omniture

XCMG เผยโฉมรถกู้ภัยและดับเพลิงรุ่นแรกของบริษัทเนื่องในวันปฐมพยาบาลโลก

XCMG
2020-09-14 13:26 168

ซูโจว, จีน--14 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

XCMG (SZ:000425) ได้ส่งรถกู้ภัยและดับเพลิงอเนกประสงค์จำนวน 4 คันไปยังเมืองโกลมุด มณฑลชิงไห่ เมื่อสัปดาห์ก่อน โดยรถสำหรับใช้งานกู้ภัยเหล่านี้พัฒนาขึ้นโดยสถาบันวิจัยของ XCMG เป็นการเปิดมิติใหม่ให้กับการใช้งานโซลูชันงานกู้ภัยในเชิงพาณิชย์

XCMG เผยโฉมรถกู้ภัยและดับเพลิงรุ่นแรกของบริษัทที่งาน World First Aid Day 2020
XCMG เผยโฉมรถกู้ภัยและดับเพลิงรุ่นแรกของบริษัทที่งาน World First Aid Day 2020

ตั้งแต่ปี 2559 XCMG ให้ความสำคัญกับการพัฒนา ยกระดับการใช้งาน และสนับสนุนการใช้งานรถดับเพลิงและกู้ภัยเป็นอันดับแรก XCMG ได้มีส่วนร่วมในโครงการสำคัญของประเทศเพื่อศึกษาวิจัยทฤษฎีพื้นฐาน เทคโนโลยีหลัก และการออกแบบเครื่องจักร เพื่อเดินหน้าพัฒนาไม่หยุดยั้งด้วยการแก้ไขข้อด้อยของอุปกรณ์กู้ภัยฉุกเฉินที่ขาดความคล่องตัวในการใช้งาน มีประสิทธิภาพต่ำ และฟังก์ชันการใช้งานที่จำกัดเพียงอย่างเดียว ซึ่งจะช่วยยกระดับสมรรถนะความปลอดภัยสาธารณะของจีน

บริษัทได้ส่งมอบรถกู้ภัยฉุกเฉินรวมกัน 10 คันไปยังสถานีสาธิตการใช้งาน 6 แห่ง โดยรถ 4 คันที่อยู่ระหว่างการส่งมอบไปยังเมืองโกลมุดนั้น ได้แก่ รถดับเพลิงกู้ภัยรุ่น JY18 และ JY20 รถบรรทุกอุปกรณ์สำหรับดับเพลิงรุ่น QC700 และรถกู้ภัยรุ่น JY10

  • รถรุ่น JY18 เป็นรถที่มีฟังก์ชันการใช้งานรอบด้าน พัฒนาโดย XCMG มีสะพานคู่ปรับการใช้งานได้คล่องแคล่ว แชสซีรถที่ีรองรับการใช้งานในทุกพื้นที่ และเหมาะสำหรับงานกู้ภัยฉุกเฉิน ไม่ว่าจะเป็นภัยพิบัติทางธรรมชาติ เช่น แผ่นดินไหว ดินถล่ม อุทกภัย และโคลนถล่ม
  • รถรุ่น JY10 เป็นรถที่เน้นความแข็งแกร่ง ออกแบบมาเพื่อการขนส่งอุปกรณ์เครื่องมือ พร้อมเสริมสมรรถนะเพื่อรับมือกับเหตุสารเคมีอันตรายรั่วไหล โดยมีทรายแห้งสำหรับใช้ดับเพลิง
  • รถรุ่น QC700 สามารถบรรทุกอุปกรณ์กู้ภัย 120 ประเภท ได้กว่า 700 ชิ้น

หวัง หมิน ซีอีโอและประธานบริษัท XCMG และประธานสภาอุตสาหกรรมด้านความปลอดภัยของจีน กล่าวว่า "การออกแบบและการผลิตอุปกรณ์ในอุตสาหกรรมด้านความปลอดภัยเป็นส่วนหนึ่งของแผนกลยุทธ์และพันธกิจที่ XCMG ยึดมั่นเพื่อรับผิดชอบต่อสังคมมาโดยตลอด เพราะอุตสาหกรรมด้านความปลอดภัยเป็นพื้นฐานและองค์ประกอบสำคัญต่อการพัฒนาเศรษฐกิจ นอกจากนี้ XCMG ยังมุ่งมั่นถ่ายทอดองค์ความรู้ผ่านการเรียนรู้ร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นการฝึกซ้อมดับเพลิงและวางมาตรฐานให้อุตสาหกรรม"

XCMG มุ่งมั่นเพื่อให้ความช่วยเหลือบรรเทาเหตุฉุกเฉิน โดยมีส่วนร่วมในการกู้ภัยและงานบรรเทาภัยพิบัติครั้งสำคัญทั่วโลก รวมถึงภัยพิบัติที่เขื่อนในเมืองบรูมาดิญโญเมื่อปีที่แล้วที่บราซิล ตลอดจนภารกิจกู้ภัยจากเหตุแผ่นดินไหวและอุทกภัยที่จีน

เกี่ยวกับ XCMG

XCMG เป็นบริษัทข้ามชาติผู้ผลิตเครื่องจักรหนักที่มีประวัติความเป็นมายาวนานถึง 77 ปี และปัจจุบันรั้งอันดับ 4 ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างของโลก บริษัทส่งออกสินค้าไปยัง 187 ประเทศและดินแดนทั่วโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.xcmg.com หรือเพจของ XCMG บน FacebookTwitterYouTubeLinkedIn และ Instagram

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200911/2914466-1?lang=0

Source: XCMG
Related Stocks:
Shenzhen:000425
Related Links:
Keywords: Auto Construction/Building Machinery Mining/Metals Transportation New products/services Public Safety
Related News