omniture

เมอร์ค จัดพิธีเทปูนปิดโครงสร้างอาคารโรงงานผลิตเมมเบรนแห่งใหม่

Merck
2020-10-08 20:30 299

- โรงงานผลิตไส้กรองเมมเบรนสำหรับกรองเชื้อโรคจะตอบสนองความต้องการของลูกค้าในตลาดชีวเภสัชภัณฑ์ที่กำลังเติบโต

- ทุ่มเงินลงทุนกว่า 140 ล้านยูโร พร้อมสร้างงาน 55 ตำแหน่ง

- การก่อสร้างคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2565

ดาร์มสตัดท์, เยอรมนี--8 ตุลาคม 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เมอร์ค (Merck) บริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำ ได้จัดพิธีเทปูนปิดโครงสร้างอาคารโรงงานผลิตเมมเบรนแห่งใหม่ในเมืองดาร์มสตัดท์ ประเทศเยอรมนี โดยบริษัทมีแผนเพิ่มกำลังการผลิตไส้กรองเมมเบรน Millipore Express® ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของตัวกรอง Millipore Express®  เพื่อรับประกันความสะอาดปลอดเชื้อของผลิตภัณฑ์ยาชีววัตถุ โรงงานแห่งนี้ใช้เงินลงทุนกว่า 140 ล้านยูโร และเป็นส่วนหนึ่งของโครงการลงทุน 1 พันล้านยูโรในสำนักงานใหญ่สากลของเมอร์ค ซึ่งประกาศไปเมื่อปีที่แล้วและจะดำเนินต่อไปจนถึงปี 2568

MilliporeSigma plays a pivotal role in the growing biopharmaceutical membrane market. This investment demonstrates the company's commitment to advancing the production of new therapies and its support for bringing important drugs to market.
MilliporeSigma plays a pivotal role in the growing biopharmaceutical membrane market. This investment demonstrates the company's commitment to advancing the production of new therapies and its support for bringing important drugs to market.

สเตฟาน ออชมานน์ ประธานคณะกรรมการบริหารและซีอีโอของเมอร์ค กล่าวว่า "ในฐานะบริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เราต้องการคิดค้นยาใหม่ ๆ และช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ป่วยทั่วโลก โรงงานผลิตแห่งใหม่นี้มีความสำคัญเชิงยุทธศาสตร์สำหรับธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ของเรา และถือเป็นการลงทุนในเทคโนโลยีแห่งอนาคต ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการเติบโตและสร้างงานใหม่ ณ สำนักงานใหญ่สากลของเรา"

คริส รอส รักษาการซีอีโอของธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ กล่าวเสริมว่า "ในฐานะผู้จัดหาโซลูชันและเครื่องมือชีววิทยาศาสตร์ชั้นนำระดับโลก เรามีบทบาทสำคัญในตลาดชีวเภสัชภัณฑ์ที่กำลังเติบโต การลงทุนครั้งนี้ช่วยเพิ่มกำลังการผลิตเมมเบรนและทำให้ห่วงโซ่อุปทานมีความหลากหลายมากขึ้น นอกจากนั้นยังสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเราในการยกระดับการผลิตยาใหม่และผลักดันตัวยาสำคัญสู่ตลาด"

โรงงานผลิตเมมเบรนแห่งใหม่คาดว่าจะสร้างงานราว 55 ตำแหน่ง การก่อสร้างโรงงานเริ่มขึ้นในเดือนมีนาคมปีนี้ และคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2565 ตามมาด้วยการตรวจสอบความถูกต้องของกระบวนการผลิต และการเดินสายการผลิตเชิงพาณิชย์ โรงงานแห่งใหม่ที่มีความสูง 4 ชั้นจะมีทั้งอุปกรณ์ผลิตเมมเบรน ห้องปฏิบัติการควบคุมคุณภาพ และสำนักงาน

เมมเบรน Millipore Express® จะผลิตที่โรงงานแห่งใหม่ในเมืองดาร์มสตัดท์ จากนั้นจะถูกนำไปทำเป็นตัวกรองเพื่อใช้ในกระบวนการผลิตยา ณ ศูนย์ความเป็นเลิศในเมืองแจฟฟรีย์ รัฐนิวแฮมป์เชียร์ สหรัฐอเมริกา

เมอร์ค เป็นผู้นำอุตสาหกรรมที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 50 ปีด้านการกรองกำจัดเชื้อ บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์ บริการ และการทดสอบสำหรับตลาดการผลิตชีวเภสัชภัณฑ์ที่ครอบคลุมมากที่สุด ปัจจุบัน เมมเบรน Millipore Express® และ Durapore® ผลิตที่ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการผลิตเมมเบรนในเมืองคอร์ก ประเทศไอร์แลนด์ ทั้งนี้ ศูนย์ชีววิทยาศาสตร์ในเมืองคอร์กยังคงเป็นแหล่งผลิตที่มีความสำคัญภายใต้เครือข่ายการผลิตทั่วโลกของเมอร์ค

ข่าวประชาสัมพันธ์ของเมอร์คทั้งหมดได้รับการเผยแพร่ผ่านทางอีเมลในเวลาเดียวกับที่มีการเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ของเมอร์ค กรุณาเข้าไปที่ www.merckgroup.com/subscribe เพื่อลงทะเบียนออนไลน์ เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกบริการนี้

เกี่ยวกับ เมอร์ค
เมอร์ค คือบริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำ โดยมีการดำเนินงานครอบคลุมด้านการดูแลสุขภาพ ชีววิทยาศาสตร์ และวัสดุสมรรถนะสูง พนักงานประมาณ 56,000 คนของบริษัทต่างทุ่มเทในการสร้างความแตกต่างที่ดีต่อชีวิตของผู้คนหลายล้านคนในทุก ๆ วัน ด้วยการนำเสนอแนวทางการใช้ชีวิตที่มีความสุขและยั่งยืนยิ่งขึ้น เมอร์คเป็นทั้งผู้พัฒนาเทคโนโลยีตัดต่อยีน ไปจนถึงการเสาะหากลวิธีใหม่ ๆ ในการรักษาโรคภัยไข้เจ็บที่ท้าทายที่สุด ตลอดจนการคิดค้นอุปกรณ์อัจฉริยะ โดยในปี 2562 เมอร์คทำยอดขายได้ 1.62 หมื่นล้านยูโร ใน 66 ประเทศ

การสำรวจทางวิทยาศาสตร์และการทำธุรกิจอย่างมีความรับผิดชอบ คือหัวใจหลักในความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของเมอร์ค ทั้งยังอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเมอร์คนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2211 ปัจจุบัน ครอบครัวผู้ก่อตั้งยังคงเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของกลุ่มบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เมอร์คครอบครองสิทธิ์ในชื่อและแบรนด์เมอร์คทั่วโลก ยกเว้นในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ซึ่งหน่วยธุรกิจต่าง ๆ ของเมอร์คดำเนินงานภายใต้ชื่อ อีเอ็มดี เซโรโน ในวงการดูแลสุขภาพ, มิลลิพอร์ซิกมา ในวงการชีววิทยาศาสตร์ และอีเอ็มดี เพอร์ฟอร์แมนซ์ แมททีเรียลส์

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1308804/merck_membrane_manufacturing_image.jpg?p=medium600

 

Source: Merck
Keywords: Biotechnology Computer/Electronics Health Care/Hospital Medical Equipment Medical/Pharmaceuticals Corporate Expansion STEM (Science,Technology,Engineering,Mathematics)
Related News