omniture

เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ ได้รับมาตรฐาน GRESB ระดับ 5 ดาวในปีแรกที่เข้ารับการประเมิน

Empire State Realty Trust, Inc.
2020-11-25 15:04 98

นิวยอร์ก--25 พฤศจิกายน 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ (NYSE: ESRT) ได้รับการประเมินในระดับ 5 ดาว และ Green Star ซึ่งเป็นระดับสูงสุดของมาตรฐาน GRESB ด้วยคะแนนรวม 88 คะแนน ในปีแรกที่เข้ารับการประเมิน GRESB Real Estate Assessment ซึ่งถือเป็นความสำเร็จที่ส่งผลให้ ESRT ติดกลุ่มท็อป 20% ของผู้ที่เข้ารับการประเมินทั้งหมด

"ESRT ไม่เคยเข้ารับการประเมินด้านประสิทธิภาพการใช้พลังงาน ความยั่งยืน และคุณภาพสิ่งแวดล้อมในอาคารมาก่อน ดังนั้น การที่เราประสบความสำเร็จตั้งแต่ปีแรกที่เข้ารับการประเมินจึงเป็นเครื่องพิสูจน์ผลงานและความเป็นผู้นำตลอดระยะเวลากว่าทศวรรษของ เดน่า ร็อบบินส์ ชไนเดอร์ รองประธานอาวุโสฝ่ายพลังงานและความยั่งยืน และผู้อำนวยการฝ่าย ESG ของเรา" แอนโทนี อี มัลกิน ประธาน ประธานกรรมการ และซีอีโอของเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ กล่าว

GRESB ได้รับการยอมรับทั่วโลกในฐานะหนึ่งในมาตรฐานที่เข้มงวดและดีที่สุดในการวัดประสิทธิภาพความยั่งยืนของกองทุนและบริษัทอสังหาริมทรัพย์ การได้รับการยกย่องและติดกลุ่มท็อป 5 ของ GRESB ในสหรัฐอเมริกา สะท้อนถึงความเป็นผู้นำอุตสาหกรรมของ ESRT และแนวทางที่ทันสมัยในด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล (ESG) ในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์

ESRT ภูมิใจที่ได้คะแนนสูงกว่าค่าเฉลี่ยของกลุ่มราว 10 คะแนน และได้คะแนนสูงกว่าค่าเฉลี่ยของโลกเกือบ 20 คะแนนในปีแรกที่เข้ารับการประเมินจาก GRESB นอกจากนี้ ESRT ยังได้รับการจัดอันดับ A ซึ่งเป็นระดับสูงสุดของ GRESB Public Disclosure ซึ่งเป็นการประเมินประสิทธิภาพของบริษัทอสังหาริมทรัพย์จดทะเบียนและทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์กว่า 450 แห่ง รวมถึงประเมินตัวบ่งชี้ตามเกณฑ์ของ GRESB Real Estate Assessment

ESRT มีสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกให้เช่ารวมกว่า 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งรวมถึงแลนด์มาร์กระดับโลกอย่างตึกเอ็มไพร์สเตท ความสำเร็จครั้งนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ความมุ่งมั่นด้านความยั่งยืนของ ESRT รวมถึงประสิทธิภาพด้านการจัดการพลังงาน น้ำ ของเสีย และการปล่อยก๊าซเรือนกระจก นอกจากนี้ ESRT ยังเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์รายแรกในสหรัฐอเมริกาที่ได้รับ WELL Health-Safety Rating ซึ่งถือเป็นหลักฐานและข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ที่ยืนยันว่า ESRT มีมาตรการด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานสูงสุด ทั้งยังสอดคล้องกับความมุ่งมั่นของ ESRT ที่มีต่อคุณภาพสิ่งแวดล้อมในอาคารและการตอบสนองเชิงรุกต่อโรคระบาดที่กำลังเกิดขึ้นทั่วโลก นอกจากนี้ ESRT ยังประกาศเป้าหมายด้านความยั่งยืนและเป็นทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่มีประสิทธิภาพพลังงานสูงสุดในมหานครนิวยอร์ก

ในแต่ละปี GRESB ได้ทำการประเมินและวัดประสิทธิภาพด้าน ESG ของสินทรัพย์ที่จับต้องได้ทั่วโลก โดยให้ความสำคัญกับสิ่งที่นักลงทุนและอุตสาหกรรมมองว่าเป็นประเด็นสำคัญด้านประสิทธิภาพความยั่งยืนของการลงทุนในสินทรัพย์ที่จับต้องได้ รวมถึงสอดคล้องกับกรอบการทำงาน เป้าหมาย และข้อกำหนดในระดับสากล

