omniture

LTI เปิดตัว Canvas PolarSled ให้ธุรกิจองค์กรย้ายระบบขึ้น Snowflake ได้เร็วขึ้น

LTI
2020-10-01 20:06 262

- เฟรมเวิร์กดังกล่าวช่วยจัดการปัญหาท้าทายหลัก ๆ ในการออกแบบ เร่ง และควบคุมดูแลการย้ายข้อมูลขึ้นคลาวด์

มุมไบ, อินเดีย

1 ตุลาคม 2563

/PRNewswire/ -- Larsen & Toubro Infotech (BSE: 540005) (NSE: LTI) บริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ได้เปิดตัว Canvas PolarSled เฟรมเวิร์กอัตโนมัติสำหรับการย้ายข้อมูลขึ้นคลาวด์และอัปเกรดระบบ เพื่อช่วยให้ธุรกิจองค์กรต่าง ๆ ย้ายข้อมูลขึ้นแพลตฟอร์มข้อมูลคลาวด์ Snowflake ได้เร็วขึ้น LTI Canvas PolarSled เปิดโอกาสให้ธุรกิจองค์กรทั้งหลายย้ายข้อมูลคลาวด์ขึ้นแพลตฟอร์ม Snowflake ที่ทำงานอย่างบูรณาการได้อย่างมีประสิทธิภาพและความเสี่ยงต่ำ

Snowflake มีสถาปัตยกรรมล้ำสมัย โมเดลการใช้งานที่เป็นเอกลักษณ์ และความยืดหยุ่นที่แทบไร้ขีดจำกัด ซึ่งช่วยให้องค์กรต่าง ๆ กลายเป็นองค์กรที่มีความดิจิทัลเต็มตัว โดย LTI Canvas PolarSled เป็นเฟรมเวิร์กที่มีความโดดเด่น ซึ่งทำหน้าที่เป็นเครื่องมืออันครบครันในแง่ของกลยุทธ์อัตโนมัติและการควบคุมดูแล เพื่อให้ย้ายข้อมูลขึ้น Snowflake ได้อย่างรวดเร็ว

LTI Canvas PolarSled ทำหน้าที่ดูแลการย้ายข้อมูลขึ้น Snowflake ใน 3 ชั้นด้วยกัน แต่ละชั้นมีชุดเครื่องมือ ระบบการจัดการ และผลลัพธ์เป็นของตัวเอง ดังนี้

  1. กลยุทธ์และการออกแบบการย้ายข้อมูลตามบริบทโดยมีการให้คำปรึกษารองรับ
  2. กระบวนการย้ายข้อมูลครบวงจรทั่วทั้งห่วงโซ่มูลค่าการวิเคราะห์ ด้วยการงัดใช้เครื่องมือและตัวเร่งของ LTI
  3. ปรับแพลตฟอร์มข้อมูล Snowflake หลังย้ายข้อมูลไปแล้วให้เหมาะสมที่สุด

Sanjay Jalona ซีอีโอและกรรมการผู้จัดการของ LTI กล่าวว่า "ที่ LTI เรารู้สึกตื่นเต้นเรื่องนวัตกรรมในแวดวงการพัฒนาข้อมูลให้ทันสมัย ความร่วมมือของเรากับ Snowflake มีบทบาทสำคัญในการเพิ่มพูนขีดความสามารถของเรา ในการมอบโปรเจกต์ยุคใหม่และผลลัพธ์ที่ดีกว่าเดิมให้กับลูกค้าในวงการนี้ เราออกแบบ LTI Canvas PolarSled ขึ้น เพื่อให้ออกแบบ ดำเนินการ และบริหารจัดการโครงการย้ายข้อมูลขึ้น Snowflake ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเปิดโอกาสให้ลูกค้าเร่งย้ายระบบขึ้นคลาวด์ได้เร็วขึ้น"

Kevin Miller รองประธานฝ่ายวางระบบของ Snowflake กล่าวว่า "LTI ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการยกระดับขีดความสามารถในการรองรับ Snowflake พวกเขาเป็นผู้นำอุตสาหกรรมในการให้บริการด้านเทคโนโลยีและคำปรึกษาเกี่ยวกับ Snowflake ให้แก่องค์กรธุรกิจทั่วโลก เราเชื่อว่า LTI Canvas PolarSled เป็นเฟรมเวิร์กชั้นเลิศซึ่งจะมอบคุณประโยชน์ที่แตกต่างให้กับลูกค้าผ่านกระบวนการย้ายข้อมูลขึ้น Snowflake"

LTI ทำงานร่วมกับองค์กรชั้นแนวหน้าทั่วโลก โดยให้บริการดำเนินการและย้ายข้อมูลขึ้น Snowflake อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะในขั้นตอนการออกแบบ เตรียมการ รีแพลตฟอร์ม และปรับสมรรถนะการทำงาน

เกี่ยวกับ LTI :

LTI (NSE: LTI) เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ที่ช่วยให้ลูกค้ามากกว่า 420 รายประสบความสำเร็จในโลกแห่งการเชื่อมต่อ ผ่านการดำเนินงานใน 32 ประเทศ เราทำเกินกว่าความคาดหวังและความคาดหมายเพื่อช่วยให้ลูกค้าเปลี่ยนเป็นดิจิทัลได้เร็วขึ้นด้วยแพลตฟอร์ม Mosaic ของ LTI ที่นำพาลูกค้าก้าวเดินไปบนเส้นทางแห่งโมบายล์ โซเชียล การวิเคราะห์ อินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT) และคลาวด์ LTI ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ในฐานะบริษัทย่อยของ Larsen & Toubro Limited พร้อมด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่หาจากที่ไหนไม่ได้ เพื่อแก้ปัญหาความท้าทายที่ซับซ้อนที่สุดขององค์กรธุรกิจในทั่วทุกอุตสาหกรรม โดยในแต่ละวัน ทีมงาน LTItes มากกว่า 30,000 คนสามารถช่วยให้ลูกค้าปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานทางธุรกิจและเทคโนโลยี ตลอดจนส่งต่อคุณค่าให้แก่ลูกค้า พนักงาน และผู้ถือหุ้นของพวกเขาได้อีกทอดหนึ่ง ติดตามเราได้ที่ @LTI_Global

ข้อมูลเพิ่มเติม :

ติดตามข่าวสารของ LTI :

- อ่านข่าวและบล็อกของเรา

- ติดตามเราทาง Twitter และ LinkedIn

- กดไลก์เราบน Facebook

- ดูวิดีโอของเราทาง YouTube

โลโก้: https://mma.prnasia.com/media2/1044154/LTI_Logo.jpg?p=medium600 

Source: LTI
Related Stocks:
Bombay:540005 Bombay:LTI.BO India:EQLTI India:LTI.NS
Keywords: Computer Networks Computer Software Computer/Electronics Telecommunications New products/services Data Analytics