omniture

SUNMI เปิดตัวแท็บเล็ต M2 MAX รองรับหลากหลายการใช้งานระดับองค์กร

SUNMI
2020-10-21 18:41 101

เซี่ยงไฮ้--21 ตุลาคม 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

SUNMI Rolls out Enterprise Tablet M2 MAX for Multiple Applications
SUNMI Rolls out Enterprise Tablet M2 MAX for Multiple Applications

แท็บเล็ตสำหรับการใช้งานระดับองค์กรที่แข็งแรงทนทานกำลังได้รับอานิสงส์จากการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล เนื่องจากตลาดต้องการอุปกรณ์ลักษณะนี้มากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับการใช้งานทั้งในอุตสาหกรรมร้านอาหาร การค้าปลีก โลจิสติกส์ และคลังสินค้า

เพื่อตอบสนองความต้องการดังกล่าว SUNMI Technology ซึ่งเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ด้าน IoT ได้เปิดตัว SUNMI M2 MAX แท็บเล็ตสำหรับการใช้งานระดับองค์กรรุ่นใหม่ที่มาพร้อมรูปลักษณ์สวยงามและประสิทธิภาพอันแข็งแกร่ง เพื่อสร้างความแปลกใหม่ในตลาดที่มีการแข่งขันสูงนี้ โดย M2 MAX สร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าในหลากหลายอุตสาหกรรม 

ในร้านอาหาร ลูกค้าอาจทำน้ำหก เพื่อป้องกันความเสียหายหรือปัญหาต่าง ๆ แท็บเล็ต M2 MAX จึงออกแบบมาให้กันน้ำและรอยขีดข่วน มาพร้อมจอพันธุ์แกร่ง Corning Gorilla Glass ทนต่อการตกหล่นจากระดับความสูง 1 เมตร ยิ่งไปกว่านั้น M2 MAX ยังใช้งานได้แม้มือเปียก ช่วยให้เชฟสามารถทัชหน้าจอได้อย่างลื่นไหล

ส่วนในห้างค้าปลีก ลูกค้าสามารถใช้แท็บเล็ต M2 MAX ค้นหาสินค้าหรือตำแหน่งวางสินค้า โดยลูกค้าสามารถดูข้อมูลต่าง ๆ เช่น ตำแหน่งสินค้า จำนวนสินค้าคงเหลือ ฯลฯ ได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้ว การที่ลูกค้าสามารถค้นหาสินค้าได้อย่างสะดวกสบายเพียงกรอกข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า ส่งผลให้ยอดขายเพิ่มขึ้น

นอกเหนือจากสเปคอันน่าประทับใจข้างต้นแล้ว M2 MAX ยังใช้งานได้ยาวนานขึ้นด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้ได้นานสูงสุด 12 ชั่วโมง และสแตนด์บายได้ 20 วันด้วยการชาร์จครั้งเดียว ขณะเดียวกัน เทคโนโลยีชาร์จเร็วยังช่วยให้ชาร์จแบตเต็มภายในเวลาไม่ถึง 4 ชั่วโมง  

SUNMI M2 MAX สามารถติดตั้งบนรถโฟล์คลิฟท์เพื่อใช้ในคลังสินค้า ขณะที่เคสป้องกันตัวเครื่องสามารถป้องกันหรือลดแรงกระแทกจากการตกหล่นขณะที่ผู้ขับขนย้ายสิ่งของต่าง ๆ

ในคลังสินค้าที่มีการทำกิจกรรมต่าง ๆ อยู่ตลอดเวลา ผู้จัดการคลังสินค้าที่มี M2 MAX เป็นอุปกรณ์คู่ใจสามารถจัดการกับออเดอร์ที่เข้ามาไม่หยุดได้อย่างง่ายดายขึ้นมาก โดยจอทัชสกรีนตอบสนองการใช้งานแม้สวมใส่ถุงมือ ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่สำคัญอย่างยิ่งสำหรับการติดตามสถานะของสินค้าและยกระดับประสิทธิภาพการจัดเก็บสินค้า

แท็บเล็ตสำหรับการใช้งานระดับองค์กรมีความแตกต่างจากแท็บเล็ตสำหรับผู้บริโภค โดยต้องมีความแข็งแรงทนทานกว่า แบตเตอรี่อึดกว่า และมีสเปคพิเศษอื่น ๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งาน ซึ่ง SUNMI M2 MAX ก็มีคุณสมบัติครบถ้วน และมีราคาถูกกว่าคู่แข่งในตลาดด้วย ทั้งหมดนี้ช่วยให้ผู้ประกอบธุรกิจมีทางเลือกมากขึ้นและช่วยให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ M2 MAX ได้ที่ https://www.sunmi.com/en/M2max/

Source: SUNMI
Related Links:
Keywords: Computer/Electronics Entertainment Mobile Entertainment Retail Telecommunications New products/services