omniture

รายได้ของ LTI เป็นดอลลาร์สหรัฐเติบโตขึ้น 11.2% มีกำไรสุทธิเพิ่ม 26.7% เมื่อเปรียบเทียบกับปีก่อน

LTI
2020-10-21 23:57 116

มุมไบ ประเทศอินเดีย, 21 ตุลาคม 2563 /PRNewswire/ -- Larsen & Toubro Infotech (รหัส BSE: 540005) (NSE: LTI) บริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก เปิดเผยผลประกอบการไตรมาสที่ 2 ปีบัญชี 2021 ในวันนี้

ในสกุลดอลลาร์สหรัฐ: 

 • รายได้อยู่ที่ 404.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ; เพิ่มขึ้น 3.6% เมื่อเปรียบเทียบกับไตรมาสก่อน และเพิ่มขึ้น 11.2% เมื่อเปรียบเทียบกับปีก่อน
 • รายได้ของอัตราแลกเปลี่ยนคงที่เพิ่มขึ้น 2.3% เมื่อเปรียบเทียบกับไตรมาสก่อน และเพิ่มขึ้น 10.5% เมื่อเปรียบเทียบกับปีก่อน

ในสกุลรูปีอินเดีย: 

 • รายได้อยู่ที่ 29,984 ล้านรูปีอินเดีย; เพิ่มขึ้น 1.7% เมื่อเปรียบเทียบกับไตรมาสก่อน และเติบโตขึ้น 16.6% เมื่อเปรียบเทียบกับปีก่อน
 • กำไรสุทธิอยู่ที่ 4,568 ล้านรูปีอินเดีย; เพิ่มขึ้น 9.7% เมื่อเปรียบเทียบกับไตรมาสก่อนและ เติบโตขึ้น 26.7% เมื่อเปรียบเทียบกับปีก่อน

"เรามีความยินดีที่จะรายงานการเติบโตของรายได้ที่ 11.2% เมื่อเปรียบเทียบกับปีก่อน และกำไรสุทธิที่เติบโตขึ้น 26.7% ในไตรมาสที่ 2 และเรายังยินดีที่จะแจ้งให้ทราบถึงข้อตกลงทางธุรกิจขนาดใหญ่ ซึ่งมีมูลค่ารวมของสัญญาใหม่ด้านการวิเคราะห์ข้อมูลมากกว่า 40 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เรามีข้อตกลงทางธุรกิจขนาดใหญ่เข้ามาอย่างต่อเนื่อง และมองเห็นกระแสความต้องการด้านดิจิทัล คลาวด์ และการวิเคราะห์ที่เพิ่มขึ้น 

ภาวะโรคระบาดทำให้เห็นได้ชัดเจนว่าองค์กรต่าง ๆ ต้องปรับความคิดในเรื่องโมเดลการดำเนินงานใหม่โดยยอมรับการพลิกโฉมเข้าสู่เทคโนโลยีด้านดิจิทัล เพื่อให้ยืนหยัดอยู่ได้ในตลาด นี่เป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่สำหรับบริษัทอย่างเรา ที่มีความสามารถในการพลิกโฉมเข้าสู่เทคโนโลยีด้านดิจิทัลที่ครอบคลุม"

