omniture

RCI เปิดตัว "New Shape Of Travel™" บริการใหม่ครบวงจรเพื่อสมาชิกเกือบ 4 ล้านรายในเครือข่ายแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ท

RCI
2020-08-18 08:00 296

บริการใหม่จากผู้บุกเบิกธุรกิจแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ทพร้อมมอบสิทธิประโยชน์ด้านการท่องเที่ยวให้แก่สมาชิกตลอดปี

ออร์แลนโด, ฟลอริดา--18 สิงหาคม 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

RCI ผู้นำระดับโลกในธุรกิจแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ท ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Panorama อันประกอบด้วยแบรนด์ท่องเที่ยวชั้นนำมากมาย ประกาศเปิดตัวบริการและประสบการณ์ด้านการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่สำหรับสมาชิกและรีสอร์ทในเครือข่าย ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์โฉมใหม่

RCI ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกแนวคิดการแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ทเมื่อกว่า 45 ปีมาแล้ว กำลังนำเสนอภาพลักษณ์ใหม่เพื่อให้สอดรับกับการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ในปัจจุบัน ด้วยการยกระดับการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการให้แก่สมาชิกเกือบ 4 ล้านรายทั่วโลก

"RCI คือพาร์ทเนอร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอุตสาหกรรมไทม์แชร์รีสอร์ท และมีวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่องตลอดมา ในตอนนี้ เรากำลังขยายบริการต่าง ๆ เพื่อก้าวขึ้นเป็นที่ปรึกษาด้านการท่องเที่ยวที่ไว้วางใจได้สำหรับสมาชิกและรีสอร์ทในเครือข่ายของเรา ไม่ใช่แค่ปีละครั้งเท่านั้น แต่เป็นทุก ๆ ครั้งที่สมาชิกเดินทางท่องเที่ยวส่วนตัวหรือเดินทางไปทำธุรกิจ" โอลิวิเยร์ ชาวี่ ประธานของ Panorama กล่าว "เรากำลังทำภารกิจสำคัญในการเพิ่มคุณค่าให้กับการแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ท พร้อมกับช่วยให้สมาชิกและรีสอร์ทในเครือข่ายของเราเข้าถึงทรัพยากรการท่องเที่ยวและประสบการณ์ที่ครอบคลุมจากผู้ให้บริการท่องเที่ยวครบวงจรอย่างแท้จริง ซึ่งสะท้อนถึงความเชี่ยวชาญของเราในทุกแง่มุมของการท่องเที่ยว"

พลิกโฉมจากแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ทเป็นที่ปรึกษาด้านการท่องเที่ยวครบวงจร

ทุกวันนี้ นักท่องเที่ยวต้องการบริการครบวงจรในจุดเดียวจากบริษัทที่ไว้ใจได้ ซึ่งรู้จักและเข้าใจความต้องการของลูกค้า ไม่ใช่แค่ในส่วนของการแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ทเท่านั้น แต่รวมไปถึงการท่องเที่ยวทั้งหมด การที่ RCI เข้าซื้อกิจการ Alliance Reservations Network (ARN) เมื่อปี 2562 ช่วยให้บริษัทสามารถยกระดับการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการ B2B สำหรับพาร์ทเนอร์ รวมทั้งนำเสนอสิทธิประโยชน์ใหม่ ๆ ให้แก่ตลาดการท่องเที่ยวส่วนตัวและท่องเที่ยวเป็นกลุ่ม การจัดอีเวนต์ และการประชุม โดยระบบจองของ ARN ที่ชาญฉลาดและปรับแต่งได้ตามความต้องการ ช่วยให้ RCI สามารถนำเสนอบริการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายให้แก่นักท่องเที่ยว โดยมีโรงแรมและรีสอร์ทกว่า 600,000 แห่งให้เลือกในราคาที่ดึงดูดใจ

เมื่อช่วงต้นปี RCI ได้นำเสนอส่วนลดค่าโรงแรม รวมถึงส่วนลดการท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกระดับแพลทินัม ซึ่งสมาชิกและรีสอร์ทในเครือข่ายต่างได้รับประโยชน์กันไปแล้ว โดยบริการใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงมีดังนี้

  • บริการ RCI Travel ใหม่ ให้สมาชิกจองบริการท่องเที่ยวทุกอย่างทางออนไลน์ครบจบในที่เดียวในราคาพิเศษสำหรับสมาชิก ทั้งโรงแรม รถเช่า เรือสำราญ กิจกรรมต่าง ๆ และอีกมากมาย
  • ทางเลือกใหม่ในการลดค่าโรงแรม โดยสมาชิกสามารถใช้ Deposit Trading Power ในการลดราคาโรงแรมและรีสอร์ทที่ลดราคาแล้วให้ลดลงไปอีก โดยมีโรงแรมและรีสอร์ทให้เลือกกว่า 600,000 แห่งทั่วโลก
  • สมาชิกระดับแพลทินัมได้รับส่วนลดมากกว่า อัปเกรดที่พักได้มากกว่า และมีสิทธิเลือกไทม์แชร์รีสอร์ทก่อนใคร

นอกจากนี้ รีสอร์ทในเครือข่ายของ RCI ยังได้รับประโยชน์จากบริการใหม่ ๆ เช่นกัน โดยเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรมจาก ARN ช่วยให้ RCI สามารถนำเสนอบริการใหม่ ๆ ที่ปรับตัวเลือกการท่องเที่ยวได้ตามต้องการด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลชั้นนำ โดยรีสอร์ทในเครือข่ายสามารถนำเสนอสิทธิประโยชน์ด้านการท่องเที่ยวแบบ "White Label" รวมถึงโซลูชันที่พักในเมืองใหญ่, ชุมชนการท่องเที่ยว, การจองบริการต่าง ๆ, Lead Generation และอีกมากมาย   

"กลยุทธ์ของเราคือการขยายธุรกิจนอกเหนือจากการแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ท เพื่อให้ครอบคลุมตลาดการท่องเที่ยวในวงกว้าง และก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านบริการท่องเที่ยวสำหรับสมาชิก" พอล มัลคาฮี กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก อินเดีย ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา บริษัท RCI กล่าว "เราจะยังคงให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของลูกค้า ด้วยการขยายความเชี่ยวชาญของเราและก้าวขึ้นเป็นแหล่งข้อมูลการท่องเที่ยวที่เชื่อถือได้ในระดับโลก เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการท่องเที่ยวของสมาชิกทุกราย"

เกี่ยวกับ RCI

RCI คือรูปแบบใหม่ของการท่องเที่ยว ในฐานะผู้นำระดับโลกในธุรกิจแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ทและบริการท่องเที่ยวสำหรับสมาชิก บริษัทได้นำเสนอแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนไทม์แชร์รีสอร์ทชั้นนำของอุตสาหกรรมให้แก่สมาชิก 3.9 ล้านรายทั่วโลก มอบโอกาสในการเข้าถึงรีสอร์ทในเครือข่ายกว่า 4,200 แห่ง ใน 110 ประเทศ พร้อมนำเสนอบริการ RCI Travel ที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อให้สมาชิกท่องเที่ยวได้ตลอดปี ทั้งนี้ RCI เป็นส่วนหนึ่งของ Panorama ซึ่งประกอบด้วยแบรนด์ท่องเที่ยวมากมายในเครือ Wyndham Destinations (NYSE:WYND) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ rci.com หรือติดตามได้ทาง FacebookYouTube และ Twitter

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200806/2878501-1LOGO?lang=0

Source: RCI
Keywords: Hotels and Resorts Leisure/Travel/Hotels Travel New products/services
Related News