omniture

Hublot เปิดตัวนาฬิกาลิมิเต็ดอิดิชั่น ต้อนรับการกลับมาของศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก

Hublot SA
2020-10-02 17:13 239

การเปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชัน Big Bang e UEFA Champions League มีขึ้นในวันเดียวกันกับการจับสลากแบ่งสายการแข่งขันฟุตบอลระดับสโมสรที่ทรงเกียรติที่สุดในโลก 

นียง สวิตเซอร์แลนด์, 2 ต.ค. 2020 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- กลับมาอีกครั้งกับศึกฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก และ Hublot (อูโบลท์) มีความภูมิใจที่ได้เปิดตัวนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ Big Bang e UEFA Champions League และแอป Hublot Loves Football UEFA Champions League ในวันเดียวกับการจับสลากแบ่งสายการแข่งขันของฤดูกาลนี้

Hublot Big Bang e UEFA Champions League
Hublot Big Bang e UEFA Champions League

ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวกับ #Hublot #HublotLovesFootball

"การระบาดของโควิด-19 ทำให้ปีนี้เป็นปีที่ยากลำบากสำหรับทุกคน เต็มไปด้วยอุปสรรคต่าง ๆ อย่างไรก็ตาม การเปิดฤดูกาลยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ถือเป็นหนึ่งเรื่องน่าตื่นเต้นสำหรับแฟนบอลทั่วโลก Hublot มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ UEFA และได้เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่นี้ เราต่างทำงานหนักเพื่อสร้างสรรค์นาฬิการุ่นพิเศษนี้เพื่อแฟนๆ ซึ่งเราเชื่อแน่ว่าจะทำให้ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก กลายเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำยิ่งขึ้น" ริคาร์โด กัวดาลูป ซีอีโอของ Hublot กล่าว 

นาฬิกาข้อมือรุ่นใหม่นี้มีต้นแบบมาจากนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ (connected watch) รุ่น Hublot Big Bang e ที่เปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นปีนี้ เสริมทัพด้วยฟีเจอร์ต่างๆ ที่จะช่วยให้ประสบการณ์การรับชมศึกฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกของแฟนบอลก้าวล้ำไปอีกขั้น

นาฬิการุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่ผลิตขึ้นเพียง 500 เรือนนี้ ประกอบด้วยตัวเรือนเซรามิกน้ำหนักเบา และสายนาฬิกาที่ทำจากยาง ทั้งคู่มาในสีน้ำเงินซึ่งเป็นสีประจำการแข่งขันยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก นอกจากนี้ สามารถเลือกหน้าปัดได้หลายแบบ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้จาก Hublot Store ไม่ว่าจะเป็นแบบดิจิทัลและแอนะล็อกสีน้ำเงิน หรือหน้าปัดสีพิเศษอื่นๆ ที่สามารถปรับแต่งตามสีของทีมที่เข้าร่วมการแข่งขัน

นาฬิกาข้อมือรุ่นนี้ใช้ระบบปฏิบัติการ Wear OS โดย Google™ และมาพร้อมกับแอป Hublot Loves Football UEFA Champions League ผู้ใช้จะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อการแข่งขันใกล้จะเริ่ม (15 นาทีก่อนเริ่มเกม) การทำประตู การเตะลูกโทษ การเปลี่ยนตัว การแจกใบเหลือง-แดงระหว่างการแข่งขัน และการทดเวลาบาดเจ็บ แอปนี้ยังแสดงรายชื่อผู้เล่นและการใช้ VAR ช่วยตัดสิน และเมื่อกรรมการเป่านกหวีดจบเกม นาฬิกาจะเริ่มนับถอยหลังสู่คู่ถัดไป หากมีการแข่งขันพร้อมกันสองคู่ ผู้ใช้งานสามารถสลับการแจ้งเตือนการแข่งขันระหว่างสองคู่ ง่ายๆ เพียงแตะหน้าจอ นอกจากนี้ ผู้ใช้นาฬิกาข้อมือรุ่น Hublot Big Bang e สามารถใช้แอปนี้ได้เช่นกัน

Hublot คือแบรนด์หรูอันดับหนึ่งในวงการฟุตบอลโลก บริษัทเป็นแบรนด์นาฬิกาข้อมือสัญชาติสวิสแบรนด์แรกและเป็นแบรนด์หรูแบรนด์แรกที่เข้าสู่วงการฟุตบอล อีกทั้งยังเป็นแบรนด์นาฬิกาสวิสแบรนด์แรกที่ผลิตนาฬิกาหรูที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตสำหรับรับชมการแข่งขันฟุตบอลโลก ฟีฟ่า เวิลด์คัพ (FIFA Football World Cup™) ปี 2018 ที่รัสเซีย นับตั้งแต่เข้าสู่วงการฟุตบอลในปี 2006 Hublot ได้เป็นผู้จับเวลาการแข่งขันฟุตบอลระดับประเทศ ระดับนานาชาติ และฟุตบอลยุโรปหลายรายการ โดยในฤดูกาลนี้ Hublot ยังรับหน้าที่เป็นผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของศึกพรีเมียร์ลีก (Premier League's Official Timekeeper) เป็นครั้งแรก และในปีหน้าจะเป็นผู้จับเวลาการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป (UEFA European Championships) ซึ่งถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากการระบาดของโควิด-19 แต่จะยังจัดขึ้นภายใต้ชื่อยูโร 2020 (UEFA EURO 2020™)

วิดีโอ : https://www.youtube.com/watch?v=dELsky_yFjw&feature=youtu.be&ab_channel=HUBLOT
รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1305689/hublot_big_bang_e_watch.jpg?p=medium600 
โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1176881/Hublot_Logo.jpg?p=medium600

Source: Hublot SA
Keywords: Entertainment Fashion Household/Consumer/Cosmetics Mobile Entertainment Retail Sporting Events Sports Telecommunications New products/services