omniture

Forbes Travel Guide จับมือ Sharecare ให้การรับรองความปลอดภัยด้านสุขภาพแก่โรงแรมกลุ่มแรกใน 12 ประเทศ

Sharecare
2020-12-04 12:04 20

แอตแลนตา--4 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

"ใบรับรอง" ความปลอดภัยด้านสุขภาพ ระบุโรงแรมที่ผ่านการตรวจสอบ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับแขกผู้เข้าพักและผู้วางแผนการเดินทาง


Forbes Travel Guide ("FTG") หน่วยงานระดับโลกด้านการบริการระดับห้าดาวตัวจริง ผนึกกำลังกับSharecare ซึ่งเป็นบริษัทสุขภาพดิจิทัลที่ช่วยให้ประชาชนจัดการสุขภาพของตนเองทั้งหมดได้ในที่เดียว ประกาศเปิดเผยรายชื่อโรงแรมกลุ่มแรกของโลกที่ได้รับSharecare Health Security VERIFIED® with Forbes Travel Guide ครอบคลุม 12 ประเทศโดยโรงแรมที่ได้รับการ VERIFIED® อย่างเป็นทางการ ได้แก่

โซลูชัน software-as-a-service (SAAS) ของ Sharecare สร้างมาตรฐานระดับโลกสำหรับความปลอดภัยด้านสุขภาพ โดยกำหนดให้โรงแรมต้องตรวจสอบโปรโตคอลด้านสุขภาพของตนเองอย่างต่อเนื่องในมาตรฐานที่ได้รับการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญกว่า 360 ข้อ และใช้ประโยชน์จากแชทบอท AI ที่เป็นมิตรต่อมือถือ ในการทำให้แผงควบคุมการตรวจสอบแสดงรายละเอียดสถานะความปลอดภัยด้านสุขภาพแบบเรียลไทม์ของทุกสถานที่ที่เป็นไปตามโปรโตคอลสุขภาพและสุขอนามัย ครอบคลุมทั้งผลิตภัณฑ์และขั้นตอนการทำความสะอาด การระบายอากาศ การเว้นระยะห่าง ประสบการณ์แขกผู้เข้าพัก รวมถึงการสื่อสารความปลอดภัยด้านสุขภาพแก่แขกผู้เข้าพักและพนักงาน

เพื่อตอบสนองความต้องการสำคัญที่จะสร้างความมั่นใจให้กับแขกผู้เข้าพักและผู้วางแผนเดินทางในยุคของโควิด-19 และหลังจากนี้ การตรวจสอบความปลอดภัยด้านสุขภาพของ Sharecare มาพร้อมกับ "ใบรับรอง" อย่างป้าย Sharecare Health Security VERIFIED® with Forbes Travel Guide สำหรับให้โรงแรมนำไปแสดงบนเว็บไซต์และที่ตัวโรงแรม

ข่าวนี้มีขึ้นหลังบริษัทInternova Travel Group ได้เลือก Sharecare และ Forbes Travel Guide ให้ดำเนินการประเมินขั้นตอนและโปรโตคอลในโรงแรมกว่า 50,000 แห่งที่จองไว้ผ่านระบบของบริษัท โดย Internova คาดว่าโรงแรมแต่ละแห่งจะได้รับ Sharecare Health Security VERIFIED® with Forbes Travel Guide ภายในสิ้นไตรมาส 1 ของปี 2022

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการฟื้นฟูความเชื่อมั่นของผู้เข้าพักผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยด้านสุขภาพของ Sharecare ได้ที่www.forbestravelguide.com/health และสามารถดูรายชื่อโรงแรมที่ได้รับการ VERIFIED® อย่างเป็นทางการทั้งหมด รวมถึงภาพ และความเห็นจากผู้นำด้านที่พักอาศัยได้ทาง the Sharecare press room

เกี่ยวกับ Forbes Travel Guide

Forbes Travel Guide คือผู้จัดอันดับโรงแรม ร้านอาหาร และสปาสุดหรูเพียงหนึ่งเดียวที่เป็นอิสระและมีความครอบคลุมทั่วโลก โดยเริ่มต้นจากการเป็น Mobil Travel Guide ในปี 1958 และเป็นระบบจัดอันดับห้าดาวระบบแรกในสหรัฐอเมริกา ปัจจุบัน นักตรวจสอบผู้ไม่เปิดเผยตัวของ Forbes Travel Guide เดินทางไปทั่วโลกเพื่อประเมินสถานที่ต่างๆ โดยยึดมาตรฐานที่เคร่งครัดและยุติธรรมถึง 900 รายการ นอกจากนี้ Forbes Travel Guide ยังสนับสนุนอุตสาหกรรมที่พักอาศัย และธุรกิจบริการอื่น ๆ เช่น ที่พักอาศัยสุดหรู การดูแลสุขภาพและคลับส่วนตัวด้วยโซลูชันการฝึกอบรมตามความต้องการ บริการประเมินผลและการสร้างมาตรฐานบริการแบบกำหนดเอง สามารดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่partner.forbestravelguide.com

เกี่ยวกับ Sharecare

Sharecare คือบริษัทด้านสุขภาพดิจิทัลชั้นนำที่ช่วยให้ผู้คนไม่ว่าจะอายุเท่าใดหรือมีสุขภาพอย่างไร รวมและจัดการสุขภาพของตนเองทั้งหมดได้ในที่เดียว แพลตฟอร์มสุขภาพเสมือนที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลและครอบคลุมของเราออกแบบมาเพื่อช่วยให้ประชาชน ผู้ให้บริการ นายจ้าง การวางแผนสุขภาพ หน่วยงานรัฐ และชุมชน สามารถยกระดับความเป็นอยู่ของตัวบุคคลและประชาชนในวงกว้างได้ด้วยการผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมเชิงบวก เรายึดมั่นในปรัชญาของเราว่ารวมกันดีกว่า ที่ Sharecare เรามุ่งมั่นที่จะสนับสนุนแต่ละบุคคลผ่านมุมมองด้านสุขภาพส่วนตัวของพวกเขาและสร้างการเข้าถึงการดูแลสุขภาพที่มาตรฐานสูงมากขึ้นและราคาจับต้องได้สำหรับทุกคน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่www.sharecare.com

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1357323/sharecare_healthsecurity.jpg?p=medium600

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1357491/Sharecare_Logo.jpg?p=medium600

 

Source: Sharecare
Related Links:
Keywords: Computer Software Computer/Electronics Health Care/Hospital Hotels and Resorts Travel