omniture

128 Technology จับมือ Finther Tecnologica มอบบริการ SD-WAN ประสิทธิภาพสูงและปลอดภัยแก่ลูกค้า

128 Technology
2020-11-20 21:30 17

เบอร์ลิงตัน รัฐแมสซาชูเซตส์--20 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เทคโนโลยีการสื่อสารใหม่จะมาช่วยลูกค้า FINTEC ดำเนินการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลให้ประสบความสำเร็จ

128 Technology ซึ่งเป็นผู้นำในด้าน Session Smart™ Routing ประกาศว่า บริษัทได้จับมือเป็นพันธมิตรกับFintherTecnologica (FINTEC) ผู้จัดจำหน่ายโซลูชันนวัตกรรม IT มูลค่าเพิ่มแบบบูติกที่ให้ความสำคัญกับการส่งมอบประสิทธิภาพแอปพลิเคชันธุรกิจ

ความร่วมมือดังกล่าวจะช่วยให้บริษัทต่าง ๆ สามารถเข้าถึงการผสมผสานที่ทรงพลังของเทคโนโลยีนวัตกรรมSoftware-Defined Wide Area Network (SD-WAN) ของ 128 Technology และIT Performance Solution ของ FINTEC ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มครบวงจรที่ช่วยเปลี่ยนประสิทธิภาพแอปพลิเคชันให้ได้เปรียบในการแข่งขันด้วยการให้ข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจ แอปพลิเคชันที่รวดเร็วกว่า และการดำเนินการที่ง่ายขึ้น ข้อเสนอครบวงจรนี้ยังช่วยให้ลูกค้ามีโซลูชันรุ่นใหม่ที่คุ้มค่าและมีประสิทธิภาพสูงโดยใช้แบนด์วิดท์น้อยกว่าโซลูชันแบบเดิม

"FINTEC เป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการช่วยให้ลูกค้าเร่งการปรับใช้สภาพแวดล้อม IT ชั้นสูงและซับซ้อน ซึ่งมีความสำคัญต่อความสำเร็จของธุรกิจมากขึ้นเรื่อย ๆ " Kaz Kuroda กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ 128 Technology กล่าว "การรวมนวัตกรรมเทคโนโลยี SD-WAN ของเราเข้ากับแพลตฟอร์มและความเชี่ยวชาญที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของพวกเขาจะส่งผลให้ได้โซลูชันที่ทรงพลังและคุ้มค่าสำหรับลูกค้าทั่วภูมิภาค"

Session Smart™ Router ของ 128 Technology ผสมผสาน control plane ที่เน้นบริการและ data plane แบบเซสชันเพื่อมอบความสามารถในการวางเส้นทาง IP และการจัดการนโยบายที่มีฟีเจอร์มากมาย พร้อมยกระดับความชัดเจนและการวิเคราะห์เชิงรุก ด้วย Session Smart ซึ่งจะทำให้ลูกค้าได้สัมผัสกับประสบการณ์ประสิทธิภาพ ความปลอดภัย สมรรถนะ และความเรียบง่ายที่เหนือกว่าแบบอื่น นอกจากนี้ Session Smart Router ยังรวมเข้ากับความปลอดภัยแบบ zero-trust ตลอดทั้งเครือข่าย เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับลูกค้าด้วย

"ธุรกิจทุกวันนี้ต้องการโซลูชันที่ทั้งเพิ่มประสิทธิภาพของสภาพแวดล้อม IT ของตนเองและให้ความชัดเจนที่เหนือกว่าแก่พวกเขา" Faizal Bahadon ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Finther Tecnologica กล่าว "เราตื่นเต้นที่ได้นำเทคโนโลยีที่มีความปลอดภัยและคุ้มราคาของ 128 Technology มามอบให้กับลูกค้าของเรา โซลูชันรวมของเราจะทำให้แน่ใจได้ว่าเครือข่ายของพวกเขาสามารถตอบสนองต่ออัตราการเปลี่ยนแปลงที่เพิ่มขึ้นตลอดเวลาของนวัตกรรมเทคโนโลยีได้"

เกี่ยวกับ Finther Tecnologica

Finther Tecnologica (หรือรู้จักกันในชื่อ FINTEC) ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการในเดือนธันวาคม 2552 เพื่อเป็นผู้บุกเบิกในการริเริ่ม ICT ที่เกี่ยวข้องกับประสิทธิภาพโครงสร้างพื้นฐานและแอปพลิเคชัน FINTEC ช่วยให้องค์กรมีความโปร่งใส เพิ่มประสิทธิภาพ การควบคุม และเร่งความเร็วสภาพแวดล้อม IT ที่ซับซ้อนด้วยการพัฒนาซอฟต์แวร์นวัตกรรมอัจฉริยะและบริการเฉพาะ เป้าหมายคือเพื่อให้องค์กรสามารถควบคุมสภาพแวดล้อม IT ของตนเองได้อย่างสมบูรณ์ด้วยการทำงานร่วมกันการจัดการ IT เชิงป้องกัน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่http://www.finther.my/

เกี่ยวกับ 128 Technology

128 Technology เป็นบริษัทเครือข่ายที่ใช้ซอฟต์แวร์ โดยมีพันธกิจที่จะสร้างอนาคตดิจิทัลใหม่ของบริษัทบนรูปแบบใหม่สำหรับการวางเครือข่ายเสมือนที่เรียกว่า Session Smart™ การวางเครือข่าย Session อัจฉริยะช่วยให้ลูกค้าองค์กรและผู้ให้บริการสามารถสร้างโครงสร้างที่เน้นบริการที่เรียบง่าย คล่องตัว และปลอดภัยกว่าเดิม ส่งมอบประสิทธิภาพที่เหนือกว่าในราคาที่ต่ำกว่า ไม่ว่าองค์กรของคุณจะย้ายธุรกิจไปยังคลาวด์ ปรับ WAN edge ให้ทันสมัย มองหาการสื่อสารครบวงจรที่ไว้วางใจได้มากกว่าเดิม หรือแสวงหา IIoT การวางเครือข่าย Session Smart จะปรับเครือข่ายใหม่ให้สอดคล้องกับการริเริ่มการเปลี่ยนแปลงเชิงดิจิทัล บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเบอร์ลิงตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ บนถนน Route 128 ซึ่งเป็น 'ทางหลวงเทคโนโลยีของอเมริกา' นอกจากนี้ บริษัทยังให้บริการทั่วทั้งอเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ ยุโรป และเอเชียแปซิฟิก ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 128 Technology ได้ที่www.128technology.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

Karen Falcone
128 Technology 
โทร.: 978.501.5487
อีเมล: kfalcone@128technology.com  

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/475738/128_Technology_Logo.jpg?p=medium600 

 

Source: 128 Technology
Related Links:
Keywords: Computer Networks Computer/Electronics Internet Technology Telecommunications Telecommunications Equipment Licensing/marketing agreements
Related News