omniture

American Wave Machines ภูมิใจสองโปรเจคสร้างสระโต้คลื่น PerfectSwell® ได้รับอนุมัติในวันเดียวกัน

American Wave Machines, Inc.
2020-11-24 13:07 34

โซลานาบีช แคลิฟอร์เนีย--24 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

โปรเจคสร้างสระโต้คลื่นในแคลิฟอร์เนียและฟลอริดาผ่านการอนุมัติในวันเดียวกัน

American Wave Machines, Inc. (AWM) เปิดเผยว่า บริษัทได้รับอนุมัติให้ดำเนินการสร้างสระโต้คลื่น PerfectSwell® สองโครงการ หลังจากที่คณะกรรมการบริหารของริเวอร์ไซด์เคาน์ตี้มีมติเป็นเอกฉันท์เห็นชอบโครงการพัฒนาคลับเฮาส์ระดับหรู Thermal Beach Club และในวันเดียวกันคณะกรรมาธิการชายหาดนิวสเมอร์นาบีชก็ได้อนุมัติโครงการแก้ไขและติดตั้งสระโต้คลื่น PerfectSwell® เพิ่มเติมในโปรเจค MDA เดิมของ Ocean Gate Commerce Center ซึ่งเป็นโครงการพัฒนาเชิงพาณิชย์สำหรับการใช้งานอเนกประสงค์ขนาด 180 เอเคอร์ 

ใกล้กับชายฝั่งทางตะวันตก Thermal Beach Club ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่ 240 เอเคอร์ของโคห์ลส์แรนช์ในปาล์มสปริงส์ ที่เรียงรายไปด้วยห้องพักริมชายหาดบนทะเลทรายโอบล้อมด้วยเส้นทางเดินรอบทะเลสาบ สระโต้คลื่น PerfectSwell® จะมอบประสบการณ์โต้คลื่นแบบออนดีมานด์สำหรับทั้งกิจกรรมโต้คลื่นเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจและการแข่งขัน

Brian Grantham จาก Whitestar Development กล่าวว่า "เราตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ AWM ในการนำเสนอสภาพแวดล้อมที่ใกล้เคียงกับมหาสมุทรอย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมแสงแดดในทะเลทรายและประสบการณ์ชายหาดที่มีความปลอดภัย และเราก็ภูมิใจที่ Thermal Beach Club จะมีส่วนสำคัญในสร้างงาน เงินภาษี และให้การสนับสนุนด้านโครงสร้างพื้นฐานต่าง ๆ ให้กับพื้นที่แห่งนี้"

บนชายฝั่งด้านตะวันออก Ocean Gate ตั้งอยู่บนทางหลวงอินเตอร์สเตต 95 ริมชายหาดนิวสเมอร์นาบีช ในรัฐฟลอริดา ซึ่งได้รับขนานนามว่าเป็นแหล่งเล่นเซิร์ฟที่ดีที่สุดอันดับ 5 ของสหรัฐ โดยพื้นที่แห่งนี้ประกอบไปด้วยโรงแรม, ร้านอาหาร, สนามกีฬา และพื้นที่สันทนาการจำนวนมาก ทั้งยังเป็นประตูสู่ชายหาดออร์แลนโด ที่ซึ่งอยู่ใกล้กับจุดหมายปลายทางของแหล่งกีฬาทางน้ำที่ดีที่สุดและพื้นที่โต้คลื่นอันดับหนึ่งในชายฝั่งตะวันออก

Mike Lopez ผู้พัฒนาโครงการและรองประธานอาวุโสของ AWM กล่าวว่า "การได้รับอนุมัติถึงสองโปรเจคในวันเดียวกัน เป็นการแสดงให้เห็นอย่างแจ่มแจ้งและชัดเจนถึงความโดดเด่นของ PerfectSwell ในแวดวงการเล่นเซิร์ฟนอกมหาสมุทร ด้วยโปรเจคในบราซิลและญี่ปุ่นที่กำลังจะเริ่มในปี 2564 รวมทั้งโปรเจคในแคลิฟอร์เนียและฟลอริดาซึ่งจะเริ่มต้นขึ้นหลังจากนั้นเพียงไม่นาน PerfectSwell® จะก้าวขึ้นเป็นผู้นำในวัฒนธรรมเซิร์ฟและการเล่นเซิร์ฟระดับโลก และออสเตรเลียก็จะเป็นจุดหมายปลายทางแห่งต่อไปของเรา"

เกี่ยวกับ American Wave Machines

American Wave Machines, Inc คือผู้นำด้านเทคโนโลยีเครื่องทำคลื่นที่มีสิทธิบัตรด้านการสร้างประสบการณ์การโต้คลื่นอย่างสมจริงในสหรัฐและต่างประเทศ โดยสระที่ใช้เครื่องทำคลื่น SurfStream(R) สามารถรองรับผู้ใช้งานหลักร้อยคน ขณะที่สระที่ใช้เครื่องทำคลื่น PerfectSwell(R) ซึ่งมีขนาดมากกว่า 1 เอเคอร์ สามารถรองรับผู้ใช้งานได้หลักพันคน นับตั้งแต่ปี 2550 สระทั่วโลกที่ใช้เครื่องทำคลื่นของ American Wave Machines มีผู้ใช้บริการรวมกันกว่า 3,000,000 ครั้ง

Source: American Wave Machines, Inc.
Keywords: Hotels and Resorts Travel New products/services
Related News