omniture

Cloud4C แต่งตั้ง Terrence Yong เป็นสมาชิกคณะกรรมการบริษัทประจำสิงคโปร์และประธานบริษัทประจำมาเลเซีย

Cloud4C
2020-09-18 12:16 632

กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย

18 กันยายน 2563

/PRNewswire/ -- Cloud4C ผู้ให้บริการจัดการคลาวด์ชั้นนำของโลก ประกาศแต่งตั้งคุณ Terrence Yong ดำรงตำแหน่งสมาชิกคณะกรรมการบริษัทประจำประเทศสิงคโปร์ และประธานบริษัทประจำประเทศมาเลเซีย

Mr Terrence Yong , Board Member, Chairman - Malaysia Cloud4C
Mr Terrence Yong , Board Member, Chairman - Malaysia Cloud4C

Cloud4C มุ่งมั่นเพิ่มอำนาจในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยการนำเสนอบริการจัดการที่โดดเด่นทั้งในส่วนของคลาวด์ ระบบอัตโนมัติ การวิเคราะห์ และ SAP ในขณะที่องค์กรมากมายในภูมิภาคต่างกำลังพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัล โดยธุรกิจกว่า 50% ย้ายไปบนระบบคลาวด์แล้ว เพราะต้องการปรับปรุงระบบไอทีให้ทันสมัย ปัจจุบัน ตลาดบริการคลาวด์กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยอัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปี (CAGR) 12% ในมาเลเซีย และคาดว่าจะมีมูลค่าพุ่งแตะ 3.7 พันล้านดอลลาร์ภายในปี 2567 ส่วนทางด้านสิงคโปร์มีตลาดคลาวด์สาธารณะที่แข็งแกร่ง โดยเติบโต 20% และคาดว่าจะมีมูลค่าแตะ 3.5 พันล้านดอลลาร์ภายในปี 2566 ทั้งนี้ Cloud4C ให้บริการแก่บริษัทคลาวด์ยักษ์ใหญ่ 3 ใน 5 ราย จึงมีความพร้อมในการนำเทคโนโลยีใหม่มาใช้ โดยอาศัยเครื่องมือที่ดีที่สุดและความเชี่ยวชาญที่ยากจะหาใครเทียบได้

คุณ Terrence จะเป็นสมาชิกคนสำคัญของทีมบริหาร โดยจะมุ่งเน้นไปที่การสร้างค่านิยมและวัฒนธรรมองค์กรอันแข็งแกร่ง เพื่อสนับสนุนสถานะทางตลาดอันโดดเด่นของบริษัท และร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับบรรดาผู้นำด้านเทคโนโลยีในการออกแบบกลยุทธ์ไอทีที่ทันสมัยเพื่อพลิกโฉมองค์กร

"ผมรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคุณ Terrence สู่ครอบครัว Cloud4C เขาเป็นผู้นำด้านการพลิกโฉมองค์กรมากประสบการณ์ ทั้งยังมีความเชี่ยวชาญด้านการพัฒนาคน และมีความสามารถด้านการจัดการในหลายประเทศ เขาจะช่วยให้เราบรรลุวิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์ในภูมิภาคนี้ เพื่อส่งมอบคุณค่ามากยิ่งขึ้นให้แก่ผู้ถือหุ้นของเรา" Sridhar Pinnapureddy ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Cloud4C กล่าว

คุณ Terrence เป็นผู้นำที่มีความเป็นผู้ประกอบการ เขาสั่งสมประสบการณ์ในอุตสาหกรรมมานานถึง 22 ปี ครอบคลุมในส่วนของการตลาดผลิตภัณฑ์ การดำเนินงาน รวมถึงการจัดการเชิงกลยุทธ์สำหรับธุรกิจ SME และ Enterprise ทั้งนี้ เขาเคยดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการบริษัท SAP ในมาเลเซีย

"Cloud4C อยู่ในจุดที่มีความได้เปรียบในการก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดอันน่าเกรงขามในภูมิภาค ด้วยความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมานานหลายปี ผมรู้สึกยินดีที่ได้สนับสนุนการรักษาวัฒนธรรมองค์กรอันทรงคุณค่า และผลักดันองค์กรให้เติบโตอย่างรวดเร็วต่อไป" Terrence Yong สมาชิกคณะกรรมการบริษัทประจำประเทศสิงคโปร์ และประธานบริษัทประจำประเทศมาเลเซีย กล่าว

เกี่ยวกับ Cloud4C

Cloud4C คือผู้ให้บริการจัดการคลาวด์ชั้นนำของโลก ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า 4,000 ราย ครอบคลุม 50 พื้นที่ ใน 25 ประเทศ ซึ่งรวมถึงบริษัทข้ามชาติ 60 แห่งที่ติดทำเนียบองค์กร Fortune 500 Global บริษัทให้บริการคลาวด์ (สาธารณะ เอกชน ไฮบริด) และบริการคลาวด์ชุมชน (คลาวด์ชุมชนธนาคาร คลาวด์ชุมชน SAP), บริการย้ายระบบคลาวด์ของผู้ให้บริการคลาวด์ยักษ์ใหญ่ เช่น AWS, Microsoft Azure และ Google Cloud, บริการจัดการคลาวด์อัจฉริยะครบวงจร, บริการฟื้นฟูหลังภัยพิบัติ, บริการรักษาความปลอดภัย และช่วยเหลือภาคธุรกิจในการปฏิบัติตามกฎหมายข้อมูลที่เข้มงวดในประเทศต่าง ๆ

บริษัทตั้งเป้าขยายการดำเนินงานให้ครอบคลุม 160 พื้นที่ ใน 80 ประเทศทั่วโลก ภายใน 36-48 เดือนข้างหน้า

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ:B.S. Raoรองประธานและหัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์และการสื่อสารCloud4C Servicesอีเมล: bsrao@cloud4c.comเว็บไซต์: www.cloud4c.com

โลโก้: https://mma.prnasia.com/media2/1198268/Cloud4C_Logo?p=medium600 รูปภาพ: https://mma.prnasia.com/media2/1276235/cloud4c_terrence_yong.jpg?p=medium600

 

 

Source: Cloud4C
Keywords: Computer Software Computer/Electronics Electronic Design Automation Personnel announcements Data Analytics