omniture

Avidity Science™ ขยายธุรกิจโซลูชันการวิจัยด้านชีวการแพทย์ ด้วยการเข้าซื้อกิจการ Bio Medic Data Systems, Hydropac®, Lab Products, Inc. และ Harford Systems

Avidity Science
2020-10-27 09:00 22

วอเตอร์ฟอร์ด, วิสคอนซิน--27 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Avidity Science ประกาศความก้าวหน้าครั้งสำคัญในการยกระดับความเป็นผู้นำโซลูชันระดับโลกด้านการวิจัยชีวการแพทย์ ด้วยการซื้อกิจการของ Bio Medic Data Systems, Hydropac®, Lab Products, Inc. และ Harford Systems โดยการลงทุนดังกล่าวจะช่วยให้ Avidity ขยายธุรกิจที่ครอบคลุมทั้งผลิตภัณฑ์การทำน้ำบริสุทธิ์และการให้น้ำแก่สัตว์ทดลอง โซลูชันสำหรับควบคุมและติดตามผล ตลอดจนเพิ่มศักยภาพในการให้บริการเพื่อสนับสนุนการดำเนินงานในวงการวิจัยด้านชีวการแพทย์ทั่วโลก 

"เรายินดีเป็นอย่างยิ่งกับการลงทุนในครั้งนี้ เนื่องจากการลงทุนดังกล่าวช่วยเพิ่มผลิตภัณฑ์ ศักยภาพ และบริการที่สำคัญ ๆให้กับกลุ่มธุรกิจการวิจัยด้านชีวการแพทย์ของบริษัทที่อยู่ในระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม" ดั๊ก โลห์เซ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Avidity Science กล่าว "ทั้ง Bio Medic Data Systems, Hydropac® และ Lab Products ต่างได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรม นับจากนี้ไปเราจะสามารถส่งมอบกลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการที่ได้รับการยกระดับด้วยเทคโนโลยีได้อย่างครอบคลุมมากที่สุด เพื่อสนับสนุนการวิจัยด้านชีวการแพทย์ทั่วโลก"

  • BMDS ให้บริการผลิตภัณฑ์ขั้นสูงที่ทันสมัย ซึ่งช่วยให้การชี้วัดผลโมเดลการวิจัยในปัจจุบันมีความปลอดภัยสูงสุดและแม่นยำมากที่สุด ตลอดจนสร้างระบบที่ครบวงจรซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักวิจัยและหน่วยงานต่างๆ รวบรวมข้อมูล บันทึกผล และตรวจสอบยืนยันความถูกต้องของข้อมูลการวิจัยได้โดยอัตโนมัติ 
  • Hydropac® เป็นแบรนด์ถุงให้น้ำสัตว์ทดลองที่ต่างจากแบรนด์อื่น และมีระบบวาล์วที่สร้างมิติใหม่ในการให้น้ำสัตว์ทดลอง ระบบที่ฉีกกฎของ Hydropac® ซึ่งเป็นโซลูชันการให้น้ำที่ครบวงจรสำหรับโมเดลการวิจัย เป็นถุงน้ำที่ทำจากแผ่นฟิล์มเกรด FDA ซึ่งมีความยืดหยุ่นและออกแบบมาสำหรับการใช้งานเพียงครั้งเดียว ถุงให้สัตว์น้ำที่ประกอบด้วยระบบวาล์ว Disposable Valve™ ที่ผ่านการฆ่าเชื้อและออกแบบมาสำหรับการใช้งานเพียงครั้งเดียว และยังมีเครื่องเติมน้ำ ตลอดจนระบบการปิดถุง แบบติดตั้งประจำในจุดที่ใช้งาน 
  • Lab Products, Inc. ผลิตอุปกรณ์ครบวงจรสำหรับการกักและดูแลสัตว์ทดลองที่ใช้ในโมเดลการวิจัย ซึ่งมีตั้งแต่กล่องโลหะและพลาสติกขนาดเล็กแบบเดิม ไปจนถึงระบบควบคุมสภาพแวดล้อมที่มีความซับซ้อนสูง เทคโนโลยีของบริษัทที่ผ่านการพิสูจน์และจดสิทธิบัตร ช่วยแก้ปัญหาด้านการวิจัยที่พบอยู่เป็นประจำ เพื่อป้องกันโมเดลการวิจัยและบุคลากร ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้พื้นที่ เวลา และกำลังคนที่มีอยู่ 

จอร์จ กาเบรียล ประธานบริษัทและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Lab Products, Inc. กล่าวว่า "เรามั่นใจว่า Avidity Science จะยังคงดูแลสนับสนุนลูกค้าที่อยู่กับเรามายาวนาน โดยใช้นวัตกรรมที่โดดเด่น รวมทั้งข้อเสนอด้านผลิตภัณฑ์และบริการที่แข็งแกร่ง เรายินดีที่พนักงานของเราได้ร่วมงานกับบริษัทที่เติบโตต่อเนื่องอย่าง Avidity Science และก้าวไปด้วยกัน เพื่อให้การเปลี่ยนผ่านทางธุรกิจเป็นไปอย่างราบรื่น" 

ลอรา ซาร์ลิน รองประธานและหัวหน้าฝ่ายธุรกิจชีวการแพทย์ระดับโลกของ Avidity Science กล่าวว่า "จากการเติบโตอย่างรวดเร็วของงานวิจัยในสาขาชีวการแพทย์ ความสามารถในการส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพเพื่อปกป้องงานวิจัยอันทรงคุณค่าจึงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งยวดสำหรับ Avidity ซึ่งการดำเนินการดังกล่าวจะช่วยคลายความวิตกกังวลด้านสาธารณสุขครั้งรุนแรงที่เกิดขึ้นทั่วโลก" 

โลห์เซสรุปว่า "การลงทุนครั้งนี้ถือเป็นย่างก้าวที่สำคัญอีกครั้งหนึ่งที่จะทำให้เราบรรลุเป้าหมายตามวิสัยทัศน์ในการใช้วิทยาศาสตร์เพื่อปรับปรุงคุณภาพชีวิต Avidity Science ได้คิดค้นกลุ่มโซลูชันที่หลากหลายและขยายบริการออกไปสู่ระดับโลก เพื่อตอกย้ำถึงสถานะที่แข็งแกร่งของบริษัทในฐานะพันธมิตรที่วงการวิจัยให้ความไว้วางใจ"

เกี่ยวกับ Avidity Science

Avidity Science เป็นผู้นำระดับโลกในการทำน้ำบริสุทธิ์ รวมถึงโซลูชันการให้น้ำ ควบคุม ติดตามผลและบริการสำหรับวงการวิจัยด้านชีววิทยาศาสตร์และชีวการแพทย์ พันธกิจของบริษัทนับตั้งแต่ปี 2512 เป็นต้นมาคือ การประยุกต์ใช้วิทยาศาสตร์เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต บริษัทดำเนินงานทั้งในสหรัฐ ยุโรป และเอเชียโดยใช้เทคโนโลยีและบริการสนับสนุนที่ล้ำหน้า จนเป็นพันธมิตรที่ได้รับความไว้วางใจจากวงการวิจัยทั่วโลก หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทุนและบริษัท สามารถดูได้ที่ www.AvidityScience.com 

Source: Avidity Science
Keywords: Health Care/Hospital Medical/Pharmaceuticals Acquisitions, mergers, takeovers