omniture

Metegrity แต่งตั้ง Suresh Bheema เป็นรองประธานอาวุโสประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

Metegrity Inc.
2020-09-18 18:30 220

สิงคโปร์--18 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Metegrity ผู้ให้บริการโซลูชันซอฟต์แวร์ด้านคุณภาพและการบริหารจัดการความมั่นคงของสินทรัพย์ (AIM) ที่ได้รับความไว้วางใจจากทั่วโลก มีความยินดีที่จะประกาศแต่งตั้ง Suresh Bheema ดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยจะประจำการอยู่ที่สำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกแห่งใหม่ในสิงคโปร์


Suresh Bheema เคยดำรงตำแหน่งประธานอาวุโสของ ABS Group Inc. ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาการจัดการวิศวกรรม และระดับปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจระหว่างประเทศจากโรงเรียนธุรกิจหนานหยาง และเคยเข้าร่วมโครงการ Advanced Management Program ของโรงเรียนธุรกิจวอร์ตันแห่งมหาวิทยาลัยเพนซิลเวเนีย Suresh Bheema สั่งสมประสบการณ์มากว่า 30 ปีในการมอบการบริการทางเทคนิคด้านความปลอดภัย คุณภาพ ความมั่นคง และความน่าเชื่อถือ แก่อุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซทั้งในทะเลและนอกชายฝั่ง รวมถึงอุตสาหกรรมพลังงาน การกลั่นและปิโตรเคมีทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

Suresh Bheema ใช้ชีวิตอยู่ในประเทศสิงคโปร์ และสั่งสมประสบการณ์มานานกว่า 25 ปีในกลุ่ม ABS Group เขามีบทบาทสำคัญในการเพิ่มความรับผิดชอบและนำธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตลอดจนสร้างความสัมพันธ์ที่ไว้วางใจกับลูกค้าและผู้ถือหุ้น และประสบความสำเร็จในการขยายธุรกิจในภูมิภาคนี้มาเป็นเวลาหลายปี

Martin Fingerhut ซีโอโอของ Metegrity กล่าวว่า "เราเห็นว่าภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมีโอกาสในการเติบโตสูงที่สุดสำหรับโซลูชันการบริหารจัดการความมั่นคงของสินทรัพย์ ในขณะที่ Suresh Bheema เองก็มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เขาจึงจะเข้ามาผลักดันการเติบโตของผลิตภัณฑ์ Metegrity และบริการในภูมิภาค"

"ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ Metegrity ซึ่งมีโซลูชันซอฟต์แวร์ด้านการบริหารจัดการความมั่นคงของสินทรัพย์ที่ไม่เหมือนใคร ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการความมั่นคงทางสินทรัพย์และประหยัดค่าใช้จ่ายลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยเพิ่มเวลาการทำงาน ความปลอดภัย ตลอดจนบรรลุการปฏิบัติตามกฎระเบียบ และเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนได้ในที่สุด"

"ยังมีความต้องการด้านโซลูชันการจัดการความสมบูรณ์ของสินทรัพย์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่เรายังเข้าไม่ถึง ดังนั้น การเข้ามาใกล้ชิดกับตลาดอาจเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าเป็นอย่างมาก"

เกี่ยวกับ Metegrity

Metegrity เป็นผู้ให้บริการชั้นนำของตลาดสำหรับโซลูชันซอฟต์แวร์ด้านคุณภาพและการบริหารจัดการความมั่นคงของสินทรัพย์ ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการยกย่องในด้านความรวดเร็วของการใช้งานที่ไม่มีใครเทียบได้ และยังสามารถปรับแต่งได้ตามต้องการ ซึ่งช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถปรับแต่งกลยุทธ์ให้เข้ากับการดำเนินธุรกิจของตัวคุณเอง ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมากว่า 25 ปีในอุตสาหกรรม เรารู้สึกภูมิใจที่ได้ให้บริการองค์กรชั้นนำระดับโลกในอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ ท่อส่งน้ำมัน และเคมีภัณฑ์

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  www.metegrity.com

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1275995/suresh_bheema__metegrity_inc.jpg?p=medium600 
โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1275913/Metegrity_inc_Black_Logo.jpg?p=medium600

 

Source: Metegrity Inc.
Keywords: Banking/Financial Service Computer Software Computer/Electronics Machinery Mining/Metals Oil/Energy Utilities Personnel announcements