Sanjay Jalona ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ 

ข้อตกลงทางธุรกิจที่ได้รับเมื่อไม่นานมานี้ 

 • LTI ได้รับเลือกจากกระทรวงที่มีความสำคัญแห่งหนึ่ง เพื่อดำเนินข้อตกลงในการพลิกโฉมเข้าสู่เทคโนโลยีด้านข้อมูลขนาดใหญ่และการวิเคราะห์ โดยส่วนหนึ่งของข้อตกลงนี้ คือการปรับเปลี่ยนและพัฒนาแอปพลิเคชันและการปฏิบัติงาน เพื่อจัดเก็บและกระจายข้อมูลในรูปแบบสารสนเทศ การบริหารจัดการเคส และการจัดการการฉ้อโกงโดยใช้ AI
 • บริษัทด้านเซมิคอนดัคเตอร์ชั้นนำขนาดใหญ่แห่งหนึ่ง ได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับ LTI เพื่อมุ่งสู่เส้นทางการพลิกโฉมเทคโนโลยีดิจิทัลหลัก โดยเปลี่ยนจากระบบ Oracle EBS ที่ติดตั้งในบริษัทไปสู่ระบบ S/4 HANA บนคลาวด์ 
 • LTI ได้รับเลือกโดยผู้ผลิตและให้บริการโซลูชันด้านความร้อนและความเย็นชั้นนำ ให้จัดตั้งศูนย์ปฏิบัติการด้านความปลอดภัยที่ขับเคลื่อนด้วยดิจิทัลและ AI โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงเครื่องมือด้านความปลอดภัยทางดิจิทัลให้ทันสมัยทั้งหมด 
 • LTI ได้รับเลือกจากบริษัทบริหารจัดการความมั่งคั่งแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักร ให้จัดการบริการด้านการทดสอบทั้งหมด ซึ่งรวมถึง ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของบุคคลที่ 3 แอปพลิเคชันที่พัฒนาขึ้นภายใน เว็บพอร์ทัล และแอปพลิเคชันบนมือถือ เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้งานขั้นสุดท้ายจะได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดี 
 • ผู้ให้บริการด้านการเงินแห่งหนึ่งได้เจาะจงเลือก LTI เป็นพันธมิตรผู้ให้บริการปรับปรุงระบบแอพพลิเคชันเดิม เพื่อทำงานบนเทคโนโลยีแพลตฟอร์มใหม่และการบูรณาการระบบภายในองค์กร 
 • ผู้ผลิต HVAC ระดับโลกได้เลือก LTI ให้เป็นผู้ปรับปรุงคุณภาพฐานข้อมูล และย้ายการใช้งานข้อมูลไปสู่ระบบคลาวด์ 
 • ผู้ผลิตเวชภัณฑ์และอุปกรณ์ทางการแพทย์แห่งหนึ่งได้เลือก LTI เป็นผู้ให้บริการด้านแอปพลิเคชันและงานบำรุงรักษาในส่วนแอปพลิเคชั่นที่มีจัดจำหน่ายทั่วไปในตลาด (COTS) และแอปพลิเคชันที่ทำขึ้นโดยเฉพาะ เพื่อให้มีโครงสร้างต้นทุนที่ยึดหยุ่น เก็บรักษาความรู้ได้ดีขึ้น และมีการบริหารจัดการ KPI ที่ดีขึ้น 
 • บริษัทผู้ผลิตสินค้าอุตสาหกรรมข้ามชาติแห่งหนึ่งได้เลือก LTI เป็นพันธมิตรเพื่อวางระบบบริหารจัดการคลังสินค้า Extended Warehouse Management โดย SAP เพื่อให้เกิดความสอดคล้องในกระบวนการทำงาน การปฏิบัติงาน และระบบอัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพในทุกคลังสินค้า 
 • บริษัทพลังงานระดับโลกใน Fortune 500 ได้เลือก LTI เป็นผู้ให้บริการบำรุงรักษา และสนับสนุนการใช้งานเซิร์ฟเวอร์คอนเทนต์ เพื่อให้มีระบบการจัดเก็บข้อมูลที่ปลอดภัยตลอดช่วงอายุการใช้งาน 
 • บริษัทยาระดับโลกใน Fortune 500 เลือกให้ LTI เป็นผู้ถ่ายโอนข้อมูลจากระบบฐานข้อมูลการค้าที่ตั้งอยู่ในบริษัทไปสู่ระบบคลาวด์ 
 • ผู้ให้บริการแท่นขุดเจาะได้เลือก LTI เป็นผู้ให้บริการปรับปรุง บำรุงรักษา และให้บริการช่วยเหลือสำหรับระบบที่มีความสำคัญต่อธุรกิจที่แท่นขุดเจาะ เพื่อความปลอดภัย และประสิทธิภาพการทำงานของคนงานบนแท่นขุดเจาะ

รางวัลและการยกย่อง 

 • LTI ได้รับการยกย่องให้เป็นผู้นำและดาวรุ่งในฐานะผู้ให้บริการ จากรายงาน ISG Provider Lens™ Next-Gen Private/Hybrid Cloud - Data Center Services & Solutions Report สำหรับกลุ่มประเทศนอร์ดิก ปี 2020
 • การแปลงโฉมกระบวนการทางธุรกิจให้ผู้ผลิตเครื่องปั่นประสิทธิภาพสูงแห่งหนึ่งของ LTI ได้รับการกล่าวถึงในหนังสือของ ISG เกี่ยวกับความเป็นเลิศทางดิจิทัล ชื่อ Scaling Digital: 25 Stories of Innovation
 • LTI ได้รับการกล่าวถึงว่าเป็นคู่แข่งหลักในฐานะผู้ให้บริการพัฒนาแอปพลิเคชันคลาวด์-เนทีฟ จากการประเมินด้วย PEAK Matrix® โดย Everest Group ปี 2020
 • LTI ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้ให้บริการตัวอย่างใน Gartner Hype Cycle for Analytics and Business Intelligence ปี 2020

*Gartner ไม่ได้รับรองผู้ให้บริการ ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ ที่กล่าวถึงในงานวิจัยที่เผยแพร่ของบริษัท และไม่ได้แนะนำผู้ใช้งานเทคโนโลยีให้เลือกใช้เฉพาะผู้ให้บริการที่ได้รับคะแนนสูงสุดหรือได้รับตำแหน่งใดๆ ผลงานวิจัยที่เผยแพร่ต่าง ๆ ของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นจากหน่วยงานวิจัยของ Gartner และไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง Gartner ปฏิเสธการรับรองใด ๆ ทั้งโดยตรงและโดยนัยที่เกี่ยวข้องกับงานวิจัยนี้ รวมทั้งการรับรองความสามารถเชิงพาณิชย์ หรือความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์ใดโดยเฉพาะ