"การได้รับการประเมินระดับ 5 ดาวในปีแรกที่เข้ารับการประเมินจาก GRESB ถือเป็นกรณีที่พบได้ยาก แต่ผมก็คาดไว้แล้วว่าเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ จะทำได้" แดน วินเทอร์ส ประธานประจำทวีปอเมริกาของ GRESB กล่าว "ความเป็นผู้นำ แนวทางด้านประสิทธิภาพพลังงานที่ไตร่ตรองมาอย่างดี และความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ส่งผลให้บริษัทติดกลุ่มท็อปของการประเมินประจำปี 2563"

"ความยั่งยืนฝังอยู่ในความเป็นเราและสิ่งที่เราทำทุกวัน เราอาศัยความเชี่ยวชาญด้านความยั่งยืนและการมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมในการสร้างความยั่งยืนในอสังหาริมทรัพย์ ในฐานะผู้นำด้าน ESG แนวทางปฏิบัติของเราเป็นตัวขับเคลื่อนกลยุทธ์ของบริษัทและสร้างคุณค่าระยะยาวให้แก่นักลงทุน ผู้ถือหุ้น ผู้เช่า พนักงาน รวมถึงชุมชนที่เราอาศัยและทำงาน ทั้งนี้ ESRT เป็นส่วนหนึ่งของมหานครนิวยอร์ก และเรามุ่งมั่นผสานแนวทางปฏิบัติด้าน ESG ในทุกแง่มุมของธุรกิจของเรา" เดน่า ร็อบบินส์ ชไนเดอร์ รองประธานอาวุโสฝ่ายพลังงานและความยั่งยืน และผู้อำนวยการฝ่าย ESG กล่าว 

เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์
เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันและมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมถึงตึกเอ็มไพร์สเตท "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ เป็นผู้นำด้านการประหยัดพลังงานเพื่อสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน อีกทั้งยังเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์รายแรกในสหรัฐอเมริกาที่ได้รับ WELL Health-Safety Rating ซึ่งเป็นมาตรฐานรับรองอาคารทุกประเภทในแง่ของนโยบายการดำเนินงาน วิธีการบำรุงรักษา แผนรับมือสถานการณ์ฉุกเฉิน และการให้ความรู้แก่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเพื่อรับมือกับสถานการณ์โควิด-19 ในขณะนี้ รวมถึงปัญหาด้านสุขภาพและความปลอดภัยอื่น ๆ ในอนาคต ทั้งนี้ นับจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2563 บริษัทมีสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกให้เช่ารวม 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง รวมถึงพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าอีกประมาณ 700,000 ตารางฟุต

เกี่ยวกับ GRESB
GRESB คือองค์กรที่ขับเคลื่อนด้วยพันธกิจและนำโดยนักลงทุน โดยเป็นผู้กำหนดมาตรฐานและรับรองข้อมูลด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล (ESG) ให้แก่ตลาดทุน GRESB ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 และกลายเป็นมาตรฐาน ESG ชั้นนำสำหรับการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และโครงสร้างพื้นฐานทั่วโลก ในปี 2563 ปีเดียว บริษัทอสังหาริมทรัพย์กว่า 1,200 แห่ง ได้เข้ารับการประเมินจาก GRESB ครอบคลุมสินทรัพย์รวมกว่า 96,000 รายการ และโครงสร้างพื้นฐานกว่า 540 รายการ คิดเป็นมูลค่ารวม 5.3 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐ ทั้งนี้ ข้อมูลของ GRESB ถูกนำไปใช้โดยนักลงทุนทางการเงินและนักลงทุนสถาบันกว่า 100 แห่ง เพื่อติดตามการลงทุนและตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ในการพลิกโฉมอุตสาหกรรมไปสู่อนาคตที่ยั่งยืนยิ่งขึ้น

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/479871/Empire_State_Realty_Trust_Inc_Logo.jpg?p=medium600

 

 

Source: Empire State Realty Trust, Inc.
Related Stocks:
NYSE:ESRT
Related Links:
Keywords: Commercial Real Estate Environmental Products & Services Real Estate Survey, Polls & Research
Related News