omniture

Moonbug จับมือ KT ฉายแอนิเมชันสุดฮิต "CoComelon" ทั่วเกาหลีใต้

Moonbug
2020-10-15 15:43 301

สามารถรับชมรายการให้ความรู้สำหรับเด็กรวม 170 ตอนได้แล้ววันนี้ พร้อมตอนใหม่ในเร็ว ๆ นี้

ลอนดอน--15 ตุลาคม 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Moonbug Entertainment Ltd. บริษัทสื่อดิจิทัลรายใหญ่ของโลก ประกาศสร้างความร่วมมือครั้งใหม่กับ KT Corporation ผู้ประกอบการ IPTV รายใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ เพื่อฉายแอนิเมชัน 3 มิติสุดฮิต "CoComelon" ทั่วประเทศเกาหลี โดยทุกครอบครัวสามารถรับชม CoComelon ครบทุกตอนผ่านแพลตฟอร์มของ KT ซึ่งรวมถึง Olleh TV และ Seezn พร้อมตอนใหม่ ๆ ที่เตรียมฉายตลอดปีนี้


"CoComelon สร้างความบันเทิงให้กับเด็ก ๆ หลายล้านคนทั่วโลกด้วยเนื้อหาที่น่าสนใจและให้ความรู้" Nicolas Eglau ประธานประจำภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา และเอเชียแปซิฟิก บริษัท Moonbug กล่าว "เป้าหมายของเราคือการเผยแพร่ CoComelon สู่ผู้ชมกลุ่มใหม่ ๆ และในฐานะผู้ประกอบการ IPTV รายใหญ่ KT จึงเป็นพันธมิตรที่เข้มแข็งและจะช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายดังกล่าวในเกาหลีใต้"

"CoComelon เป็นรายการเด็กที่สนุกสนาน ทั้งยังช่วยให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้และมีพัฒนาการที่ดี" Euddum Park จาก Moonbug กล่าวเสริม "CoComelon ช่วยส่งเสริมการเรียนรู้และคุณธรรม จึงเป็นสื่อการเรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างเป็นธรรมชาติและเข้าใจง่ายสำหรับเด็กวัยก่อนเรียนในเกาหลี"

CoComelon คือยูทูบแชนแนลสำหรับเด็กที่มียอดวิวสูงสุดในโลก ด้วยยอดผู้ติดตามกว่า 92.8 ล้านราย และยอดวิว 3.5 พันล้านครั้งต่อเดือน CoComelon สอนเด็ก ๆ ทำกิจกรรมในชีวิตประจำวัน โดยนำเสนอในรูปแบบที่ดึงดูดความสนใจและน่าติดตาม พร้อมสีสันสดใส จึงเป็นที่ชื่นชอบของเด็กอายุ 1-4 ขวบ ที่สามารถร้องเพลงและเต้นตาม Baby JJ และพี่ ๆ พร้อมกับเรียนรู้ตัวอักษรภาษาอังกฤษ ตัวเลข เสียงร้องของสัตว์ สี และอีกมากมาย 

"เรายินดีที่ได้นำ CoComelon ยูทูบแชนแนลสำหรับเด็กที่มียอดวิวสูงสุดในโลก มาฉายผ่านแพลตฟอร์ม IPTV ของ KT" Song Jae-Ho หัวหน้าฝ่ายธุรกิจแพลตฟอร์มสื่อของ KT กล่าว "KT และ Moonbug จะร่วมมือกันนำเสนอสื่อการเรียนรู้ที่ดีที่สุดให้แก่เด็ก ๆ ทั่วเกาหลี"

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Moonbug ได้ที่ www.moonbug.com

เกี่ยวกับ Moonbug Entertainment
Moonbug Entertainment คือบริษัทความบันเทิงชั้นนำระดับโลก ผู้เผยแพร่คอนเทนต์ให้ความรู้ที่มีประโยชน์สำหรับเด็ก ๆ โดยรายการเด็กยอดนิยมของบริษัทประกอบด้วย CoComelon, Blippi, Little Baby Bum, My Magic Pet Morphle, Supa Strikas, Go Buster, Playtime with Twinkle, Gecko's Garage, ARPO และอีกมากมาย ซึ่งเผยแพร่ใน 26 ภาษา

ในเวลาเพียง 2 ปี บริษัทได้ก้าวขึ้นเป็นยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมรายการเด็ก โดยมีคอนเทนต์ความยาวรวมกว่า 550 ชั่วโมง ซึ่งเผยแพร่ผ่าน 100 แพลตฟอร์มทั่วโลก เช่น YouTube, Netflix, Hulu, Amazon Prime Video, Joyn, Sky และ Roku ในเดือนพฤษภาคม 2563 บริษัท Tubular Labs ได้ยกให้ Moonbug เป็นหนึ่งในบริษัทความบันเทิงดิจิทัลสำหรับเด็กชั้นนำของโลก เมื่อพิจารณาจากจำนวนนาทีที่ผู้ชมทั่วโลกรับชมรายการของบริษัท

เกี่ยวกับ KT CORPORATION (KRX: 030200; NYSE: KT)
KT Corp. ผู้ให้บริการโทรคมนาคมรายใหญ่ที่สุดของเกาหลี กำลังบุกเบิกนวัตกรรมใหม่ ๆ ในประเทศที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตครอบคลุมมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ด้วยเทคโนโลยี 5G, Big Data, Cloud, IoT, Blockchain และเทคโนโลยีพลิกวงการอีกมากมาย KT ให้บริการเครือข่าย 5G เชิงพาณิชย์ทั่วประเทศเป็นครั้งแรกของโลกเมื่อเดือนเมษายน 2562 หลังจากทดลองให้บริการเครือข่าย 5G ครั้งแรกในมหกรรมโอลิมปิกฤดูหนาวพย็องชังเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2561 นอกจากนี้ เพื่อรับมือกับสถานการณ์โควิด-19 KT กำลังจัดแคมเปญเพื่อสังคม "Ma-Eum:TACT (Heart to Heart)" เพื่อให้การสนับสนุนด้านเทคโนโลยีแก่ประชาชนและผู้ประกอบธุรกิจ ทั้งนี้ KT จะเดินหน้าส่งมอบโซลูชันและบริการที่ทันสมัยและมีความจำเป็นที่สุดให้แก่ลูกค้าทั่วโลกต่อไป ในฐานะผู้นำการปฏิวัติเทคโนโลยีและบริษัทไอซีทีอันดับหนึ่งของโลก

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1312186/cocomelon_kt.jpg?p=medium600 

Source: Moonbug
Related Stocks:
Korea:030200 NYSE:KT
Related Links:
Keywords: Computer/Electronics Education Multimedia/Online/Internet Children-related news