omniture

VoltDB ประกาศเปิดตัวโปรแกรมพันธมิตรช่องทางระดับโลก

VoltDB
2020-11-18 19:00 45

โปรแกรมใหม่จะช่วยเหลือ OEM ตัวแทนจำหน่ายมูลค่าเพิ่ม พันธมิตรทางเทคนิค และกลุ่มผู้รวมระบบในวงการ IIoT บริการทางการเงิน และโทรคมนาคม

เบดฟอร์ด, แมสซาชูเซตส์--18 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

VoltDB แพลตฟอร์มข้อมูลชั้นนำสำหรับการตัดสินใจแบบเรียลไทม์ ประกาศเปิดตัวโปรแกรมพันธมิตรช่องทางระดับโลกสำหรับ OEM ตัวแทนจำหน่ายมูลค่าเพิ่ม (VAR) พันธมิตรทางเทคนิค และกลุ่มผู้รวมระบบ (SI)

โปรแกรมนี้จะช่วยให้พันธมิตรเหล่านี้ใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มข้อมูลที่ดีที่สุดของ VoltDB เพื่องัดใช้การวิเคราะห์ข้อมูลที่รวดเร็ว และยกระดับการเปลี่ยนสู่ดิจิทัลของตนเองไปอีกขั้น

VoltDB ให้แพลตฟอร์มข้อมูลที่พิสูจน์แล้ว มีเสถียรภาพ และยืดหยุ่น พร้อมความสามารถที่เหมาะกับบริษัทโทรคมนาคม บริการทางการเงิน และ IIoT ที่ซึ่งการประมวลผลขั้นสูงและการพัฒนาเทคโนโลยีต่าง ๆ อย่างรวดเร็วนั้นทำให้ไม่สามารถอยู่รอดได้ด้วยโครงสร้างพื้นฐานเดิม ๆ เพียงอย่างเดียว

"ภูมิทัศน์การบริหารจัดการข้อมูลแบบเรียลไทม์ได้ก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงสำคัญอย่างมากในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา" David Flower ซีอีโอของ VoltDB กล่าว "องค์กรต่าง ๆ เล็งเห็นความจำเป็นกันมากขึ้นในเรื่องแอปพลิเคชันที่สามารถให้การตัดสินใจและตอบสนองต่อเหตุการณ์ต่าง ๆ เมื่อเกิดขึ้นตอนนั้น โปรแกรมพันธมิตรใหม่ของเรานี้ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษเพื่อช่วยให้บริษัททั้งหลายสามารถคว้าประโยชน์จากโอกาสนี้ และทำให้ตัวเองแตกต่างด้วยเทคโนโลยีที่พิสูจน์แล้วว่ามอบข้อได้เปรียบทางการแข่งขันที่วัดผลได้"

โปรแกรมดังกล่าวมีข้อเสนอดังนี้

- ราคาและส่วนลดพิเศษ
- การจัดสรรใบอนุญาตการทดสอบและการพัฒนา
- การฝึกอบรมเทคนิคและการสนับสนุน L1 ที่ครอบคลุมพร้อมใบรับรอง
- ทรัพยากรเฉพาะจากทีม Customer Success and Partner ของ VoltDB
- สิทธิพิเศษด้านการสนับสนุนและการจัดการวิกฤต

VoltDB ได้ทำงานร่วมกับพันธมิตรทั่วโลกและเข้าใจความต้องการเฉพาะในด้านการออกแบบสถาปัตยกรรม การสนับสนุนก่อนการผลิตและแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด รูปแบบใบอนุญาตที่มีความยืดหยุ่น การทำงานร่วมกันในการเสนอราคา และเหตุการณ์สำคัญ

"พันธมิตรของเรากำลังใช้งาน VoltDB เข้ากับเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าเป็นอันดับต้น ๆ และขับเคลื่อนผลลัพธ์ที่จะเข้ามาพลิกวงการด้วยสิ่งนั้น" Michael Holcroft ผู้อำนวยการฝ่ายช่องทางและความสำเร็จของลูกค้าสากลของ VoltDB กล่าว "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางนั้น ด้วยการทำให้แน่ใจว่าพวกเขาใช้และได้รับการสนับสนุนในทุกขั้นตอน"

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเป็นพันธมิตรกับ VoltDB เพื่อช่วยให้คุณมอบโซลูชันที่ล้ำหน้าที่สุดแก่ลูกค้าของคุณได้ทางเว็บไซต์ https://www.voltdb.com/product/partners/ 

เกี่ยวกับ VOLTDB

VoltDB ช่วยให้องค์กรทั่วโลกพัฒนาจากการวิเคราะห์บิ๊กดาต้าไปสู่การตัดสินใจข้อมูลอย่างรวดเร็ว และได้รับมูลค่าจากเหตุการณ์ผิดปกติที่เกิดขึ้นทั่วกระแสข้อมูลด่วนต่าง ๆ ในทันที แพลตฟอร์มให้การตัดสินใจที่แม่นยำในเวลาไม่ถึง 10 มิลลิวินาที เพื่อส่งผลกระทบโดยตรงในด้านการสร้างรายได้ ป้องกันการฉ้อโกงทางดิจิทัล และขับเคลื่อนการริเริ่มการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.voltdb.com/ หรือติดตามเราทาง Twitter หรือ LinkedIn

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1334383/VoltDB_Logo.jpg?p=medium600

Source: VoltDB
Related Links:
Keywords: Computer Software Computer/Electronics New products/services Data Analytics