้อมูลจากกระทรวงสาธารณสุขและสวัสดิการครอบครัว รวมถึงคำแนะนำจากรัฐบาลอินเดียและองค์การอนามัยโลก (WHO)

Panchshil Realty มีพอร์ตอสังหาริมทรัพย์ในครอบครองกินพื้นที่ราว 23 ล้านตารางฟุต และอีก 20 ล้านตารางฟุตกำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา โดยบริษัทมีธุรกิจหลักใน 3 ภาคส่วน ประกอบด้วย การให้บริการพื้นที่สำนักงานเชิงพาณิชย์ ธุรกิจโรงแรม และธุรกิจที่พักอาศัย

พอร์ตอาคารสำนักงานของ Panchshil Realty มีความเชื่อมโยงกับกองทุน Blackstone Real Estate Private Equity Fund ซึ่งสนับสนุนและบริหารโดย Blackstone Group LP

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.panchshil.com 

โลโก้: https://mma.prnasia.com/media2/1223648/Panchshil_BSC__Logo.jpg?p=medium600

 

Source: Panchshil Realty
Keywords: Commercial Real Estate Overseas Real Estate (non-US) Real Estate Residential Real Estate Workforce Management/Human Resources Contracts Public Safety
Related News