omniture

Valo เปิดตัวชุดเครื่องมือสำนักงานดิจิทัลบน Microsoft 365, SharePoint และ Microsoft Teams

Valo
2020-12-02 19:21 29

เฮลซิงกิ, 2 ธันวาคม 2563 /PRNewswire/ -- Valo ได้เปิดตัวชุดเครื่องมือสำนักงานดิจิทัลครบวงจรบน Microsoft 365, SharePoint และ Microsoft Teams

Valo’s digital tools put the user at the center.
Valo’s digital tools put the user at the center.

Valo เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Valo Connect, Valo Entrance และ Valo Ideas เพิ่มเติมจากผลิตภัณฑ์สำนักงานดิจิทัลเดิมที่มีอยู่แล้วอย่าง Valo Intranet และ Valo Teamwork ซึ่งได้รับรางวัลมาก่อนหน้านี้ 

อุปกรณ์สำนักงานดิจิทัลใหม่ที่มีเสถียรภาพ ทำให้ขณะนี้องค์กรต่าง ๆ สามารถมีทุกอย่างที่ต้องการเพื่อทำธุรกิจอย่างเป็นดิจิทัลจากภายในระบบนิเวศของ Microsoft ได้

Valo Connect เครื่องมือเดียวเพื่อเชื่อมต่อทุกอย่าง

จากการที่ Microsoft Teams ได้กลายมาเป็นศูนย์กลางการทำงานของผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ Valo Connect จึงได้รวมเครื่องมือดิจิทัลและคอนเทนต์ขององค์กรเข้าด้วยกัน เพื่อให้เป็นพอร์ทัลองค์กรที่ใช้งานง่ายภายใน Teams

Valo Connect ไม่เพียงเชื่อมต่อเครื่องมือที่มีอยู่แล้วเข้าไว้ด้วยกัน แต่ยังรวบรวมเครื่องมืออื่นจากภายนอกระบบนิเวศของ Microsoft เข้ามาด้วย

Valo Connect ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงอินทราเน็ต กระดานสรุปกฎระเบียบ เครื่องมือระดมความคิด เอกซ์ทราเน็ต และแอปพลิเคชันบุคคลที่สามทั้งหมดที่อยู่ภายใน Teams นอกจากนี้ ยังสามารถเพิ่มตัวเชื่อมต่อ แอป และเครื่องมือ OOTB ได้อีกด้วย

นั่นหมายความว่า ผู้ใช้แค่เพียงต้องเข้าไปยังสถานที่หนึ่งเพื่อเชื่อมต่อกับบุคคล บทสนทนา ข่าว ข้อมูล และคอนเทนต์ เพื่อสัมผัสประสบการณ์ทำงานที่มีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ ด้วยความที่ Valo Connect เป็นส่วนหนึ่งของชุดผลิตภัณฑ์ Microsoft 365 จึงทำให้สามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ในทุกอุปกรณ์ได้อย่างปลอดภัย

Pekka Walkama ประธานของ Valo กล่าวว่า:

"Valo Connect ไม่เพียงช่วยลดภาระในการจัดการด้าน IT เท่านั้น แต่ยังให้ประสบการณ์สำนักงานดิจิทัลที่ราบรื่นยิ่งขึ้นด้วยการรวมเครื่องมือสำนักงานดิจิทัลเข้าใน Microsoft Teams โดยตรง ซึ่งยังไม่มีโซลูชันอื่นใดบนตลาดที่เป็นเหมือนของเรา"

Valo Entrance ช่วยให้สามารถทำงานร่วมกับองค์กรภายนอกได้อย่างปลอดภัย

เนื่องจากการทำงานร่วมกันแบบดิจิทัลระหว่างบริษัทเป็นที่นิยมมากขึ้น ธุรกิจต่าง ๆ จึงต้องการวิธีที่จะทำให้สามารถทำงานร่วมกับผู้มีส่วนได้เสียภายนอกได้อย่างง่ายและปลอดภัย

Valo Entrance จะช่วยให้ผู้จัดการโปรเจคสามารถเชิญและทำงานร่วมกับผู้ใช้ภายนอกได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องการการสนับสนุนด้าน IT แบบเดิม ซึ่งดำเนินการได้ยากใน SharePoint สำเร็จรูป

นอกจากจะสามารถเชิญโดเมนทั้งหมดพร้อมกันได้ในครั้งเดียว และระบุตัวบุคคลจากภายนอกได้แล้ว ผู้มีส่วนได้เสียภายนอกยังจะสามารถบริการตนเองด้วยการใช้ตัวเลือกและลงทะเบียนเข้าถึงด้วยตนเองได้อีกด้วย

