omniture

RevitaLash® Cosmetics เปิดตัวกิจกรรมใหม่ ต่อยอดการสนับสนุนโครงการรณรงค์ต้านภัยมะเร็งเต้านม

RevitaLash Cosmetics
2020-09-21 21:00 296

แบรนด์เดินหน้าสานต่อความมุ่งมั่นในการสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับโรคมะเร็งเต้านมตลอดปี ผ่านโครงการ Pink Program ประจำปี 2563

เวนทูรา รัฐแคลิฟอร์เนีย--21 ก.ย. 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

นอกจากการสนับสนุนและความมุ่งมั่นในการสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับโรคมะเร็งเต้านมที่บริษัทดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องอยู่แล้ว ล่าสุด RevitaLash® Cosmetics ประกาศเปิดตัว Pink Program ประจำปี 2563 ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม จนถึง 31 ตุลาคม เนื่องในเดือนแห่งการรณรงค์มะเร็งเต้านม (Breast Cancer Awareness) โดยทางแบรนด์จะเปิดตัวแผนงานใหม่ ๆ นอกเหนือไปจากแคมเปญที่ทำอยู่เดิม เช่น การออกผลิตภัณฑ์ลิมิเต็ดอิดิชั่น และกิจกรรมการกุศลทั่วโลก


นพ. ไมเคิล บริงเคนฮอฟ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ RevitaLash Cosmetics ให้การสนับสนุนโครงการรณรงค์มะเร็งเต้านมมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นเกียรติและระลึกถึงคุณเกล บริงเคนฮอฟ ภรรยาผู้ล่วงลับ ซึ่งเป็นแรงบันดาลในการก่อตั้งบริษัท โดยเธอได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเต้านมระยะลุกลามขณะอายุ 32 ปี ทั้งนี้ RevitaLash Cosmetics บริจาครายได้ส่วนหนึ่งจากการขายสินค้าให้กับโครงการต่อต้านมะเร็งเต้านม ซึ่งเป็นภารกิจที่ทำต่อเนื่องตลอดปี

"ในฐานะแบรนด์ระดับโลกที่มีสินค้าจำหน่ายในกว่า 70 ประเทศ เราภูมิใจที่จะได้ขยายการดำเนินงานด้านการกุศลผ่านทาง Pink Program ประจำปี 2563 ของเรา" ดาเรียล ซีดนีย์ รองประธานฝ่ายการกุศล และบุตรสาวคนโตของคุณเกล บริงเคนฮอฟ กล่าว "ครอบครัว RevitaLash Cosmetics มองว่าโครงการรณรงค์มะเร็งเต้านมเป็นโครงการทำความดีที่ทำได้ตลอดทั้งปี เพราะเรามีเป้าหมายเดียวกัน นั่นคือการยกระดับชีวิตของผู้ป่วย และกำจัดโรคมะเร็งเต้านมให้หมดสิ้นไป"

RevitaLash Cosmetics ยังต่อยอดการดำเนินงานด้านการกุศลด้วยการสนับสนุนการค้นคว้าวิจัยการรักษาโรคมะเร็งของผู้หญิงในโครงการ 24/7/365 Global โดย RevitaLash Cosmetics จะบริจาคเงิน 2 ดอลลาร์จากทุกการขายผลิตภัณฑ์ Pink Sleeve RevitaLash® Advanced (3.5mL/2.0mL) และ RevitaBrow® Advanced (3.0 mL) ในระหว่างวันที่ 1 กันยายน จนถึง 31 ตุลาคม 2563 ให้แก่องค์กรการกุศลด้านมะเร็งเต้านมทั่วโลก รวมเป็นมูลค่าสูงสุด 120,000 ดอลลาร์ ผลิตภัณฑ์ลิมิเต็ดอิดิชั่นที่มีรางวัลการันตีเหล่านี้จะมาในแพคเกจพรีเมี่ยมสีชมพู ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการรณรงค์ต่อต้านมะเร็งเต้านม

พร้อมกันนี้ RevitaLash Cosmetics ยังได้เปิดตัวโครงการ International Greater Giving Program ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนงานระดับโลก โดย RevitaLash Cosmetics ทำงานร่วมกับพันธมิตรผู้จัดจำหน่าย เพื่อที่จะบริจาคเงินให้แก่องค์กรการวิจัยและสนับสนุนด้านมะเร็งเต้านมทั่วโลกผ่านทางเครือข่ายผู้ใจบุญที่มีจุดประสงค์เดียวกัน ทั้งนี้ Revitalash Cosmetics จะมอบเงินจำนวน 7,000 ดอลลาร์ให้แก่องค์กรการกุศลแต่ละแห่งที่พันธมิตรเลือกที่จะให้ความช่วยเหลือ

นอกจากนี้ ในช่วงเดือนตุลาคม ทางแบรนด์จะจัดแคมเปญ One4One ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 5 แล้ว และมียอดเงินบริจาคเพิ่มขึ้น 32% ในทุก ๆ ปีนับตั้งแต่เปิดโครงการ โดยทุกการซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงขนตาและขนคิ้วบนเว็บไซต์ Revitalash.com ทางแบรนด์จะบริจาค RevitaBrow Advanced (3.0mL) จำนวน 1 ชิ้นให้แก่ City of Hope's Positive Image Center รวมสูงสุด 1,600 ชิ้น

สำหรับผลิตภัณฑ์ลิมิเต็ดอิดิชัน เริ่มวางจำหน่ายตามสปา ซาลอน และร้านค้าเฉพาะทางชั้นนำ รวมถึงบนเว็บไซต์ http://revitalash.com/ ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน

เกี่ยวกับ RevitaLash ® Cosmetics

RevitaLash Cosmetics เป็นผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมความงามสำหรับขนตา ขนคิ้ว และเส้นผมด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 2549 โดยประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ระดับรางวัลอย่าง RevitaLash® Advanced Eyelash Conditioner และ RevitaBrow® Advanced Eyebrow Conditioner วางจำหน่ายตามสำนักงานแพทย์ สปา ซาลอน และร้านค้าปลีกเฉพาะทางใน 70 ประเทศ RevitaLash Cosmetics เป็นองค์กรที่ให้การสนับสนุนโครงการริเริ่มด้านมะเร็งเต้านมที่ไม่แสวงผลกำไร บริษัทมีการบริจาครายได้ส่วนหนึ่งให้กับโครงการวิจัยและการให้ความรู้ เพื่อคืนกำไรสู่แวดวงมะเร็งเต้านมตลอดทั้งปี ไม่ใช่เพียงในเดือนตุลาคม ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.revitalash.com [RevitaLash Advanced ไม่มีการวางจำหน่ายในรัฐแคลิฟอร์เนีย]

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1216895/revitalash_pink_campaign.jpg?p=medium600

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1216896/RevitaLash_Cosmetics_Logo.jpg?p=medium600

 

Source: RevitaLash Cosmetics
Keywords: Cosmetics & Personal Care Household/Consumer/Cosmetics Retail Corporate Expansion Corporate Social Responsibility
Related News