omniture

สมาร์ททีวี Coocaa ขายดีในเทศกาลช็อปปิง 11.11 ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

coocaa
2020-11-12 11:50 21

มะนิลา, ฟิลิปปินส์--12 พฤศจิกายน 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

สมาร์ททีวี Coocaa ขายดีในเทศกาลช็อปปิง 11.11 ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
สมาร์ททีวี Coocaa ขายดีในเทศกาลช็อปปิง 11.11 ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เทศกาลช็อปปิง 11.11 ปีนี้ สมาร์ททีวี Coocaa ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในหมู่ผู้บริโภคทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเฉพาะในอินโดนีเซียและฟิลิปปินส์ โดยจุดเด่นของแบรนด์ดันให้สมาร์ททีวี Coocaa กวาดยอดขายสูงสุดบนเว็บไซต์ Lazada ซึ่งสิ่งที่ทำให้ Coocaa สามารถครองใจผู้บริโภคได้ก็คือ การแก้ปัญหาของผู้ใช้อย่างตรงจุดและการพัฒนาประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่องโดยอาศัยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย

S6G Pro เป็นสมาร์ททีวีรุ่นแรกของ Coocaa ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 10.0 โดยสามารถตอบสนองได้รวดเร็วขึ้น เข้าถึงคอนเทนต์ได้หลากหลายมากขึ้น และมีฟีเจอร์ทรงพลังยิ่งกว่าเดิม มาพร้อมหน่วยประมวลผลภาพ Chameleon Extreme 2.0 ที่ให้ภาพคุณภาพยอดเยี่ยมในหลายมิติ โดยสามารถปรับภาพแบบไดนามิก ปรับความคมชัด ปรับคอนทราสต์ และปรับภาพอัตโนมัติด้วย AI นอกจากนั้นยังมีหน่วยความจำขนาดใหญ่ 2+32GB ช่วยให้ผู้ใช้งานโหลดแอปได้หลายพันแอปโดยไม่มีสะดุดและทำงานอย่างราบรื่น พร้อมเพลิดเพลินกับประสิทธิภาพโดยรวมที่เพิ่มขึ้นถึง 38.3% ขณะเดียวกัน S6G Pro ยังมอบสุดยอดประสบการณ์การรับชมแบบโฮมเธียเตอร์ ด้วยจอที่ให้ภาพคมชัดระดับ 4K UHD และระบบเสียง Dolby Audio & DTS Studio Sound

ผู้ใช้สามารถสั่งการ S6G Pro ด้วยคำสั่งเสียงผ่าน Google Assistant ที่ติดตั้งมากับทีวี ขณะที่ระบบควบคุมแบบ one touch ก็ช่วยให้ผู้ใช้ทุกวัยตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้สูงอายุสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย ยิ่งไปกว่านั้น S6G Pro ยังเหมาะที่จะเป็นศูนย์กลางของระบบนิเวศสมาร์ทโฮม เพราะสามารถควบคุมอุปกรณ์สมาร์ทโฮมอื่น ๆ ได้ทั้งบ้าน เช่น หลอดไฟ เครื่องปรับอากาศ และลำโพง เป็นต้น

เหตุผลสำคัญที่ทำให้ Coocaa ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่เหนือความคาดหมายของลูกค้ารุ่นแล้วรุ่นเล่า คือศักยภาพการผลิตที่แข็งแกร่ง รวมถึงการให้ความสำคัญกับการวิจัยและพัฒนา โดยทีวี Coocaa ผลิตในโรงงานเดิมของบริษัทโตชิบาในประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งมีศักยภาพการผลิตขั้นสูง นอกจากนี้ บริษัทยังเพิ่มงบลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาระบบนิเวศสมาร์ทโฮม AIoT ที่มีทีวีเป็นศูนย์กลางการสั่งการ เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น    

ผู้บริโภคที่ซื้อสมาร์ททีวี Coocaa ในเทศกาลช็อปปิง 11.11 ของ Lazada จะได้รับประสบการณ์การรับชมที่เหนือระดับไปอีกขั้น ซึ่งจะทำให้ลูกค้าได้เห็นว่าทีวีทำได้มากกว่าที่คิด สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และโปรโมชั่นล่าสุดจาก Coocaa ได้ทางเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม 

https://www.facebook.com/coocaa2006
https://www.instagram.com/coocaaglobal/

Source: coocaa
Keywords: Computer/Electronics Consumer Electronics Electronic Commerce
Related News