omniture

Victaulic ประกาศแต่งตั้ง ดร.ริชาร์ด บูเชอร์ ดำรงตำแหน่งซีอีโอ

Victaulic
2020-12-17 21:56 56

อีสตัน, เพนซิลเวเนีย--17 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Victaulic ประกาศแต่งตั้ง ดร.ริชาร์ด เอ. บูเชอร์ ขึ้นดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร แทน ดร.จอห์น เอฟ. มัลลอย มีผลตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม 2564 เป็นต้นไป ทั้งนี้ ดร.บูเชอร์ ดำรงตำแหน่งเป็นประธานบริษัท Victaulic มาตั้งแต่เดือนเมษายน 2563 หลังจากที่ก่อนหน้านั้น ในเดือนมิถุนายน 2562 เขาดำรงตำแหน่งเป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ โดยก่อนจะมาร่วมงานกับ Victaulic ในตำแหน่งรองประธานฝ่ายวิศวกรรมเมื่อปี 2552 ดร.บูเชอร์เคยทำงานกับ W.L. Gore ซึ่งเป็นผู้ผลิตวัสดุคอมโพสิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ดร.บูเชอร์สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีและปริญญาโทในสาขาวิศวกรรมศาสตร์จากมหาวิทยาลัยไรซ์ (Rice University) และระดับปริญญาเอกด้านวัสดุศาสตร์จากเวอร์จิเนียเทค (Virginia Tech

 

ดร.มัลลอย ซึ่งยังคงดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมการบริษัทของ Victaulic กล่าวว่า "คุณริชาร์ดได้แสดงให้เห็นความชาญฉลาด เปี่ยมด้วยวิจารณญาณ และมีความกล้าหาญอย่างต่อเนื่องในการตัดสินใจอย่างรอบคอบ แม้บางครั้งจะอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก ขณะเดียวกันก็คำนึงถึงความรู้สึกและห่วงใยทุกคนที่เกี่ยวข้องกับ Victaulic ทั้งพนักงาน ลูกค้า ผู้ถือหุ้น และชุมชนของเรา ตั้งแต่เข้าร่วมงานกับ Victaulic ในปี 2552 คุณริชาร์ดได้สร้างความแข็งแกร่งในการขับเคลื่อนพันธกิจด้านการคิดค้นนวัตกรรมที่ Victaulic ยึดถือมาอย่างยาวนาน นอกจากนี้ เขายังเป็นผู้ผลักดันผลงานการจดสิทธิบัตรของบริษัทมาอย่างต่อเนื่อง จนปัจจุบันมีการออกสิทธิบัตรกว่า 3,200 ฉบับทั่วโลก ทั้งยังมีส่วนช่วยในการทำให้หน่วยงานด้านการวิจัยและพัฒนาของเราขยายเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าอีกด้วย"  

นับตั้งแต่บริษัทได้รับสิทธิบัตรฉบับแรกในปี 2462 Victaulic มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องจนก้าวขึ้นเป็นผู้ผลิตโซลูชันระบบข้อต่อท่อแบบเชิงกลชั้นนำระดับโลก ระบบของ Victaulic มีการใช้งานในธุรกิจต่าง ๆ ในกว่า 140 ประเทศ ตั้งแต่การแยกและกลั่นในอุตสาหกรรมน้ำมันและแก๊ส  กระบวนการผลิตสารเคมี การทำเหมืองแร่ การผลิตไฟฟ้า การบำบัดน้ำและน้ำเสีย สิ่งก่อสร้างด้านการทหาร การต่อเรือและขนส่ง ไปจนถึงท่อประปา ระบบทำความร้อน เครื่องปรับอากาศ และระบบป้องกันอัคคีภัย  

เมื่อปีที่แล้ว Victaulic ได้ฉลองครบรอบ 100 ปีของการก่อตั้งบริษัท ซึ่งบริหารงานในฐานะบริษัทครอบครัว ด้วยการขยายพื้นที่การผลิตเพิ่มเกือบ 1 ล้านตารางฟุต ซึ่งเป็นการลงทุนในศูนย์การผลิตอันทันสมัยแห่งใหม่ที่ครอบคลุมพื้นที่ราว 400,000 ตารางฟุตในเขต Lehigh Valley ของรัฐเพนซิลเวเนีย  รวมถึงการลงทุนและขยายโรงงานในเมืองต้าเหลียน ประเทศจีน เมืองเดรสเดนโค ประเทศโปแลนด์ และเมืองออนแทริโอ ประเทศแคนาดา      

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.victaulic.com หรือIndustryWeek

Victaulic Names Dr. Richard A. Bucher Chief Executive Officer
Victaulic Names Dr. Richard A. Bucher Chief Executive Officer

 

วิดีโอ - https://www.youtube.com/watch?v=_QsMJo0G7qg

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1387180/victaulic_rick_bucher.jpg?p=medium600

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/438995/Victaulic_Logo.jpg?p=medium600

Source: Victaulic
Related Links:
Keywords: Machine Tools, Metalworking and metallurgy Mining/Metals Personnel announcements