omniture

งานแคนตันแฟร์ ครั้งที่ 128 เตรียมเปิดฉากในรูปแบบออนไลน์ 15-24 ตุลาคมนี้

งานแคนตัน แฟร์
2020-09-21 12:01 370


กว่างโจว, จีน--21 กันยายน 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

งานแสดงสินค้านำเข้าและส่งออกของจีน หรือ แคนตันแฟร์ ประกาศจัดงานครั้งที่ 128 ในรูปแบบออนไลน์ ระหว่างวันที่ 15-24 ตุลาคม โดยบริษัทจากทั่วโลกจะได้รับโอกาสใหม่ ๆ ในการจัดซื้อสินค้าและสร้างความร่วมมือด้านการค้าตลอด 10 วันเต็ม

The 128th Canton Fair to Go Online from October 15-24
The 128th Canton Fair to Go Online from October 15-24

เกา เฟิง โฆษกกระทรวงพาณิชย์จีน กล่าวว่า "การจัดงานแคนตันแฟร์ในรูปแบบออนไลน์สะท้อนอีกหนึ่งบทบาทในฐานะแพลตฟอร์มที่เปิดกว้างสำหรับการค้าระหว่างประเทศ รวมทั้งช่วยส่งเสริมการพัฒนาการค้าระหว่างประเทศให้แข็งแกร่งและมีเสถียรภาพในขณะที่การป้องกันและควบคุมโรคระบาดเริ่มกลับเข้าสู่ภาวะปกติ นอกจากนี้ การจัดงานยังเป็นเครื่องรับประกันว่าห่วงโซ่อุตสาหกรรมการค้าระหว่างประเทศและห่วงโซ่อุปทานจะไร้อุปสรรคขัดขวาง เราจะทำงานอย่างหนักเพื่อนำเสนอบริการที่ดีขึ้นและสะดวกสบายขึ้นให้แก่ผู้จัดแสดงและผู้ซื้อ เรายินดีต้อนรับบริษัทและผู้ซื้อทั้งจากจีนและต่างประเทศเข้าร่วมงานและทำธุรกิจในงานนี้"

งานแคนตันแฟร์ออนไลน์จะแบ่งโซนจัดแสดงสินค้าออกเป็น 50 โซน ครอบคลุมสินค้า 16 หมวด พร้อมโซนอีคอมเมิร์ซข้ามพรมแดน เพื่อขยายความร่วมมือระหว่างบรรดาแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซข้ามพรมแดนแบบ B2B

แพลตฟอร์มดิจิทัลของงานแคนตันแฟร์ออนไลน์มาพร้อมฟังก์ชันที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นและกระบวนการลงทะเบียนที่ง่ายขึ้นสำหรับผู้ซื้อจากทั่วโลก โดยเว็บไซต์ที่ปรับปรุงใหม่นี้มาพร้อมฟีเจอร์ค้นหาข้อมูลที่ครอบคลุมมากขึ้นและอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายขึ้น ช่วยให้ทั้งผู้ซื้อและผู้ขายใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนั้นยังมีเทคโนโลยีอื่น ๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการทำธุรกิจ ทั้งเทคโนโลยีคลาวด์สุดล้ำและเครื่องมือออนไลน์รองรับบริการต่าง ๆ เช่น การไลฟ์สดสาธิตผลิตภัณฑ์ การสื่อสารและโต้ตอบทันที การนัดประชุมธุรกิจ และการจับคู่ทางธุรกิจ

ส่งเสริมการค้าโลกผ่านช่องทางใหม่

งานแคนตันแฟร์คือหนึ่งในความพยายามล่าสุดของจีนในการรักษาเสถียรภาพของอุตสาหกรรมและห่วงโซ่อุปทานทั่วโลก เนื่องจากการนำเข้าและส่งออกของจีนยังคงแสดงให้เห็นถึงการฟื้นตัวอย่างแข็งแกร่ง งานแคนตันแฟร์จึงพร้อมส่งเสริมการค้าโลกด้วยการเปิดช่องทางใหม่ในการกระชับความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการค้าระหว่างประเทศ

การอยู่บ้านในช่วงโควิดส่งผลให้เกิดเทรนด์การบริโภครูปแบบใหม่ และงานแคนตันแฟร์จะช่วยเหลือบริษัทต่าง ๆ ในการปรับตัวเข้ากับเศรษฐกิจวิถีใหม่ ด้วยการสร้างแพลตฟอร์มให้บริษัททั้งหลายใช้เปิดตัวสินค้าในครัวเรือนคุณภาพสูง เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เครื่องครัว และอุปกรณ์ออกกำลังกายในร่ม เป็นต้น

นอกจากนี้ งานแคนตันแฟร์ประจำฤดูใบไม้ร่วงปีนี้จะมีการจัดกิจกรรม "Promotion on Cloud" รวมถึงการพัฒนาพาร์ทเนอร์ทั่วโลก และการเปิดตัวโปรแกรมสนับสนุนเพื่อช่วยให้ผู้ซื้อปรับตัวเข้ากับการจัดงานรูปแบบออนไลน์ได้ดีขึ้น

https://www.cantonfair.org.cn/en/

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200918/2921820-1?lang=0

Source: งานแคนตัน แฟร์
Keywords: Household Products Household/Consumer/Cosmetics Retail Trade show news Future Events
Related News