omniture

Hublot ผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของศึกพรีเมียร์ลีก


Hublot SA
The Premier League
2020-09-09 16:00 269

ลีกฟุตบอลที่มีผู้ชมมากที่สุดในโลกก้าวสู่ฤดูกาลใหม่กับ Hublot

นียง สวิตเซอร์แลนด์

9 กันยายน 2563

/PRNewswire/ -- Hublot (อูโบลท์) ประกาศเป็นผู้จับเวลาการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอย่างเป็นทางการ (Premier League's Official Timekeeper) ตั้งแต่ออกสตาร์ทฤดูกาล 2020/21 โดยเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ Hublot Loves Football!

2020-2021 season Premier League 4th Referee Board by Hublot
2020-2021 season Premier League 4th Referee Board by Hublot

ชื่อเสียงในประวัติศาสตร์ และการอยู่คู่วงการฟุตบอลในปัจจุบัน ทำให้ Hublot เป็นพันธมิตรที่สมบูรณ์แบบสำหรับพรีเมียร์ลีก ซึ่งดึงดูดนักเตะชั้นยอดและผู้จัดการทีมยอดฝีมือของโลกมากมาย และเป็นลีกที่สร้างความเร้าใจให้กับแฟนบอลทั่วโลก

เกมการแข่งขันจาก 20 ทีมได้รับการถ่ายทอดสู่สายตาแฟนบอล 880 ล้านครัวเรือนใน 188 จาก 193 ประเทศทั่วโลกที่ได้รับการรับรองจากสหประชาชาติ โดยข้อมูลจากบริษัทวิจัยชั้นนำ Nielsen Sports ระบุว่า พรีเมียร์ลีกเป็นลีกที่มีผู้ชมมากที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้ชมทั่วโลกถึง 3.2 พันล้านคน

นอกจากเป็นแบรนด์หรูแบรนด์แรกที่ลงทุนในฟุตบอลด้วยการเป็นพันธมิตรกับทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ในปี 2006 แล้ว ตอนนี้ Hublot ยังเป็นบริษัทที่มีพอร์ตการลงทุนขนาดใหญ่ที่สุดเป็นอันดับต้นๆ ในวงการกีฬาอีกด้วย ความร่วมมือของ Hublot ครอบคลุมการแข่งขันรายการระดับโลก ระดับยุโรป ระดับชาติ ระดับสโมสร ประเภทหญิง ตลอดจนนักกีฬาและผู้จัดการทีมระดับตำนาน ไม่ว่าจะเป็น FIFA World Cup™, UEFA EURO (ชายและหญิง), UEFA Champions League (ชายและหญิง) และ Europa League, สโมสรฟุตบอลเชลซี, ยูเวนตุส, เบนฟิกา, อาแจ็กซ์ รวมถึงตำนานที่ยังมีชีวิตอยู่อย่าง เปเล่, มาราโดน่า, คีเลียน เอ็มบับเป, ดิดิเยร์ เดส์ชองส์, โชเซ มูรินโญ และอเล็กซ์ มอร์แกน

ริคาร์โด กัวดาลูป ซีอีโอ HUBLOT กล่าวว่า "เราตื่นเต้นและภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของพรีเมียร์ลีก นี่ถือเป็นหนึ่งในช่วงเวลาสำคัญสำหรับ Hublot เราแสดงให้เห็นถึงความรักที่ Hublot มีให้กับวงการฟุตบอลมาตั้งแต่ปี 2006 เราเพิ่มคุณค่าที่ยิ่งใหญ่ในทุกการแข่งขัน สโมสร และบุคคลในวงการกีฬาที่เราเป็นพาร์ทเนอร์ด้วย เราตั้งตารอที่จะได้ทำงานร่วมกันเพื่อความสำเร็จทั้งในและนอกสนาม Hublot Loves Football และการเป็นพันธมิตรของเรากับพรีเมียร์ลีกเป็นเครื่องพิสูจน์" 

ในฐานะผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของพรีเมียร์ลีก Hublot จะปรากฏในการแข่งขันทุกนัดทั้งข้างสนามและบนหน้าจอทีวีทั่วโลก โดยโลโก้ของ Hublot จะอยู่เคียงข้างกับกราฟิกบนจอที่ใช้แสดงเวลาและผลการแข่งขัน นอกจากนี้ บริษัทนาฬิกาหรูสัญชาติสวิสยังจะปรากฏในทุกเกมการแข่งขันผ่านทาง Referee Board รูปทรงนาฬิกา Hublot Big Bang Unico ซึ่งผู้ตัดสินที่ 4 จะยกป้ายขึ้นเมื่อมีการต่อเวลาพิเศษและเปลี่ยนตัวผู้เล่น อีกทั้งผู้ตัดสินในพรีเมียร์ลีกจะใช้สมาร์ทวอทช์สุดหรู Hublot Big Bang ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีโกล์ไลน์ และในระหว่างแมตช์ ยังสามารถพบกับ Hublot บนทุกแพลตฟอร์มดิจิทัลของพรีเมียร์ลีกอีกด้วย

ริชาร์ด มาสเตอร์ส ผู้บริหารพรีเมียร์ลีก กล่าวว่า "เรามีความยินดีที่ Hublot เป็นผู้จับเวลาการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอย่างเป็นทางการ Hublot สั่งสมประสบการณ์การจับเวลาในแวดวงกีฬามาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะในวงการฟุตบอล ทั้งยังมีชื่อเสียงในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรม เราตั้งตาคอยที่จะทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด และพัฒนาความร่วมมือเพื่อนำการแข่งขันอันเร้าใจและประสบการณ์ดิจิทัลไปสู่แฟนๆ ทั่วโลก"

สเตฟานี บิอังคี ซีอีโอ LVMH Watch and Jewelry กล่าวว่า "จากความร่วมมือกับพรีเมียร์ลีกที่ประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยมมาตลอดสี่ปี TAG Heuer กำลังค่อยๆ กลับมาโฟกัสการเป็นสปอนเซอร์กีฬาประเภทหลักๆ อย่างมอเตอร์สปอร์ต และกีฬาที่ใช้ความเร็วและความแม่นยำ อย่างไรก็ดี พรีเมียร์ลีกเป็นแพลตฟอร์มมหัศจรรย์ที่จะช่วยยกระดับพอร์ตการลงทุนในกีฬาฟุตบอลของ Hublot จากที่น่าประทับใจอยู่แล้วให้โดดเด่นขึ้นไปอีก เราจึงมีความยินดีอย่างยิ่งที่สามารถรักษาความเป็นพันธมิตรที่สำคัญนี้ไว้ได้ต่อไปภายใต้ธุรกิจ LVMH Watchmaking Division"

ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวกับ #Hublot #HublotLovesFootball

Hublot Loves Football Timeline

2006 | Sponsor of the Swiss National Football Team ครั้งแรกที่แบรนด์หรูเข้าสู่วงการฟุตบอล

