omniture

HUAWEI CLOUD ได้รับการจัดอันดับเป็นผู้นำด้านการวิเคราะห์เชิงทำนายและการเรียนรู้ของเครื่อง

HUAWEI CLOUD
2020-11-17 14:52 182

เซินเจิ้น, จีน—17 พ.ย.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

HUAWEI CLOUD ได้รับการจัดอันดับให้ติดกลุ่ม Leaders จากคะแนนในหมวดข้อเสนอปัจจุบันและกลยุทธ์ของรายงาน Forrester Wave™: Predictive Analytics and Machine Learning in China, Q4 2020

Forrester สรุปว่า HUAWEI CLOUD เป็น "ตัวเลือกในอุดมคติสำหรับบริษัทที่มีกรณีการใช้งานที่ซับซ้อนบนคลาวด์ ภายในสถานที่ทำงาน และเอดจ์" หลังจากที่ได้ประเมินเวนเดอร์เทคโนโลยีวิเคราะห์เชิงทำนายและการเรียนรู้ของเครื่องจากจีนอย่างละเอียด ในแง่ของข้อเสนอปัจจุบัน กลยุทธ์ และบทบาทในตลาด

รายงานของ Forrester ระบุว่า

"Huawei Cloud ให้บริการ PAML แบบ full-stack โดยหลังจากที่เราได้ประเมินไว้ในรายงาน 2018 Forrester Wave หัวเว่ยก็ได้รุกยกระดับบริการ PAML ครั้งใหญ่... โดย Huawei Cloud ไม่ได้ให้บริการ ModelArts สำหรับการฝึกโมเดลและการอนุมาน ML เพียงเท่านั้น แต่ยังมี MindSpore ซึ่งเป็นกรอบการทำงานด้านการเรียนรู้เชิงลึกแบบโอเพนซอร์ซกับ Ascend ด้วย

ประสบการณ์ในการพัฒนาและใช้งานโมเดลของ Huawei Cloud นั้นสอดคล้องทั่วกันในเรื่องอุปกรณ์คลาวด์และเอดจ์...

ลูกค้าอ้างอิงต่างชื่นชมความชาญฉลาดของ ModelArts ในเรื่องการทำสัญลักษณ์ ซึ่งช่วยพวกเขาลดความจำเป็นในการใช้แรงงานคนได้เป็นอย่างมาก ModelArts มีฟีเจอร์การตรวจสอบและอธิบายโมเดลที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ เพื่อช่วยนักพัฒนาประเมินและวินิจฉัยสมรรถนะและความแข็งแกร่งของโมเดลตัวเลือก ทั้งยังรองรับการบีบอัดโมเดลเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการอนุมานบนอุปกรณ์เอดจ์ของ Huawei Cloud"

HUAWEI CLOUD อยู่ในแวดวงการวิจัย AI มาเป็นเวลานาน หลัก ๆ แล้วมุ่งเน้นเรื่องคอมพิวเตอร์วิทัศน์ ภาษาและการพูด ไปจนถึงการปรับปรุงกระบวนการตัดสินใจ ทั้งยังได้นำเสนอโครงการวิจัย 6 โครงการด้วยกัน ได้แก่ การทำโมเดลสมรรถนะสูง การทำโมเดลน้ำหนักเบา ลูกเต๋ามหัศจรรย์แห่งข้อมูล ภูเขาน้ำแข็งแห่งข้อมูล ทัศนวิสัยทั่วไป และการบูรณาการ V-R โดยได้ทยอยผนวกรวมผลการค้นพบต่าง ๆ เป็นฟังก์ชัน plug-and-play ใน ModelArt

ในปี 2020 HUAWEI CLOUD ได้เปิดตัว ModelArts 3.0 แพลตฟอร์มการพัฒนา AI แบบครบวงจร ผสานรวมแกนหลัก EI, การเรียนรู้แบบร่วมมือกัน การประเมินและวินิจฉัยอัจฉริยะ และการประมวลผลสมรรถนะสูง เพื่อเร่งการใช้งาน AI ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ

HUAWEI CLOUD มุ่งที่จะก้าวเป็นแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดในการสร้างแอปพลิเคชัน โดยนับจนถึงเดือนกันยายน 2020 หัวเว่ยได้ปล่อยบริการคลาวด์มาแล้วกว่า 210 รายการ และโซลูชันอีกกว่า 210 รายการ ทั้งยังได้รวมกลุ่มนักพัฒนาราว 1.5 ล้านรายทั่วโลก

Source: HUAWEI CLOUD
Keywords: Computer/Electronics Internet Technology Publishing/Information Service Telecommunications Survey, Polls & Research