omniture

งานแฟชั่นวีคออนไลน์ Valmont Barcelona Bridal Fashion Week ชุบชีวิตอุตสาหกรรมแฟชั่นชุดแต่งงาน

Fira de Barcelona
2020-10-22 18:08 18

บาร์เซโลนา สเปน, 22 ตุลาคม 2563 /PRNewswire/ -- งานแฟชั่นวีค Valmont Barcelona Bridal Fashion Week ซึ่งจัดโดย Fira de Barcelona ได้รับความสนใจจากผู้คนอย่างล้นหลาม ด้วยรูปแบบการจัดงานปีนี้ที่จัดขึ้นบนแพลตฟอร์มดิจิทัลเพื่อปรับให้เข้ากับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ผ่านทางแอปพลิเคชัน VBBFW ซึ่งเปิดให้ใช้งานมาแล้วกว่า 1 เดือนโดยมีวิดีโอแฟชั่นโชว์ที่หลากหลายสำหรับสาธารณชนทั่วโลก รวมถึงพื้นที่สำหรับงานแสดงสินค้าเพื่อมุ่งส่งเสริมการทำธุรกรรมทางการค้าระหว่างมืออาชีพ VBBFW ได้มาตอกย้ำฐานะงานแสดงชั้นนำระดับนานาชาติด้านแฟชั่นชุดเจ้าสาว และการนำเอาเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้ก็ยิ่งทำให้งานนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในการแสดงผลงานคอลเลคชั่นปี 2021 ขณะเดียวกันก็ยังช่วยส่งเสริมอุตสาหกรรมท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงในตลาดทั่วโลก

 

Valmont Barcelona Bridal Fashion Week will be celebrated in September in a new virtual format
Valmont Barcelona Bridal Fashion Week will be celebrated in September in a new virtual format

 

ในระหว่างวันที่ 18 กันยายนถึง 18 ตุลาคม แพลตฟอร์มดิจิทัลของ VBBFW 2020 มีผู้เข้ามาใช้งานเกือบ 16,000 คน โดยในจำนวนนั้นเป็นผู้ใช้งานจากต่างประเทศ 68% ส่วนใหญ่มาจากอิตาลี สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก บราซิล ญี่ปุ่น และจีน นอกจากนี้ ตลอดระยะเวลาของการจัดงานยังมียอดรับชมการแสดงแฟชั่นโชว์อีกเกือบ 70,000 ครั้ง ขณะที่แบรนด์ต่าง ๆ ที่มาร่วมจัดแสดงจำนวน 100 แบรนด์ ซึ่งประกอบด้วยแบรนด์ที่มาจากต่างประเทศมากถึง 64% ต่างก็ได้รับคำร้องจากผู้ซื้อจำนวนมากสำหรับการเข้าถึงพื้นที่ส่วนตัวบนแพลตฟอร์มซึ่งสงวนไว้สำหรับมืออาชีพเท่านั้น

นอกจากการจัดแสดงบนแพลตฟอร์มของตัวเองแล้ว VBBFW ยังจัดทำโครงการส่งเสริมการขายอีกมากมายผ่านช่องทางต่าง ๆ ทั่วโลก และนับเป็นครั้งแรกที่ VBBFW จับมือกับ Weibo โซเชียลเน็ตเวิร์กรายใหญ่ของจีนทำช่องเฉพาะสำหรับแฟชั่นชุดแต่งงานขึ้นมา โดยมีผู้ติดตามมากกว่า 1.4 ล้านคนและยอดรับชมวิดีโอของแฟชั่นโชว์มากถึง 3 ล้านครั้ง นับเป็นการเพิ่มช่องทางเผยแพร่คอลเลคชั่นใหม่ในตลาดที่น่าสนใจเป็นพิเศษเพื่อนำไปสู่การสร้างแบรนด์ในระดับสากล

นอกจากนี้ VBBFW ยังกำหนดกรอบการทำงานสำหรับกิจกรรมต่าง ๆ ที่จัดขึ้นโดยร่วมมือกับบริษัทและหน่วยงานทั้งหลาย ซึ่งรวมถึงพื้นที่ดิจิทัลของ Valmont, โครงการ Stop Child Marriage ขององค์การช่วยเหลือเด็ก Save the Children ที่ดำเนินการเพื่อต่อต้านการแต่งงานของเด็กทั่วโลก และรางวัล Elle International Bridal Awards ประจำปี 2020 ซึ่งในปีนี้เล็งเห็นความยอดเยี่ยมของ 23 บริษัทที่อุทิศแก่แฟชั่นชุดแต่งงานและงานแต่ง ยิ่งไปกว่านั้น VBBFW ยังให้ความสำคัญกับเรื่องของความยั่งยืนที่อยู่ในงานวิจัยหัวข้อ Bridal Fashion, Sustainable Style, Conscientious Business ตามที่ศาสตราจารย์ José Luis Nueno แห่ง IESE ได้เขียนคำร้องส่งมายังผู้จัดงานนี้ด้วย ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์www.barcelonabridalweek.com

รูปภาพ -https://mma.prnasia.com/media2/1317494/fira_barcelona_bridal_fashion_week.jpg?p=medium600

โลโก้ -https://mma.prnasia.com/media2/659718/Fira_Barcelona_Logo.jpg?p=medium600

 

 

 

Source: Fira de Barcelona
Keywords: Bridal Services Computer/Electronics Entertainment Fashion Household/Consumer/Cosmetics Mobile Entertainment Multimedia/Online/Internet Retail Social Media Trade show news
Related News