omniture

HEISHA เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ D.NEST โดรนพร้อมกล่องชาร์จ

SHENZHEN HEISHA
2020-08-21 14:30 502

เซินเจิ้น, จีน--21 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ 

HEISHA ผู้ให้บริการระบบโดรนอัตโนมัติและโซลูชันการชาร์จโดรน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ D.NEST โดรนในกล่องชาร์จ (drone-in-the-box) เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม พร้อมจัดโปรโมชั่นระยะเวลาจำกัดเพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัว โดยผู้ใช้งาน 200 ท่านแรกที่ซื้อ D.NEST รุ่นมาตรฐาน จะได้รับ Mavic 2 Zoom หรือส่วนลด 1,126 ดอลลาร์สหรัฐ

D.NEST จาก HEISHA คือระบบโดรนในกล่องชาร์จอัตโนมัติ ซึ่งสามารถใช้ได้กับโดรน DJI โดรนแบบโอเพ่นซอร์ส และยานบินขึ้นลงตามแนงดิ่ง (VTOL) ปัจจุบัน HEISHA มีสินค้าพร้อมจัดส่ง และรับสั่งผลิตจำนวนมาก
D.NEST จาก HEISHA คือระบบโดรนในกล่องชาร์จอัตโนมัติ ซึ่งสามารถใช้ได้กับโดรน DJI โดรนแบบโอเพ่นซอร์ส และยานบินขึ้นลงตามแนงดิ่ง (VTOL) ปัจจุบัน HEISHA มีสินค้าพร้อมจัดส่ง และรับสั่งผลิตจำนวนมาก

D.Nest ใช้แท่นชาร์จ C500 รุ่นที่ 3 ของ HEISHA ซึ่งเน้นการปกป้องจาก IR ที่ผ่านการปรับปรุงประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้นมาแล้วถึงสามรุ่น D.NEST จึงเป็นระบบโดรนพร้อมโซลูชันการชาร์จอัตโนมัติที่มีความเสถียรและเชื่อถือได้ แถมด้วยเสาตรวจสอบ T3 ที่แยกออกได้ คอมพิวเตอร์ AI ในตัว ฐานควบคุมระยะไกล และเราเตอร์ อีกทั้งง่ายต่อการบำรุงรักษาและการอัพเกรด นอกจากนี้ D.NEST ยังสามารถเป็นศูนย์ข้อมูลและศูนย์ควบคุมสำหรับระบบหุ่นยนต์ต่างๆ ได้อีกด้วย

HEISHA ทำงานผ่านอินเทอร์เฟซแบบโอเพนซอร์ส API และ SDK ซึ่งเข้ากันได้ดีมาก โดยนอกจากออกแบบมาเพื่อใช้กับรุ่น DJI Mavic และ Phantom แล้ว D.NEST ยังสามารถนำมาปรับแต่งเพื่อใช้งานกับ M200, M210, M300, M600, UAV แบบโอเพ่นซอร์ส และ VTOL แบบปีกตรึงได้ด้วยเช่นกัน 

HEISHA มาพร้อมกับ PCB control K100 แบบ 5-in-1 และใช้วัสดุที่คงทนแข็งแรงระดับอุตสาหกรรม ตลอดจนระบบการชาร์จโดรนที่มีประโยชน์ เสถียร และคุ้มค่า

ปัจจุบัน เทคโนโลยีที่ไม่ต้องอาศัยคนควบคุมดูแลกำลังเข้ามาช่วยยกระดับชีวิตของเราอย่างช้าๆ ทว่าค่าใช้จ่ายที่สูงและการบำรุงรักษาระบบอัตโนมัติเหล่านี้ ทำให้เกิดข้อจำกัดในการนำไปใช้งานอย่างกว้างขวาง ด้วยเหตุนี้ HEISHA ซึ่งมีเป้าหมายที่จะมอบการเข้าถึงข้อมูลทางอากาศได้อย่างง่ายดาย จึงได้เปิดตัวอินเทอร์เฟซโดรนราคาประหยัดและปรับการใช้งานได้อย่างหลากหลายตัวแรกของโลก เรามุ่งมั่นที่จะสร้างอนาคตที่ทุกคนสามารถมองเห็นทัศนียภาพมุมสูงได้จากโทรศัพท์มือถือ

เกี่ยวกับ HEISHA

HEISHA เป็นบริษัทที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี และมุ่งเน้นการสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าอย่างแท้จริงต่อชีวิตประจำวันผ่านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า HEISHA มีโรงงานผลิตที่มีขนาดกว่า 1,700 ตารางเมตร และอุปกรณ์ทดสอบและประมวลผลขั้นสูง บริษัทส่งมอบโซลูชั่นที่ประหยัดเวลาและคุ้มทุนสำหรับนักพัฒนาจำนวนมาก และเปิดกว้างสำหรับ OEM และพันธมิตรทางธุรกิจ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม : info@heishatech.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200820/2889497-1?lang=0

 

Source: SHENZHEN HEISHA
Keywords: Aerospace/Defense Computer/Electronics New products/services
Related News