omniture

Sojern ขยายบริการโปรแกรม "Co-Op Marketing" เพิ่มช่องทางใหม่ ๆ รุกตลาดเอเชียแปซิฟิก

Sojern
2020-10-06 15:41 208

สิงคโปร์--6 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Sojern ผู้ให้บริการโซลูชันการตลาดดิจิทัลสำหรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ประกาศเปิดตัวโปรแกรม Co-Op Marketing ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้หน่วยงานผู้ดูแลด้านการตลาดให้กับแหล่งท่องเที่ยว (DMO) สามารถตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกได้ดียิ่งขึ้น โดย Sojern ได้เปิดตัวโปรแกรมดังกล่าวเป็นครั้งแรกในอเมริกาเหนือเมื่อเดือนกันยายน 2562 ที่ผ่านมา และกำลังขยายการให้บริการออกไปสู่ภูมิภาคอื่น ทั้งนี้ นักการตลาดของ DMO และองค์กรที่เป็นพันธมิตรสามารถเข้าถึงลูกค้าได้โดยตรงผ่านช่องทางโฆษณาดิจิทัลหลากหลายรูปแบบ ทั้งวิดีโอ, จอโฆษณา, โฆษณาประเภท Native, เฟซบุ๊ก และอินสตาแกรม

 

การระบาดข

องโควิด-19 ได้ส่งผลกระทบเป็นวงกว้างต่อธุรกิจการเดินทางท่องเที่ยว โดยโปรแกรม Co-Op Marketing จะช่วยส่งเสริมความร่วมมือในการทำแคมเปญการตลาดดิจิทัลร่วมกันระหว่าง DMO โรงแรม และสถานที่ท่องเที่ยว เพื่อสนับสนุนให้ตลาดกลับมาฟื้นตัวไปพร้อมกัน โปรแกรมของ Sojern ยังสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานตามจุดประสงค์ของผู้เข้าร่วมแคมเปญที่ต่างกันได้ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างการรับรู้ให้กับแหล่งท่องเที่ยว หรือส่งเสริมให้มีคนไปเที่ยวเพิ่มมากขึ้น และไม่ว่าเป้าหมายของแคมเปญนั้นคืออะไรก็ตาม Sojern จะช่วยค้นหานักท่องเที่ยวและกระตุ้นความสนใจให้นักท่องเที่ยวเข้าชมโรงแรม สถานที่ท่องเที่ยว หรือจุดหมายปลายทางนั้น ๆ ไม่ว่าพวกเขาจะออนไลน์อยู่ที่ใด

วาเนสซา เฉิน ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผู้บริโภคประจำภูมิภาคเอเชีย การท่องเที่ยวแห่งประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นผู้ใช้งานโปรแกรมกลุ่มแรก ๆ กล่าวว่า "สิ่งที่ทำให้ Sojern ต่างไปจากช่องทางแสดงโฆษณาอื่น ๆ คือ ความสามารถในการรีมาร์เก็ตที่แข็งแกร่งเพื่อสร้างคอนเวอร์ชัน ในช่วงจัดแคมเปญสนับสนุนกลยุทธ์ Sojern ได้ช่วยรีมาร์เก็ตเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ กระตุ้นการซื้อ และสร้างคอนเวอร์ชันสูงสุดให้กับเราและสายการบินที่เป็นพันธมิตร"  

ทางด้านคริส เบลน รองประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกาของ Sojern กล่าวว่า "เราทราบว่า ช่วงเวลาใดที่คนคิดจะออกเดินทาง และเราก็ได้ช่วยกระตุ้นให้พวกเขาได้ออกเดินทาง เราได้ช่วยให้เกิดการจองให้กับแบรนด์ธุรกิจการท่องเที่ยว ทั้งจุดหมายปลายทาง สถานที่ท่องเที่ยว โรงแรม สายการบิน บริษัทเรือสำราญ ฯลฯ ไปแล้วกว่า 10,000 แบรนด์ทั่วโลก คิดเป็นมูลค่ากว่า 1.1 หมื่นล้านยูโร โปรแกรมการทำการตลาดร่วมนี้ช่วยให้เราลดความซับซ้อนในการดำเนินงานและวัดผลการสร้างแบรนด์ร่วมกัน และทำแคมเปญที่มีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งมอบส่วนลดในการใช้บริการสื่อสำหรับผู้ร่วมทำแคมเปญ บัดนี้ คุณสามารถสนับสนุนการท่องเที่ยวท้องถิ่น โดยใช้แพคเกจโฆษณาและการวิเคราะห์ข้อมูลแบบครบวงจรของเราได้แล้ว"

เมื่อต้นปีนี้ Sojern ได้รับการเสนอชื่อจากองค์กรการท่องเที่ยวโลกแห่งสหประชาชาติ (UNWTO) เข้าสู่รอบรองชนะเลิศเพื่อชิงรางวัล "Healing Solutions for Tourism" ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้กับโซลูชันที่มุ่งแก้ปัญหาการท่องเที่ยว

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำการตลาดร่วมได้ที่: "Co-Op Marketing for Destinations: The Path Forward for Covid-19 Recovery" ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันต่าง ๆ ของ Sojern ได้ที่: www.sojern.com/destinations/

เกี่ยวกับ Sojern
Sojern ให้บริการโซลูชั่นการตลาดดิจิทัลสำหรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว Sojern ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์และการวิเคราะห์ข้อมูลการเดินทางของนักท่องเที่ยว พร้อมส่งมอบโซลูชั่นการตลาดที่หลากหลายช่องทางเพื่อขับเคลื่อนความต้องการโดยตรง โรงแรม สถานที่ท่องเที่ยว องค์กรการท่องเที่ยว และนักการตลาดภาคการท่องเที่ยวกว่า 10,000 ราย วางใจให้ Sojern ช่วยสร้างปฏิสัมพันธ์และดึงดูดนักเดินทางจากทั่วโลกให้กลายมาเป็นลูกค้า

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/249299/sojern_logo.jpg?p=medium600 

 

Source: Sojern
Related Links:
Keywords: Advertising Publishing/Information Service Travel Corporate Expansion