omniture

Black Desert Mobile อัพเดทเวิลด์บอสใหม่ 'มอสคาห์นเกรี้ยวกราด'

Pearl Abyss
2020-08-19 10:00 169

กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้--19 สิงหาคม 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศอัพเดทเวิลด์บอสใหม่ 'มอสคาห์นเกรี้ยวกราด' ใน Black Desert Mobile ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งเวิลด์บอสสุดแข็งแกร่งที่เหล่านักผจญภัยสามารถท้าทายฝีมือในการกำจัดเวิลด์บอสใหม่ เพื่อรับรางวัลสุดพิเศษไปครอบครอง

Black Desert Mobile อัพเดทเวิลด์บอสใหม่ ‘มอสคาห์นเกรี้ยวกราด’
Black Desert Mobile อัพเดทเวิลด์บอสใหม่ ‘มอสคาห์นเกรี้ยวกราด’

'มอสคาห์นเกรี้ยวกราด' เวิลด์บอสที่มีความเยือกเย็นและโหดเหี้ยมนี้ คือผู้นำของเหล่าคนคลั่งศาสนาแห่งวิหารคจาคาร์ ที่สามารถทำทุกวิถีทางเพื่อให้เทพคจาคาร์ฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง สองมือที่ห่อหุ้มไปด้วยอาวุธขนาดมหึมาทำให้ภาพลักษณ์ของมอสคาห์นนั้นดูโหดร้ายมากขึ้นไปอีก และยังสามารถสร้างความเสียหายอย่างรุนแรงให้แก่นักผจญภัยที่เข้ามารุกรานอีกด้วย 

ในการเข้าร่วมกำจัดเวิลด์บอส 'มอสคาห์นเกรี้ยวกราด' นั้น เหล่านักผจญภัยจะต้องฝึกฝนทักษะและความสามารถให้แข็งแกร่งมากพอ รวมถึงต้องมีเลเวล 45 ขึ้นไป ซึ่งผู้ที่สามารถกำจัดมอสคาห์นได้สำเร็จจะได้รับรางวัลตอบแทนมากมาย รวมถึงมีโอกาสรับ 'รองเท้ามอสคาห์น' และ 'เหรียญตราของมอสคาห์น' ได้ในอัตราที่กำหนด 

นอกจากนี้ ยังได้มีการอัพเดท 'วัตถุโบราณระดับโลกันตร์' เข้ามาใน Black Desert Mobile ด้วยเช่นกัน ซึ่งวัตถุโบราณดังกล่าวจะสามารถรับได้จากการเข้าร่วมกำจัดซากหักพังโบราณระดับที่ 11 หรือใช้ 'สะเก็ดวัตถุโบราณ' สุ่มรับได้ที่ร้านค้าเพิร์ล 

ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert Mobile เพิ่มได้ที่เว็บไซต์ทางการ http://www.world.blackdesertm.com 

เกี่ยวกับ Black Desert

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

เกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss

บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert เกมรูปแบบ MMORPG บน PC, มือถือ และคอนโซล รวมไปถึงเกม Shadow Arena ที่กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาในรูปแบบ PC และคอนโซล ซึ่งล้วนจัดว่าเป็นเกมที่มีคุณภาพระดับโลกพร้อมกราฟิกที่สวยงามตระการตา ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ทุกอย่างในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือและโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเองภายในบริษัท นอกจากนี้ในปี 2563 บริษัทยังได้พัฒนาโปรเจคใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 และด้วยแผนการการพัฒนามากมาย บวกกับความพยายามที่ไม่มีขีดจำกัด ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่ง และได้ก้าวสู่การเป็นหนึ่งในสุดยอดผู้นำจากภูมิภาคเอเชียในตลาดเกม

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200818/2888407-1?lang=0

Source: Pearl Abyss
Related Stocks:
Korea:263750
Keywords: Electronics Gaming Computer/Electronics Entertainment New products/services
Related News