omniture

"แมนูไลฟ์" ชวนพนักงานทั่วโลกร่วมส่งต่อความสุขให้ชุมชน เพื่อสร้างชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเดิม

Manulife Financial Corporation
2020-12-02 05:27 29

ดอลลาร์แคนาดาเว้นแต่จะระบุเป็นสกุลเงินอื่น

โทรอนโต, 1 ธันวาคม 2563 /PRNewswire/ -- แมนูไลฟ์มอบเงินขวัญถุงให้กับพนักงาน 35,000 คนทั่วโลก ในสกุลเงินท้องถิ่นของพวกเขาเป็นมูลค่าเทียบเท่า 50 ดอลลาร์แคนาดา เพื่อให้พนักงานได้นำไปส่งต่อและทำความดีเพื่อชุมชนในช่วงเทศกาลวันหยุดที่กำลังจะมาถึง

"ปี 2563 นับเป็นปีที่ยากลำบากสำหรับผู้คน ครอบครัว และชุมชนจำนวนมากทั่วโลก สถานการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นได้เข้ามาท้าทายให้เราต้องจัดลำดับความสำคัญในเรื่องสุขภาพและความปลอดภัย ทั้งยังต้องมองหาวิธีการใหม่ ๆ ในการเชื่อมต่อและให้การสนับสนุนกันและกัน" Roy Gori ประธานและซีอีโอของแมนูไลฟ์ กล่าว "หากเราทุกคนสามารถแสดงความห่วงใยและเอาใจใส่ แม้แค่เพียงเล็กน้อย เราก็จะสามารถช่วยให้โลกน่าอยู่ขึ้นได้"

แมนูไลฟ์จะงดกิจกรรมมอบของขวัญและการจัดงานเฉลิมฉลองของบริษัทในปีนี้ แต่จะให้พนักงานทั่วโลกบริจาคของขวัญหรือเงินช่วยเหลือให้กับผู้คนหรือองค์กรในชุมชนของพวกเขาแทน โดยพนักงานสามารถเลือกบริจาคทั้งในนามบุคคล หรือร่วมกับพนักงานคนอื่น ๆ ได้ตามที่พวกเขาต้องการ ก่อนจะมาแบ่งปันเรื่องราวการสนับสนุนบนโซเซียลมีเดีย พร้อมติดแฮชแท็ก #ManulifeActofKindness จากนั้นโพสต์ทุกโพสต์ เรื่องราวทุกเรื่องราว จะถูกนำมาแชร์บน www.manulife.com/actofkindness

Gori กล่าวว่า "เราเชื่อว่าความสำเร็จของเราในฐานะบริษัท ขึ้นอยู่กับความสำเร็จของชุมชนที่เราให้บริการอยู่ และเราก็รู้สึกตื้นตันที่ได้อยู่ในฐานะที่สามารถมอบความช่วยเหลือให้กับผู้ที่ต้องการได้ ด้วยการสร้างแรงผลักดันและเสริมพลังแก่ทีมงานของเราให้แบ่งปันและตอบแทนเพื่อนมนุษย์ เราหวังว่าจะสร้างชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเดิมให้กับผู้คนทั่วโลก"

แมนูไลฟ์ และ จอห์น แฮนคอค ได้ดำเนินการหลายอย่างในการมอบการสนับสนุนให้กับชุมชนทั่วโลกในปีนี้ และเพื่อเป็นการตอบสนองต่อ COVID-19 แมนูไลฟ์ยังได้บริจาคเงินเกือบ 5 ล้านดอลลาร์ โดยมุ่งเน้นไปที่แนวปฏิบัติที่สำคัญหลายประการ รวมถึง ความมั่นคงด้านอาหารสำหรับผู้ที่เปราะบางที่สุด สนับสนุนความเป็นอยู่ที่ดีของบุคลากรทางการแพทย์ การสนับสนุนด้านสุขภาพจิตผ่านโปรแกรมดิจิทัล เสนอความช่วยเหลือทางการเงินแก่ลูกค้า ตลอดจนการอำนวยความสะดวกในด้านการบริจาคและโครงการอาสาสมัครเสมือนจริง

เกี่ยวกับแมนูไลฟ์

แมนูไลฟ์ ไฟแนนเชียล คอร์ปอเรชั่น (Manulife Financial Corporation) คือกลุ่มธุรกิจบริการทางการเงินชั้นนำระดับโลก ซึ่งช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้นและมีชีวิตที่ดีขึ้น บริษัทมีสำนักงานใหญ่สากลตั้งอยู่ที่เมืองโทรอนโต ประเทศแคนาดา เราดำเนินธุรกิจในนามแมนูไลฟ์ในแคนาดา เอเชีย และยุโรป และดำเนินธุรกิจในนามจอห์น แฮนคอค ในสหรัฐอเมริกา เราให้คำปรึกษาทางการเงิน ประกันภัย รวมถึงบริหารสินทรัพย์และความมั่งคั่งให้แก่ลูกค้ารายบุคคล กลุ่มบุคคล และสถาบัน ทั้งนี้ ณ สิ้นปี 2562 เรามีพนักงานกว่า 35,000 คน ตัวแทนกว่า 98,000 ราย และพาร์ทเนอร์หลายพันราย ที่ให้บริการลูกค้าเกือบ 30 ล้านคน และ ณ วันที่ 30 กันยายน 2563 เราบริหารสินทรัพย์ 1.3 ล้านล้านดอลลาร์ (9.43 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ) และในระยะเวลา 12 เดือนที่ผ่านมา เราจ่ายเงินให้ลูกค้า 3.12 หมื่นล้านดอลลาร์ เราให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับตลาดเอเชีย แคนาดา และสหรัฐอเมริกา ที่เราให้บริการลูกค้ามานานกว่า 155 ปี เราใช้ชื่อย่อหลักทรัพย์ "MFC" ในตลาดหลักทรัพย์โทรอนโต นิวยอร์ก และฟิลิปปินส์ และ "945" ในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง

สื่อติดต่อ: Sean B. Pasternak, Manulife, 416-852-2745, Sean_Pasternak@manulife.com; นักลงทุนสัมพันธ์: Adrienne O'Neill, Manulife, 416-926-6997, Adrienne_Oneill@manulife.com

Source: Manulife Financial Corporation
Related Stocks:
HongKong:0945 Manila:MFC NYSE:MFC Toronto:MFC
Related Links:
Keywords: Banking/Financial Service Insurance Corporate Social Responsibility
Related News