omniture

Cision เปิดตัว Cision Connect ช่วยให้นักสื่อสารสานสัมพันธ์กับสื่อได้ดียิ่งขึ้น

แพลตฟอร์มบริการเต็มรูปแบบโฉมใหม่นี้ผนวกรวมเข้ากับโซลูชัน Next Generation Communications Cloud ของ Cision แล้ว
Cision
2020-10-15 14:20 316

ชิคาโก--15 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Cision แพลตฟอร์มบริหารจัดการสื่อประเภท Earned Media และการให้คำปรึกษาด้านสื่อชั้นนำของอุตสาหกรรม ประกาศเปิดตัว Cision Connectโซลูชันจัดการความสัมพันธ์สำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านการประชาสัมพันธ์และการสื่อสาร รวมไว้ซึ่งเครือข่ายอินฟลูเอ็นเซอร์ นักข่าว สื่อมวลชน และช่องทางอื่น ๆ รวมกันกว่า 1.1 พันล้านรายการบนแพลตฟอร์มเดียว Cision Connect สร้างขึ้นบนรากฐานที่แข็งแกร่งของฐานข้อมูลสื่อและอินฟลูเอ็นเซอร์ของ Cision เพื่อช่วยให้นักสื่อสารเลือก วางกลยุทธ์ และสานสัมพันธ์กับสื่อได้ดียิ่งขึ้น

Cision Connect delivers powerful media profiles, with more contact information, performance metrics, social details, pitching tips and content streams.
Cision Connect delivers powerful media profiles, with more contact information, performance metrics, social details, pitching tips and content streams.

 

Cision Connect is integrated into the Next Gen Cision Communications Cloud, allowing users to instantly surface top journalists and browse complete recent coverage right from influencer profiles.
Cision Connect is integrated into the Next Gen Cision Communications Cloud, allowing users to instantly surface top journalists and browse complete recent coverage right from influencer profiles.

 

Users can enhance their outreach with Cision Story Kits to deliver pitches in an organized manner and receive detailed data such as who viewed, time active and actions taken.
Users can enhance their outreach with Cision Story Kits to deliver pitches in an organized manner and receive detailed data such as who viewed, time active and actions taken.

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์รูปแบบมัลติมีเดียอินเตอร์แอคทีฟได้ที่: https://www.multivu.com/players/English/8796351-cision-releases-cision-connect/

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cision Connect ได้ที่ https://comms.cision.com/connect-ncg3

"ชื่อเสียงที่แข็งแกร่งของ Cision สร้างขึ้นจากนวัตกรรมที่มีลูกค้าเป็นศูนย์กลางรวมถึงความพึงพอใจของลูกค้า" Abel Clark ซีอีโอของ Cision กล่าว "โซลูชันของ Cision ช่วยให้บริษัทและแบรนด์ทุกขนาดยังคงอยู่ในตลาดและสร้างปฏิสัมพันธ์ร่วมกับลูกค้าและผู้มีส่วนร่วมในโลกที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วได้ พวกเรามีความมั่นใจว่า Cision Connect จะทำให้ลูกค้ามีความพึงพอใจ และสามารถแก้ปัญหาหลักที่เหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านการประชาสัมพันธ์และการสื่อสารกำลังพบเจอ"

Cision Connect มาพร้อมกับฟังก์ชันการค้นหาที่ง่ายดายและเทคโนโลยีตัวกรองอันชาญฉลาด โดยช่วยให้ผู้ใช้เข้าถึงรายละเอียดของนักข่าวและอินฟลูเอ็นเซอร์ที่เกี่ยวข้องได้อย่างง่ายดาย รายละเอียดของสื่อมอบข้อมูลเสริมเกี่ยวกับผู้สื่อข่าวและอินฟลูเอ็นเซอร์ ซึ่งรวมถึงกิจกรรมล่าสุดที่ปรากฏบนโลกโซเชียล บทความที่เผยแพร่ล่าสุด และการเข้าถึงของบทความ ทำให้เหล่าผู้สื่อสารสามารถปรับแต่งการนำเสนอได้อย่างถูกต้อง เพื่อการเพิ่มความสำเร็จจาก Earned Media

ผู้ใช้งานยังสามารถบริหารจัดการความสัมพันธ์ด้านสื่อผ่านการติดตามกิจกรรมทีมแบบอัตโนมัติ เมตริกประสิทธิภาพการนำเสนอ และความสามารถในการวัดผลการเข้าถึง ผู้ใช้สามารถวิเคราะห์ความสำเร็จของการเผยแพร่จากสถิติหลักเช่นการเปิดอีเมล และการกดยกเลิกติดตาม และการเข้าถึงผลตอบแทนจากการลงทุนในแคมเปญต่าง ๆ ผ่านการติดตามและวิเคราะห์ที่มีอยู่ใน Next Generation Cision Communications Cloud

