omniture

IAS ประกาศเพิ่มภาษาอินโดนีเซียและไทยลงโซลูชัน Context Control มุ่งขยายการให้บริการในเอเชียแปซิฟิก

นักโฆษณาเข้าถึงโซลูชันวัดความเหมาะสมกับแบรนด์ระดับแนวหน้านี้ในภาษาใหม่ได้แล้ว เพิ่มเติมจากที่ให้บริการอยู่เดิมในภาษาจีน ฮินดี ญี่ปุ่น เวียดนาม และอื่น ๆ
Integral Ad Science
2020-11-26 15:56

กรุงเทพฯ—26 พ.ย.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Integral Ad Science (IAS) ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีประเมินผลโฆษณาดิจิทัล ประกาศเพิ่มภาษาอินโดนีเซียและภาษาไทยลงโซลูชันของบริษัทอย่าง Context Control โดยโซลูชันเชิงบริบทของ IAS นี้ให้บริการแล้วทั่วโลกในหลายภาษา ทั้งภาษาอินโดนีเซีย จีน ฮินดี ญี่ปุ่น ไทย และเวียดนาม

Context Control นำเทคโนโลยีสุดล้ำในเรื่องความหมายในภาษามาใช้ในการตรวจสอบวิเคราะห์ เพื่อมอบความแม่นยำและความละเอียดอันเหนือชั้นกว่าสำหรับลูกค้าของ IAS ในการจำแนกคอนเทนต์ออนไลน์ การจำแนกคอนเทนต์ที่เหนือกว่านี้ยกระดับความแม่นยำและความครอบคลุมให้กับนักการตลาด ที่ต้องการทำให้คอนเทนต์ในแคมเปญออนไลน์ของตนไม่ไปอยู่ใกล้กับเนื้อหาที่อาจทำให้คอนเทนต์ของตัวเองถูกมองในแง่ลบ (content adjacency) IAS ช่วยนักโฆษณาที่ทำแคมเปญในวงจรข่าวโลกที่เคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา โดยให้บริการโซลูชันส่งเสริมความปลอดภัยและความเหมาะสมของแบรนด์ เพื่อให้ประเมินคอนเทนต์และบริบททั้งหมดในเพจไม่ว่าจะในภาษาใดได้อย่างแม่นยำ

เทคโนโลยีความหมายในภาษาระดับสิทธิบัตรของ IAS เป็นกลไกที่มีหน้าที่ทำความเข้าใจภาษาอินโดนีเซียและภาษาไทยที่ใช้ประจำวันเสมือนเป็นมนุษย์ โดยพิจารณาบริบท อารมณ์ และความรู้สึก เพื่อจำแนกคอนเทนต์ในเพจอย่างแม่นยำ โดยบริการสนับสนุนทางภาษาที่ปรับให้เข้ากับท้องถิ่นของ Context Control นั้นจะช่วยให้นักโฆษณาในภูมิภาค สามารถใช้การวิเคราะห์ระดับเพจที่นอกเหนือไปกว่า URL สิ่งนี้จะทำให้แบรนด์ต่าง ๆ สามารถปรับความเหมาะสมของตัวเองให้สอดรับกับภาษาของกลุ่มเป้าหมาย และช่วยให้แบรนด์โฆษณาต่อไปได้อย่างมั่นใจในสภาวะที่อิงกับบริบทมากขึ้น

Laura Quigley รองประธานอาวุโสประจำเอเชียแปซิฟิกของ Integral Ad Science กล่าวว่า "Context Control ช่วยให้นักการตลาดได้พบกับเครื่องมือช่วยจัดการความใกล้ของคอนเทนต์ที่มีคุณภาพสูงสุด เพื่อใช้กับแคมเปญทั้งทางตรงและผ่านโปรแกรม โดยความท้าทายหลักสำหรับแบรนด์และเอเจนซีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคือการบริหารจัดการหลาย ๆ ภาษาในตลาดสื่อที่แยกเป็นส่วน ๆ บัดนี้นักการตลาดสามารถจับมือกับ IAS เพื่อนำเทคโนโลยีและบริการสนับสนุนทางภาษา ไปใช้บริหารจัดการความปลอดภัยและความเหมาะสมของแบรนด์ ในโลกดิจิทัลที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว เรากำลังช่วยให้นักการตลาดสานสัมพันธ์กับผู้บริโภคได้ดียิ่งขึ้น ลงโฆษณาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และได้ผลลัพธ์จากการลงทุนโฆษณามากกว่าเดิม"

โซลูชัน Context Control ของ IAS ซึ่งช่วยแก้ปัญหาในเรื่องการป้องกันและกำหนดเป้าหมายตามเนื้อหา มีให้บริการทั่วโลกโดยซื้อได้ทั้งทางตรงและผ่านโปรแกรม ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ press@integralads.com

เกี่ยวกับ IAS

Integral Ad Science (IAS) เป็นผู้นำระดับโลกด้านการตรวจสอบวิเคราะห์โฆษณาดิจิทัล โดยให้บริการเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนสื่อโฆษณาคุณภาพสูง IAS ให้บริการนักโฆษณาและผู้ลงโฆษณาด้วยข้อมูลเชิงลึกและเทคโนโลยี เพื่อปกป้องการลงทุนด้านการโฆษณาจากการฉ้อโกงและสภาวะที่ไม่ปลอดภัย พร้อมช่วยดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคและส่งเสริมผลลัพธ์ทางธุรกิจ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ integralads.com

Source: Integral Ad Science
Keywords: Advertising Computer/Electronics New products/services
Related News