omniture

Jumeirah Group จับมือนักชิมตัวน้อย เนรมิต FoodieKiDS เมนูสำหรับเด็กที่ทั้งสนุกและมีประโยชน์ พร้อมยกระดับประสบการณ์วันหยุดของครอบครัว

Jumeirah Hotels and Resorts
2020-10-07 22:06 343

ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, 7 ต.ค. 2563 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- Jumeirah Hotels and Resorts เปิดตัวแนวคิดการทำอาหารที่แปลกใหม่และสร้างสรรค์สำหรับคุณหนูๆ โดยเฉพาะ FoodieKiDS คือเมนูอาหารสำหรับเด็ก ซึ่งรังสรรค์ขึ้นจากข้อมูลที่ได้จากการวิจัยทั่วโลก โดยผู้ปกครองกว่า 5,500 คนของเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี จากสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร รัสเซีย เยอรมนี ซาอุดีอาระเบีย และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ร่วมตอบแบบสอบถามเกี่ยวกับนิสัยการรับประทานอาหารของลูกๆ

รับชมข่าวในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.multivu.com/players/uk/8791351-jumeirah-group-and-little-foodies-create-foodiekids/ 

 

ผลการศึกษาพบว่า ผู้ปกครอง 77% มองว่าโรงแรมจำเป็นต้องจัดหาเมนูอาหารที่มีประโยชน์สำหรับเด็กมากขึ้น ขณะเดียวกัน 79% ระบุว่า เมนูที่น่าดึงดูด หลากหลาย และดีต่อสุขภาพสำหรับเด็ก จะช่วยยกระดับประสบการณ์ของพ่อแม่ผู้ปกครองด้วย โดยช่วยให้อุ่นใจว่า แม้ในวันหยุด พวกเขาก็สามารถเลือกสรรอาหารที่เหมาะสม พ่อแม่ยังบอกด้วยว่า ลูกๆ มักจะรับประทานอาหารขยะในช่วงวันหยุด โดยอาหารที่รับประทานมากที่สุด 3 อันดับแรกทั่วโลกสำหรับนักเดินทางน้องๆ หนูๆ ได้แก่ พิซซ่า 44% นักเก็ตไก่ 35% และมันฝรั่งทอด 32% แม้จะมีตัวเลือกที่จำกัด แต่ผู้ปกครอง 58% กล่าวว่าพวกเขายังคงพยายามดูแลให้ลูกๆ รับประทานอาหารที่ดีในช่วงวันหยุด

Michael Ellis ตำแหน่ง Chief Culinary Officer ของ Jumeirah Group กล่าวถึง FoodieKiDS ว่า "เชฟที่เปี่ยมพรสวรรค์ของเรารังสรรค์เมนูจากจินตนาการ พร้อมทั้งมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ซึ่งเราทราบดีว่า เด็กๆ จะต้องอยากลิ้มลอง เพราะนักชิมตัวน้อยบางคนได้ช่วยเราสร้างสรรค์เมนูนี้ เราค้นพบว่าเมื่อจัดเตรียมและนำเสนอในรูปแบบที่น่าสนใจ อาหารของเราที่มีผักและผลไม้มากขึ้น ปรุงด้วยธัญพืชเต็มเมล็ด และลดปริมาณเกลือลง ล้วนได้รับความนิยมอย่างมาก ที่ Jumeirah เราชอบที่จะทำสิ่งที่แตกต่างออกไปในด้านการรับประทานอาหาร และมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของแขกของเราเพื่อที่พวกเขาจะได้ใช้เวลากับเราให้เกิดประโยชน์สูงสุด FoodieKiDS ไม่เพียงทำให้ผู้ปกครองอุ่นใจมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังทำให้การมาพักกับเราเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำมากยิ่งขึ้นอีกด้วย"

FoodieKiDS จะนำร่องให้บริการที่ Jumeirah Beach Hotel ซึ่งเป็นรีสอร์ตชั้นนำสำหรับครอบครัว ก่อนจะเปิดตัวเพิ่มเติมต่อไป เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 12 ปีรับประทานฟรี เมื่อเข้าพักที่โรงแรมกับผู้ปกครองจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2563 ในแพ็คเกจ Ultimate Staycation

www.jumeirah.com/FoodieKiDS

เกี่ยว Jumeirah Group

Jumeirah Group เป็นเครือโรงแรมหรูระดับโลกในเครือ Dubai Holding ดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับโลกกว่า 6,500 รายการจาก 26 แห่งทั่วตะวันออกกลาง (รวมถึง Burj Al Arab Jumeirah) ยุโรป และเอเชีย โดยมีอสังหาริมทรัพย์อีกมากที่กำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้างทั่วโลก

www.jumeirah.com / @Jumeirahgroup

Jumeirah FoodieKiDS - Chief Culinary Officer Michael Ellis with one of the little foodies who helped shape the menu
Jumeirah FoodieKiDS - Chief Culinary Officer Michael Ellis with one of the little foodies who helped shape the menu

วิดีโอ - https://www.youtube.com/watch?v=z-2Mhv7I7_U
รูปภาพ  https://mma.prnasia.com/media2/1307945/jumeirah__foodiekids.jpg?p=medium600

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลการศึกษาเฉพาะตลาด ได้ที่ miet.saelens@jumeirah.com 

ติดต่อ: Reem Diab อีเมล reem.diab@bcw-global.com โทร. +97155 702 6267

Source: Jumeirah Hotels and Resorts
Keywords: Food/Beverages Hotels and Resorts Restaurants Retail Travel Children-related news New products/services