omniture

Deriv.com ซื้ออาคาร Quill5 ในไซเบอร์จายา มาเลเซีย

Deriv.com
2020-11-30 22:45 37

ไซเบอร์จายา มาเลเซีย,, 30 พฤศจิกายน 2563 /PRNewswire/ -- Deriv Services Sdn Bhd ซึ่งเป็นสำนักงานใหญ่ปฏิบัติการในมาเลเซียของ Deriv.com ประกาศว่า บริษัทได้ทำสัญญาซื้อขายกับ Maybank Trustees Berhad ในวันที่ 12 พ.ย. 2563 (ทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลทรัพย์สินและเป็นตัวแทนของ MRCB-Quill REIT แต่เพียงผู้เดียว) เพื่อซื้ออาคาร Quill5 ในไซเบอร์จายา ประเทศมาเลเซีย และคาดว่าการทำธุรกรรมจะแล้วเสร็จภายในไตรมาสที่สองของปี 2564 การซื้ออาคาร Quill Building 5 เป็นขั้นตอนต่อไปในแผนการขยายธุรกิจของบริษัท ซึ่งอาคารแห่งใหม่นี้จะเป็นที่ตั้งสำนักงานใหญ่ปฏิบัติการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Deriv และจะเสริมสร้างความมุ่งมั่นของบริษัทในการจัดหาเงื่อนไขการจ้างงานระดับสูงเพื่อดึงดูดบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถ

Deriv Acquires the Quill5 Building in Cyberjaya, Malaysia
Deriv Acquires the Quill5 Building in Cyberjaya, Malaysia

ฌอง-อีฟส์ ซิโร ผู้ก่อตั้ง Deriv กล่าวว่า "เราหวังว่าอาคารแห่งใหม่ของเราจะกลายเป็นสถานที่ที่ดึงดูดและสร้างพลังในการทำงานสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีความรู้และเป็นส่วนหนึ่งของ Klang Valley เราต้องการดึงดูดผู้มีความสามารถระดับแนวหน้าจากทั่วมาเลเซีย และใช้อาคารดังกล่าวเพื่อช่วยสนับสนุนการเติบโตของเราในก้าวต่อไป"

ทำไมต้องที่ไซเบอร์จายา

ด้วยชื่อเสียงในด้านโครงสร้างพื้นฐานระดับโลก และทำเลที่เป็นยุทธศาสตร์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไซเบอร์จายาจึงได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในหมู่สตาร์ทอัพและบริษัทข้ามชาติ

ข้อแตกต่างที่สำคัญสำหรับ Deriv คือ ประชากรในไซเบอร์จายามีความหลากหลายทางวัฒนธรรม ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของบริษัทที่มีทีมงานที่หลากหลาย โดยมีพนักงานมากกว่า 400 คนใน 30 ทีมกระจายอยู่ทั่วโลก และกำลังรับสมัครพนักงานใหม่ 40 คนต่อเดือนทั่วโลก และสำนักงานใหญ่ปฏิบัติการแห่งใหม่นี้จะมอบโอกาสที่ดียิ่งขึ้นในการเพิ่มความหลากหลาย 

การเปิดสำนักงานใหญ่ปฏิบัติการในซิลิคอนวัลเลย์ของมาเลเซีย จะช่วยให้ Deriv สามารถขยายการดำเนินงานในเขตเศรษฐกิจพิเศษ Multimedia Super Corridor เช่นเดียวกับบริษัทชั้นนำระดับโลกอย่าง BMW, Fujitsu, Ericsson และ Shell โดยถึงแม้ว่าปี 2563 เป็นปีที่ท้าทาย แต่ปีนี้ Deriv ได้เปิดสำนักงานใหม่แล้วหลายแห่ง ได้แก่ ในเมืองอิโปห์และมะลากา ประเทศมาเลเซีย ในลิมาซอล ไซปรัส และที่คิกาลี ประเทศรวันดา

Deriv ดำเนินธุรกิจด้วยวิสัยทัศน์ในการเพิ่มขีดความสามารถให้กับพนักงานเพื่อให้พนักงานทำได้เกินความคาดหวังสำหรับลูกค้าทุกราย ด้วยการนำเสนอโซลูชั่นที่เหมาะสมที่สุด ทั้งนี้ คาดว่าสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ที่ไซเบอร์จายาจะช่วยให้ Deriv เป็นองค์กรที่มีความหลากหลายในระดับโลกอย่างแท้จริง เรียนรู้เพิ่มเติมและค้นพบโอกาสในการทำงานล่าสุดได้ที่ deriv.hr   

สำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:

Federica D'Andrea
โทร: +971 502534352 
อีเมล: federica@deriv.com

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1343867/deriv_quill5.jpg?p=medium600
โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1162417/Deriv_Logo.jpg?p=medium600

 

 

Source: Deriv.com
Keywords: Workforce Management/Human Resources Acquisitions, mergers, takeovers Corporate Expansion Real estate transactions
Related News