Cision Connect ช่วยให้เหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านการประชาสัมพันธ์และการสื่อสารมีสิ่งเหล่านี้:

  • ฐานข้อมูลรวมอินฟลูเอ็นเซอร์ทั้งจากสื่อดั้งเดิมและโซเชียลมีเดีย: Cision Connect รวมไว้ซึ่งผู้สื่อข่าว สำนักข่าว และสื่อต่าง ๆ กว่า 1.4 ล้านรายที่คัดสรรมาแล้วอย่างดีโดยทีมงานที่ทุ่มเทของ Cision ซึ่งคอยอัพเดตข้อมูลกว่า 20,000 ครั้งต่อวัน และอินฟลูเอ็นเซอร์ราว 1 พันล้านคนบนโลกโซเชียลที่รวมไว้บนแพลตฟอร์มเดียว
  • การค้นหาที่ทรงพลังและง่ายดาย: ผู้ใช้แค่พิมพ์ จากนั้น Cision Connect จะแสดงผลแนะนำหัวข้อ อินฟลูเอ็นเซอร์ ผู้สื่อข่าว บรรณาธิการ สำนักข่าว รวมถึงสื่ออื่น ๆ สามารถกรองผลการค้นหาด้วยประเภทการติดต่อ ภูมิประเทศ และ/หรือการแนะนำและหัวข้อของเราที่ได้รับการคัดสรรมาแล้วอย่างดี เพื่อการค้นหาที่ดีที่สุดสำหรับการนำเสนอ
  • โปรไฟล์หลักที่ปรับแต่งเพื่อผู้ใช้งาน: ระบบมาพร้อมรายละเอียดที่ทรงพลังประกอบด้วย ข้อมูลการติดต่อเพิ่มเติม เมตริกวัดประสิทธิภาพ โปรไฟล์บนโซเชียล เคล็ดลับการนำเสนอ และการสตรีมคอนเทนต์ Cision Connect เชื่อมต่อข้อมูลการติดต่อสื่อมวลชนเข้ากับข่าวที่มีการเผยแพร่ ทำให้สามารถเข้าถึงบทความล่าสุดของเหล่าผู้สื่อข่าว และคัดกรองผู้สื่อข่าวโดยอิงจากเนื้อหาของสิ่งที่เผยแพร่ออกไป
  • การสร้างรายชื่อที่รวดเร็วและสะดวกสบาย: เพียงแค่ค้นหาและเพิ่มเข้าในรายชื่อผู้ติดต่อใหม่หรือรายชื่อเดิมจากผลการค้นหา ผ่านการใช้งาน Author Cards ของ Cision ที่รวมไว้ซึ่งรายละเอียดของสื่อพร้อมข้อมูลหลัก
  • การผนวกรวมเข้ากับระบบการทำงาน: ผู้ใช้สามารถเพิ่ม Cision เข้าเป็นส่วนหนึ่งของ Office365 หรือ Google Workspace ขององค์กร เพื่อส่งและบันทึกอีเมลที่ส่งให้กับสื่อมวลชน และจัดเก็บประวัติการสนทนาของทีมไว้ในศูนย์กลาง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cision Connect และความสำคัญของเครื่องมือจัดการความสัมพันธ์ ลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ของ Cision วันที่ 21 ตุลาคมนี้ ได้ที่ https://www.cision.com/us/resources/webinars-events/fewer-journalists-bigger-goals-social-distance-oh-my

Cision Connect เปิดให้ใช้งานแล้วในสหรัฐ สหราชอาณาจักร และแคนาดา

เกี่ยวกับ Cision
Cision คือผู้จัดหาซอฟต์แวร์และบริการเผยแพร่ข่าวถึงสื่อประเภท Earned Media ชั้นนำระดับโลกสำหรับนักการตลาดและนักประชาสัมพันธ์ ซอฟต์แวร์ของ Cision ช่วยให้ผู้ใช้สามารถระบุตัวตนอินฟลูเอนเซอร์ที่สำคัญ รวมถึงรังสรรค์และเผยแพร่คอนเทนต์เชิงกลยุทธ์ ตลอดจนวัดประเมินผลลัพธ์ได้อย่างมีนัยสำคัญ Cision มีพนักงานกว่า 4,800 คน และมีสำนักงานกระจายอยู่ใน 24 ประเทศ ทั่วภูมิภาคอเมริกา, EMEA และ APAC หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่ชนะรางวัลรวมถึง Cision Communications Cloud® สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.cision.com และกดติดตาม Cision ได้บนทวิตเตอร์ @Cision

สื่อมวลชนติดต่อ
Rebecca Dersh
PR Manager
อีเมล: cisionpr@cision.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20201014/2949143-1-a?lang=0
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20201014/2949143-1-b?lang=0
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20201014/2949143-1-c?lang=0

Source: Cision
Keywords: Advertising Computer Software Computer/Electronics Publishing/Information Service New products/services