2008 | Official Watch for UEFA EURO in Austria and Switzerland

2008 | Official Timekeeper for Manchester United FC

2010 | Official Timekeeper for FIFA World Cup™ in South Africa

2011 | Official Timekeeper for AFC Ajax Amsterdam

2012 | Official Watch for UEFA EURO in Poland and Ukraine

2012 | Official Timekeeper for Juventus FC

2012 | Official Timekeeper for FC Bayern Munich

2013 | Official Timekeeper for Paris Saint-Germain FC

2014 | Official Timekeeper for FIFA World Cup™ in Brazil

2015 | Official Timekeeper for FIFA Women's World Cup™ in Canada

2015 | Official Timekeeper for Chelsea FC

2015 | Official Watch for UEFA Champions League and Europa League

2016 | Official Watch for UEFA EURO in France

2016 | Partner of The Best FIFA Football Awards™

2016 | Golden Foot Hublot awarded to Gianluigi Buffon

2017 | Official Timekeeper for Sport Lisboa e Benfica

2017 | Official Timekeeper for FIFA Confederations Cup

2017 | Golden Foot Hublot awarded to Iker Casillas

2018 | Official Timekeeper for FIFA World Cup™ in Russia

2019 | Partner of Globe Soccer Awards™ in Dubai

2019 | Official Watch for UEFA Women's Champions League

2019 | Official Watch for UEFA Nations League Finals

2019 | Official Timekeeper for FIFA Women's World Cup™ in France

2020 | Partner of Globe Soccer Awards™ in Dubai

2020 | Official Timekeeper for Premier League

2021 | Official Watch for UEFA EURO in Europe

2022 | Official Watch for UEFA Women's EURO in England

2022 | Official Timekeeper for FIFA World Cup™ in Qatar

Hublot

Hublot (อูโบลท์) ก่อตั้งขึ้นที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์เมื่อปี 1980 โดดเด่นด้วยนวัตกรรมที่เริ่มมาจากการผสมผสานทองคำเข้ากับยางอย่างเป็นเอกลักษณ์ "ศิลปะแห่งการผสมผสาน" ที่ว่านี้ ถือกำเนิดขึ้นจากวิสัยทัศน์ของฌอง-คล้อด บีเวอร์ ประธานบริษัท และขับเคลื่อนโดยริคาร์โด กัวดาลูป ผู้เป็นซีอีโอมาตั้งแต่ปี 2012

การเปิดตัวนาฬิการุ่น Big Bang เมื่อปี 2005 ที่มีความโดดเด่นจนคว้ารางวัลมาแล้วมากมายนั้น ได้กรุยทางสู่การเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ๆ ตามมา (Classic Fusion, Spirit of Big Bang) โดยมีดีไซน์หลากหลายทั้งเรียบง่ายไปจนถึงล้ำสมัย ก่อเกิดเป็นดีเอ็นเอสุดพิเศษของบริษัทผู้ผลิตนาฬิกาสุดหรูจากสวิสรายนี้ ทั้งยังอยู่เบื้องหลังการเติบโตอันน่าประทับใจด้วย

บริษัทผู้ผลิตนาฬิกาจากสวิสรายนี้มุ่งมั่นในการรักษาจิตวิญญาณดั้งเดิมและความล้ำสมัยที่ขับเคลื่อนด้วยปรัชญา "บุกเบิก แตกต่าง และเป็นเอกลักษณ์" ด้วยการพยายามก้าวล้ำนำเทรนด์อยู่ตลอดเวลา ผ่านการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ ทั้งในส่วนของวัสดุ (นวัตกรรม Magic Gold กันรอยขีดข่วน เซรามิกสีสันสดใส แซฟไฟร์) และกลไก (Unico, Meca-10, Tourbillon)

Hublot มุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการเป็นแบรนด์นาฬิกาชั้นสูงที่มีวิสัยทัศน์ก้าวไกล ด้วยการสร้างความร่วมมือกับอีเวนต์สำคัญแห่งยุค (FIFA World Cup, UEFA Champions League, UEFA EURO และ Ferrari) รวมถึงแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่ดีที่สุดแห่งยุค (คีเลียน เอ็มบัปเป้, ยูเซน โบลต์, เปเล่)

สัมผัสจักรวาลของ Hublot ได้ที่บูติกในเมืองใหญ่ทั่วโลก ได้แก่ เจนีวา ปารีส ลอนดอน นิวยอร์ก ฮ่องกง ดูไบ โตเกียว สิงคโปร์ ซูริก และทาง HUBLOT.com

พรีเมียร์ลีก

พรีเมียร์ลีกสร้างสรรค์เกมฟุตบอลที่ตื่นเต้นเร้าใจและขับเคี่ยวสูสีมากที่สุดลีกหนึ่งของโลก พรีเมียร์ลีกและสโมสรฟุตบอลในลีกใช้พลังและชื่อเสียงเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับแฟนๆ ชุมชน และพันธมิตรในสหราชอาณาจักรและทั่วโลก พรีเมียร์ลีกนำคนจากทุกแบ็กกราวด์มารวมกัน เป็นการแข่งขันสำหรับทุกคน ทุกที่ ผ่านการถ่ายทอดสู่สายตาแฟนบอล 880 ล้านครัวเรือนใน 188 ประเทศ

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1249403/hublot_premier_league.jpg?p=medium600
โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1176881/Hublot_Logo.jpg?p=medium600

Source:
Hublot SA
The Premier League
Related Links:
Keywords: Entertainment Household/Consumer/Cosmetics Jewelry Retail Sporting Events Sports Licensing/marketing agreements