omniture

Cipla เปิดตัว 'Covi-G' ชุดตรวจหาแอนติบอดีโควิด-19 แบบรวดเร็ว

Cipla
2020-11-19 16:32 11

Cipla ลงนามข้อตกลงอนุญาตให้ใช้สิทธิ์เพื่อจำหน่ายชุดตรวจหาแอนติบอดีโควิด-19 แบบรวดเร็วของ MultiG

มุมไบ อินเดีย

19 พ.ย

/PRNewswire/ -- Cipla Limited (BSE: 500087) (NSE: CIPLA EQ) (และกล่าวถึงในที่นี้ว่า "Cipla") ประกาศว่า บริษัทได้ลงนามในข้อตกลงอนุญาตให้ใช้สิทธิ์กับบริษัท MultiG จากเบลเยียม ให้เป็นผู้จัดจำหน่ายชุดตรวจหาแอนติบอดีโควิด-19 แบบรวดเร็วในตลาดเกิดใหม่และเกือบทั่วยุโรป ข้อตกลงดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามของ Cipla ที่จะยกระดับการเข้าถึงโครงสร้างพื้นฐานการรักษาและการวินิจฉัยทั่วโลกสำหรับผู้ป่วยที่ต้องการความช่วยเหลือ

ในฐานะส่วนหนึ่งของข้อตกลงนี้ Cipla จะเป็นผู้รับผิดชอบการจัดจำหน่ายชุดตรวจหาแอนติบอดีโควิด-19 แบบรวดเร็วที่ผลิตโดย MultiG และทำการตลาดภายใต้ชื่อแบรนด์ 'Covi-G' ซึ่งเป็นหนึ่งในชุดตรวจหาแอนติบอดีที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน CE มาแล้ว และกำลังรออนุมัติมาตรฐาน ICH จากหน่วยงานกำกับดูแลในประเทศ ชุดตรวจดังกล่าวมีการจัดจำหน่ายเชิงพาณิชย์แล้วในกว่า 20 ประเทศ โดยมีค่าความไวและความจำเพาะกว่า 92% และสามารถทำการตรวจหาแอนติบอดีได้ทั้ง IgM และ IgG โดยใช้การเจาะเลือดเพียงครั้งเดียวด้วยการใช้การตีความภาพจากผลการทดสอบของตัวบ่งชี้ พร้อมมอบผลการตรวจภายในเวลาเพียง 10 นาที

เครือข่ายและความร่วมมือที่กว้างขวางของ Cipla กับหน่วยงานสาธารณสุขและสถาบันเอกชนมากมาย จะช่วยรับรองการเข้าถึงชุดตรวจได้อย่างราบรื่นในตลาดกว่า 25 แห่งในเอเชีย ตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ ลาตินอเมริกา สหภาพยุโรป (EU) และออสเตรเลีย

ข้อตกลงนี้ทำให้มีชุดตรวจโควิด-19 เพิ่มเติม หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีชุดตรวจวินิจฉัย ELIFAST ออกมาแล้ว โดยนอกเหนือไปจากเครื่องมือทางระบาดวิทยาสำหรับการตรวจคัดกรองจำนวนมาก ชุดตรวจที่ใช้งาน ณ จุดดูแลผู้ป่วย (point of care test) นี้ ยังสามารถใช้เพื่อตรวจหาผู้ที่ต้องสงสัยว่ามีการติดเชื้อแต่ไม่แสดงอาการหรือมีการติดเชื้อเล็กน้อยในอดีต ระบุผู้มีศักยภาพบริจาคพลาสมา และให้ความสำคัญกับผู้มีความไวต่อวัคซีนด้วย

เกี่ยวกับ Cipla :

Cipla ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2478 โดยเป็นบริษัทเภสัชภัณฑ์ระดับโลกที่มุ่งเน้นการเติบโตอย่างว่องไวและยั่งยืน ยาสามัญที่มีความซับซ้อน และยกระดับผลิตภัณฑ์ในตลาดอินเดีย แอฟริกาใต้ อเมริกาเหนือ รวมถึงตลาดเกิดใหม่และตลาดที่มีการกำกับดูแล ให้มีความหลากหลายมากขึ้น จุดแข็งของเราอยู่ที่การรักษาโรคทางระบบหายใจ การต้านรีโทรไวรัส ระบบปัสสาวะ หัวใจวิทยา การต้านการติดเชื้อ และ CNS ซึ่งได้สร้างชื่อให้กับทางบริษัท บริษัทมีศูนย์การผลิต 46 แห่งทั่วโลกที่คอยผลิตรูปแบบเภสัชภัณฑ์กว่า 50 ประเภท และผลิตภัณฑ์กว่า 1,500 รายการ โดยใช้แพลตฟอร์มเทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อรองรับตลาดกว่า 80 แห่ง Cipla เป็นบริษัทเภสัชภัณฑ์ที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ในอินเดีย (IQVIA MAT September' 20) อันดับ 3 ในตลาดเภสัชภัณฑ์เอกชนของแอฟริกาใต้ (IQVIA MAT September' 20) ทั้งยังเป็นผู้เล่นในตลาดยาสามัญที่มีการจ่ายยามากเป็นอันดับต้น ๆ ในสหรัฐเป็นเวลาถึง 8 ทศวรรษ โดยการสร้างความแตกต่างแก่ผู้ป่วยนั้นได้เป็นแรงผลักดันเบื้องหลังผลงานของ Cipla ในทุกแง่มุม นวัตกรรมเปลี่ยนกระบวนทัศน์ของเรา ซึ่งได้แก่เทคนิคการรักษา HIV/AIDS ด้วยยาต้านรีโทรไวรัส 3 ตัวยาในราคาวันละไม่ถึง 1 ดอลลาร์ในแอฟริกาเมื่อปี 2544 ได้รับการยกย่องเป็นวงกว้างว่ามีบทบาทส่งเสริมความทั่วถึง การเข้าถึง และการเอื้อมถึง ในแหล่งที่เป็นจุดศูนย์กลางของไวรัส HIV และในฐานะองค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม Cipla จึงมีโครงการส่งเสริมมนุษยธรรมในบริการดูแลสุขภาพ ตามสโกแกน 'Caring for Life' และการผนวกรวมอย่างลึกล้ำกับชุมชนที่บริษัทมีการดำเนินงาน ซึ่งทำให้บริษัทกลายเป็นพันธมิตรในดวงใจขององค์กรสุขภาพ บริษัทในวงการ และผู้มีส่วนร่วมทั่วโลก รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cipla.com หรือคลิกบน Twitter, Facebook และ LinkedIn

โลโก้: https://mma.prnasia.com/media2/947146/Cipla_Logo.jpg?p=medium600

 

Source: Cipla
Related Stocks:
Bombay:500087 Bombay:CIPLA.BO India:CIPLA.NS India:EQCIPLA OTC:CPLFY
Keywords: Health Care/Hospital Medical Equipment Medical/Pharmaceuticals OTC/SmallCap IRW Pharmaceuticals Contracts New products/services
Related News