omniture

Shadow Arena เปิดตัว 'อิกกริท' วีรชนตัวใหม่อย่างเป็นทางการ

Pearl Abyss
2020-08-14 10:16 251

กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้--14 สิงหาคม 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศเปิดตัว 'อิกกริท' วีรชนตัวใหม่ของเกม Shadow Arena เกมแอคชั่นแนว PVP ที่จะเข้ามาสร้างความสั่นสะเทือนให้กับสนามรบด้วยทักษะการต่อสู้อันทรงพลัง

Shadow Arena เปิดตัว ‘อิกกริท’ วีรชนตัวใหม่อย่างเป็นทางการ
Shadow Arena เปิดตัว ‘อิกกริท’ วีรชนตัวใหม่อย่างเป็นทางการ

'อิกกริท' วีรชนตัวที่ 14 ของเกม Shadow Arena นั้น เป็นนักรบโบราณที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถทั้งในการป้องกันและการจู่โจม โดยผู้คนเล่าขานกันว่าเธอนั้นเป็นนักรบต้องคำสาปที่เร่ร่อนไปยังที่ต่างๆ หลังจากสูญเสียเปลวไฟที่ได้รับจากเทพของเธอนั่นเอง

อาวุธคู่กายของ 'อิกกริท' คือขวานและโล่ ซึ่งทำให้เธอสามารถป้องกันการโจมตีจากศัตรูและทำการโจมตีศัตรูได้ อีกทั้งเธอยังสามารถจับตัวคู่ต่อสู้ไว้ หรือทำให้ศัตรูล้มลงได้เช่นกัน แต่ผู้เล่นอาจจะต้องทำการวางแผนในการใช้ทักษะด้วยความระมัดระวัง เพราะบางทักษะโจมตีของวีรชนตัวนี้เป็นทักษะที่ใช้พละกำลังเป็นจำนวนมากนั่นเอง 

ไม่เพียงเท่านั้น Shadow Arena ยังได้จัดกิจกรรม 'Free-Play Event" เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ทดลองสัมผัสวีรชนทุกตัว โดยจะทำการปลดล็อควีรชนทุกตัวในเกม รวมทั้ง 'อิกกริท' และนำมาสับเปลี่ยนรายสัปดาห์ เพื่อให้ผู้เล่นได้ทดลองเล่นฟรี จนถึงวันที่ 27 สิงหาคม 2563

สำหรับการอัพเดทครั้งนี้ ทางทีมงานได้ทำการปรับปรุงโหมดผู้ชม เพื่อให้ผู้เล่นสามารถทำการค้นหาผู้เล่นท่านอื่นๆ ที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงได้ อีกทั้งมุมมองของผู้เล่นจะเปลี่ยนเป็นมุมมองของผู้เล่นท่านอื่นโดยอัตโนมัติ เมื่อผู้เล่นดังกล่าวเสียชีวิตลงอีกด้วย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ, Discord, Facebook, YouTube และ Twitter

เกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss

บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert เกมรูปแบบ MMORPG บน PC, มือถือ และคอนโซล ต่อเนื่องด้วยเกม Shadow Arena บน PC และคอนโซล ซึ่งล้วนเป็นเกมที่มีคุณภาพระดับโลก พร้อมกราฟิกที่สวยงามตระการตา ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ทุกกอย่างในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือและโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเองภายในบริษัท และในปัจจุบันก็กำลังพัฒนาเกมต่างๆ อีกมากมาย เช่น Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 บวกกับความพยายามที่ไม่มีขีดจำกัด ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งและพร้อมที่จะก้าวไปสู่ตำแหน่งผู้นำในตลาดเกม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200813/2884848-1?lang=0  

Source: Pearl Abyss
Related Stocks:
Korea:263750
Keywords: Electronics Gaming Computer/Electronics Entertainment Mobile Entertainment Telecommunications New products/services