omniture

เทศกาลไลฟ์สตรีมมิ่ง JOMOO 815 Bathroom ปิดฉากสวยงาม ยอดขายสะพัด 148 ล้านดอลลาร์

JOMOO
2020-08-20 11:35 296

เซี่ยเหมิน จีน, 20 ส.ค. 2020 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- เทศกาล JOMOO 815 Bathroom Live Streaming Festival ซึ่งจัดขึ้นภายใต้ธีม "Hi, JOMOO Online" ได้ปิดฉากลงแล้วด้วยความสำเร็จงดงาม โดยทำยอดขาย (GMV) รวมทั่วโลกกว่า 148 ล้านดอลลาร์

Hi, JOMOO Online! JOMOO 815 Live Streaming Festival
Hi, JOMOO Online! JOMOO 815 Live Streaming Festival

ในระหว่างการถ่ายทอดสด ประธานของ JOMOO Group เปิดโอกาสให้ผู้ชมได้เห็นกระบวนการผลิตและเทคโนโลยีของ JOMOO อย่างใกล้ชิด โดยมีการแนะนำวัสดุที่ทำมาใช้ในการผลิต และฟังก์ชันการใช้งานที่แปลกใหม่ ครอบคลุมสินค้าประเภทต่าง ๆ ในหมวดผลิตภัณฑ์เครื่องครัวและห้องน้ำ ตลอดจนวิวัฒนาการและการปฏิวัติของ JOMOO

ในส่วนของ New Products Live Commerce สองพิธีกรได้นำลูกค้าไปเยี่ยมชมโชว์รูมของ JOMOO ที่โรงงาน พร้อมสื่อสารกับผู้ชมถึงแนวคิดอัจฉริยะที่อยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโพรดักส์ สมาร์ทโฮม และสมาร์ทไลฟ์ อีกทั้งยังมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ไฮเทคคุณภาพสูงหลากหลายรายการที่มุ่งเจาะตลาดต่างประเทศ เช่น i5 Smart Toilet, H9 Sensor Faucet, APEX Faucet, Luna Skin Care Showerhead, One-key Stop Showerhead, Spray Showerhead, Non-electric Bidet Cover, ฯลฯ ซึ่งครบครันทั้งนวัตกรรมเทคโนโลยี ดีไซน์สวย และฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้งานจริง  

สำหรับผู้จัดจำหน่ายและตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกนั้น JOMOO ได้นำเสนอนโยบายการขายสำหรับเทศกาล 815 Live Fest ครั้งนี้โดยเฉพาะ รวมทั้งจัดเตรียมส่วนลด แฟลชเซล และของขวัญแจกฟรีแก่ลูกค้า

เทศการไลฟ์สตรีมมิ่ง #HiJOMOOonline มีการถ่ายทอดสดบน Facebook และ YouTube เพื่อให้คนทั่วโลกได้รู้จัก มีปฏิสัมพันธ์ และสั่งซื้อสินค้าจาก JOMOO ได้สะดวกง่ายดาย

JOMOO ยังคงเดินหน้าค้นหาวิธีการใหม่ ๆ เพื่อสื่อสารกับลูกค้ามากขึ้น และช่วยให้ตัวแทนทั่วโลกเพิ่มยอดขายในสถานการณ์การแพร่ระบาด โดยมุ่งหวังให้ผู้ใช้จำนวนมากได้มีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น

เกี่ยวกับ JOMOO

JOMOO เป็นแบรนด์เครื่องครัวและห้องน้ำชั้นนำ ที่ผสานรวมการวิจัยและพัฒนา การผลิต การขาย และการบริการเข้าด้วยกัน ปัจจุบัน JOMOO ขยายแบรนด์เข้าสู่ตลาดในกว่า 120 ประเทศและดินแดน โดยเป็นเจ้าของโชว์รูมระดับไฮเอ็นด์กว่า 5,000 แห่ง และร้านค้า 200,000 แห่ง นอกจากนี้ JOMOO ยังเป็นผู้จัดหาสุขภัณฑ์ให้กับสนามกีฬาแห่งชาติปักกิ่งแต่เพียงผู้เดียว และเป็นซัพพลายเออร์ของท่าอากาศยานนานาชาติปักกิ่งต้าซิง สนามกีฬามาฮามาสินาในมาดากัสการ์ หอสมุดแห่งชาติของเมียนมา Orkide The Royal Condominium ในกัมพูชา โรงแรม Le Méridien Taichung และอีกมากมาย รวมทั้งยังได้มีส่วนร่วมในโครงการก่อสร้างมากกว่า 10,000 โครงการ

JOMOO เป็นสมาชิกของสภาการออกแบบแห่งเยอรมนี และได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย ได้แก่ iF Design Awards 39 รางวัล, Red Dot Awards 29 รางวัล, German Design Awards 5 รางวัล, Good Design Awards 3 รางวัล, German ICONIC Award 2 รางวัล และ German Innovation Award 2 รางวัล นอกจากนี้ JOMOO ยังสร้างความร่วมมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ Huawei, Siemens, IBM, Giugiaro Design, Porsche Design, ฯลฯ เพื่อนำเสนอโซลูชันห้องครัวและห้องน้ำครบวงจรที่ตอบโจทย์ผู้บริโภค พร้อมทั้งสร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์อัจฉริยะและดีต่อสุขภาพ

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200818/2888166-1?lang=0

Source: JOMOO
Keywords: Entertainment Multimedia/Online/Internet
Related News