จุดเด่นอื่น  ของธุรกิจ 

 • คณะกรรมการบริษัทได้ประกาศจ่ายเงินปันผลระหว่างกาลเป็นจำนวน 15 รูปีอินเดียต่อหุ้น (มูลค่าหุ้นที่ตราไว้ 1 รูปีอินเดีย) ในการประชุมซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2020
 • LTI เปิดตัว Canvas PolarSled ซึ่งเป็นเฟรมเวิร์คการถ่ายโอนข้อมูลสู่คลาวด์อัตโนมัติและการปรับปรุงสู่ระบบใหม่ เพื่อช่วยเร่งให้องค์กรก้าวสู่แพลตฟอร์มคลาวด์ Snowflake ได้รวดเร็วขึ้น 
 • ปัจจุบัน LTI เป็นพันธมิตรระดับ 'อีลิต' (ระดับสูงสุด) ของ ServiceNow ในหมวดด้าน การขาย บริการ และ Managed Services
 • LTI ได้รับการยอมรับว่าเป็น บริษัทที่ได้รับเรื่องหมายรับรองว่าเป็นสถานที่ทำงานที่ดีเยี่ยม (Great Place to Work-Certified™) ในสหรัฐอเมริกา 
 • LTI ได้รับการจัดอันดับเป็นที่หนึ่งจากการสำรวจทีมบริหารในเอเชียทั้งหมดปี 2020 ของ Institutional Investor ในทุกหมวดด้านการขายในธุรกิจเทคโนโลยี/บริการไอที และซอฟต์แวร์ LTI เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านไอทีเพียงแห่งเดียวที่ได้รับการจัดอันดับอยู่ในรายชื่อ 'ได้รับการยกย่องที่สุด' ปี 2020
 • LTI ได้รับรางวัลแพลทินัม (ระดับสูงสุด) สำหรับโครงการความรับผิดชอบต่อสังคม Warli CSR ในหมวดการพัฒนาทักษะด้านอาชีพเพื่อส่งเสริมการจ้างงาน จากงานมอบรางวัล CSR ครั้งที่ 7 ประจำปี 2020 ซึ่งจัดโดยมูลนิธิ Greentech
 • LTI เสนอรายงานเพื่อความยั่งยืนฉบับที่ 4 ภายใต้แนวคิด 'การเป็นพันธมิตรเพื่ออนาคตที่สามารถปรับตัวได้อย่างดี' ในรายงานฉบับนี้ เรานำเสนอว่า LTI ได้มุ่งเน้นในสามด้านสำคัญเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน ซึ่งได้แก่ การศึกษา การเสริมพลัง และสิ่งแวดล้อมอย่างไร

เกี่ยวกับ LTI

LTI (NSE: LTI) เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ที่ช่วยให้ลูกค้ามากกว่า 400 รายประสบความสำเร็จในโลกที่มีความเชื่อมโยงถึงกัน ด้วยการดำเนินงานใน 31 ประเทศ เราทำได้เหนือความคาดหวังเพื่อลูกค้าของเรา และช่วยลูกค้าพลิกโฉมเพื่อเข้าสู่เทคโนโลยีดิจิทัลได้เร็วขึ้นด้วยแพลตฟอร์ม Mosaic ของ LTI  ที่นำพาลูกค้าสู่เส้นทางการใช้อุปกรณ์มือถือ โซเชียล การวิเคราะห์ IoT และคลาวด์ เราก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ในฐานะบริษัทย่อยของ Larsen & Toubro Limited มรดกตกทอดที่เป็นเอกลักษณ์ของเราทำให้เรามีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่ ไม่มีใครเทียบ ในการแก้ปัญหาความท้าทายที่ซับซ้อนที่สุดขององค์กรธุรกิจในทั่วทุกอุตสาหกรรม ในแต่ละวัน ทีมงานชาว LTI กว่า 30,000 คน สามารถช่วยให้ลูกค้าปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานทางธุรกิจและเทคโนโลยี ตลอดจนส่งมอบคุณค่าให้แก่ลูกค้า พนักงาน และผู้ถือหุ้นของธุรกิจเหล่านั้นได้ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.Lntinfotech.com หรือติดตามเราได้ที่ @LTI_Global

โลโก้ {sp} - https://mma.prnasia.com/media2/1044154/LTI_Logo.jpg?p=medium600

Source: LTI
Related Stocks:
Bombay:540005 India:LTI
Keywords: Computer Software Computer/Electronics Internet Technology Semiconductors Telecommunications Earnings