นอกจากนี้ กระดานสรุปและฟังก์ชันค้นหาของ Valo Entrance ยังช่วยให้ IT สามารถควบคุมดูแลการเข้าถึงและควบคุมสิทธิ์ เช่น หน้าใดบ้างที่ผู้ใช้ภายนอกสามารถดูได้ และลบสมาชิกที่ออกจากทีมได้ด้วย

Pekka Walkama ประธานของ Valo กล่าวว่า:

"Valo Entrance เป็นวิธีการที่ปลอดภัยสำหรับการทำงานร่วมกับองค์กรภายนอก เพราะพอร์ทัลบริการตนเองนั้นทั้งใช้งานง่ายและสะดวก ในขณะที่ฝ่ายกำกับดูแล IT ก็ยังคงมีความสำคัญอย่างยิ่ง"

Valo Ideas ทำให้เป็นเรื่องง่ายที่จะระดมความคิดและใช้ประโยชน์จากข้อมูลเชิงลึกที่มีค่าทั่วองค์กร

จากการที่การทำงานในรูปแบบของการกระจายได้กลายมาเป็นเรื่องปกติใหม่ ได้ทำให้การรวบรวมความคิดจากเพื่อนร่วมงานที่ทำงานทางไกล ลงพื้นที่ หรือต่างประเทศเป็นไปได้ยากขึ้น

Valo Ideas เป็นเครื่องมือการจัดการความคิดที่รวมเข้าในการทำงานของ Microsoft 365 มาตั้งแต่ต้น เพื่อมอบพื้นที่ส่วนกลางที่เปิดให้นำเสนอ ตรวจสอบ และดำเนินการตามแนวคิดได้

พนักงานที่มีความคิดเกี่ยวกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริการ หรือวิธีทำงาน สามารถส่งข้อเสนอให้กับศูนย์กลางได้ โดยที่สมาชิกในทีมทุกคนสามารถกดถูกใจและแสดงความเห็นกับความคิดนั้นและผู้จัดการสามารถมอบหมายให้ดำเนินการได้

Valo Ideas สามารถใช้ในการระดมความคิดในที่ทำงาน ช่วยให้เข้าถึงเพื่อนร่วมงานที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน และรับข้อมูลเชิงลึกที่มีค่าเพื่อกระตุ้นให้เกิดนวัตกรรมแบบเปิด นอกจากนี้ ยังช่วยรวบรวมผู้คนที่มีความคิดเดียวกัน เพื่อให้พวกเขามาทำการตัดสินใจร่วมกันได้

Pekka Walkama ประธานของ Valo กล่าวว่า:

"Valo Ideas คือเครื่องมือจัดการความคิดแบบประชาธิปไตย ที่เปิดให้พนักงานจากทุกแผนกและระดับของบริษัทได้เข้ามามีส่วนร่วมในการสร้างกระบวนการใหม่ที่โปร่งใสและเป็นส่วนรวม"

Valo มาพร้อมกับชุดอุปกรณ์สำนักงานดิจิทัลครบวงจร

Valo มีชื่อเสียงจากการขายโซลูชันอินทราเน็ตสำเร็จรูปที่สร้างขึ้นจาก SharePoint

Valo Intranet ได้รับรางวัลมากมาย อาทิ Intranet Choice – Europe 2020 และ Intranet Choice – North America 2020 ของ ClearBox Consulting และ Best Intranet/Extranet ที่งานมอบรางวัล ESPC Awards 2019.

เครื่องมือกำกับดูแล IT Valo Teamwork มีชื่อเสียงสำหรับการจัดการองค์กรที่ง่ายและปลอดภัยภายใน Microsoft 365

โดยรวมแล้ว ผลิตภัณฑ์สำนักงานดิจิทัลของ Valo ช่วยให้ผู้ใช้ปลายทางมีเครื่องมือทั้งหมดที่จำเป็นเพื่อให้ทำงานเสร็จได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หมายเหตุสำหรับบรรณาธิการ: 

เกี่ยวกับ Valo

Valo ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 เป็นผู้ให้บริการสำนักงานดิจิทัลรุ่นบุกเบิกแก่เครือข่ายพันธมิตรระดับโลกของ SharePoint และ Microsoft 365 โดยให้บริการลูกค้าอยู่กว่า 700 แห่งและผู้ใช้กว่า 2.5 ล้านรายทั่วโลก

สามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับ Valo เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์: www.valointranet.com

Photo - https://mma.prnasia.com/media2/1346632/valo_digital_tools_infographic.jpg?p=medium600 
Logo - https://mma.prnasia.com/media2/1346633/Valo_Logo.jpg?p=medium600 

 

 

Source: Valo
Keywords: Computer/Electronics Multimedia/Online/Internet Workforce Management/Human Resources New products/services