omniture

การประชุมสุดยอด Milken Institute Asia Summit เริ่มขึ้นแล้ว โดยมีทั้งรูปแบบออนไลน์ ออฟไลน์ และโฮโลแกรม

การประชุม Asia Summit 2020 เป็นอีเวนต์แรก ๆ ในสิงคโปร์ที่จัด ณ สถานที่จริงแบบออฟไลน์ตั้งแต่เกิดวิกฤตโรคระบาด โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-10 ธันวาคม
Milken Institute
2020-12-18 12:49 322

สิงคโปร์--18 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

การประชุม Milken Institute Asia Summit จะเป็นการรวมตัวที่ไม่ธรรมดาของผู้นำระดับโลกและผู้บริหารระดับสูงจำนวนกว่า 1,100 รายจาก 30 ประเทศภายใต้หัวข้อ "Reconnect and Reimagine" (เชื่อมต่อใหม่และจินตนาการใหม่) งานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-10 ธันวาคม โดยจะมีวิทยากรและผู้เชี่ยวชาญที่โดดเด่นมาร่วมแลกเปลี่ยนแนวคิดและมุมมองในการพลิกโฉมภูมิภาคและสร้างยุคใหม่แห่งความเจริญรุ่งเรืองของเอเชีย

การประชุมในปีนี้จะจัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์และโฮโลแกรมเป็นครั้งแรกร่วมกับการจัดงาน ณ สถานที่จริงแบบออฟไลน์ รวมถึงมีการอภิปรายแบบไฮบริดเป็นครั้งแรกตั้งแต่ที่มีการประชุมนี้ ซึ่งจะเป็นการนำวิทยากรจาก 3 ประเทศมารวมตัวกันบนเวทีด้วยเทคโนโลยีโฮโลแกรม โดยจะจัดขึ้น ณ ห้องแกรนด์บอลรูมชั้น L5 โรงแรม Marina Bay Sands

ภายในงานประชุมระยะเวลา 3 วัน ผู้เข้าร่วมจะมีโอกาสได้รับมุมมองจากผู้นำในรัฐบาล ภาคการเงิน เทคโนโลยี การกุศล ธุรกิจ และวงการวิชาการ อย่างเช่น Kevin Aluwi ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอร่วมของ Gojek; Heenam Choi ซีอีโอของ KIC; Paulo Guedes รัฐมนตรีกระทรวงเศรษฐกิจของบราซิล; S Iswaran รัฐมนตรีกระทรวงการสื่อสารและสารสนเทศและรัฐมนตรีผู้รับผิดชอบด้านความสัมพันธ์ทางการค้าของสาธารณรัฐสิงคโปร์; Yuriko Koike ผู้ว่าการกรุงโตเกียว; Ho Kwon Ping ผู้ก่อตั้งและประธานบริหาร Banyan Tree Holdings; Wilbur Ross รัฐมนตรีกระทรวงพาณิชย์สหรัฐ และ Jane Jie Sun ซีอีโอ Trip.com Group

"งาน Asia Summit ปีนี้ซึ่งจัดขึ้นในรูปแบบใหม่จะทำให้เราได้รับฟังผู้นำระดับสูงสุดของโลกหลายราย ซึ่งเป็นผู้เร่งให้เกิดการพัฒนาหนทางต่าง ๆ ที่ช่วยให้คนสามารถสร้างชีวิตที่มีความหมาย" Michael Klowden ซีอีโอ Milken Institute กล่าว "งานประชุมนี้เป็นอีเวนต์ที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองของสถาบัน และจะมุ่งส่งเสริมให้เกิดการสนทนาที่ลึกซึ้งและมีความหมายต่อไป ตลอดจนจะเติบโตในแง่ของชื่อเสียงและความสำคัญในอีกหลายปีต่อจากนี้"

Laura Deal Lacey ผู้อำนวยการบริหาร Milken Institute Asia Center กล่าวว่า "ขณะที่เอเชียเดินหน้าฟื้นฟูเศรษฐกิจจากผลกระทบของโรคระบาดโควิด-19 จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการหารือระหว่างนักนวัตกรรมและผู้สร้างความเปลี่ยนแปลงรายสำคัญในอุตสาหกรรมต่าง ๆ การทำเช่นนี้จะมีส่วนช่วยอย่างมากในการส่งเสริมให้เกิดโลกที่ให้ความสำคัญกับทุกกลุ่มคน ซึ่งเป็นโลกแห่งโอกาสและความเท่าเทียมสำหรับทุกคน"

ติดตามการประชุม Milken Institute Asia Summit ได้ทางโซเชียลมีเดียด้วยแฮชแท็ก #MIGlobal รับชมการประชุม Asia Summit 2020 ในวันที่ 8 ธันวาคม ทางช่องทางถ่ายทอดสดได้ที่นี่

ดูวาระการประชุมและรายชื่อวิทยากรทั้งหมดของงาน Asia Summit ได้ที่ www.asia-summit.org ติดต่อขอบัตรผ่านออนไลน์สำหรับสื่อได้ที่ ychong@milkeninstitute.org

เกี่ยวกับ Milken Institute Asia Summit (8-10 ธันวาคม 2020)

การประชุม Milken Institute Asia Summit เป็นการนำความมุ่งมั่นของ Global Conference การประชุมระดับโลกของ Milken Institute มาสู่สิงคโปร์ การประชุม Asia Summit นี้ประกอบด้วยซีอีโอ เจ้าหน้าที่รัฐระดับสูง ผู้บริหารระดับสูงในภาคการเงิน นักลงทุนภาคสถาบัน และผู้มีจิตกุศลจำนวนกว่า 1,800 รายจากทั่วโลก เพื่อหารือเกี่ยวกับปัญหาความท้าทายและนำเสนอทางออกที่ใช้ได้จริง หัวข้อของการประชุมในปีนี้คือ "Reconnect and Reimagine" งานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-10 ธันวาคม และสามารถเข้าร่วมได้ทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์ โดยเป็นงานประชุมระดับใหญ่งานแรกของสิงคโปร์หลังจากเกิดวิกฤตโรคระบาด ดูวาระการประชุมได้ที่นี่

เกี่ยวกับ Milken Institute

Milken Institute คือสถาบันคลังสมองที่ไม่แสวงผลกำไรและไม่ยึดโยงกับฝ่ายใด ซึ่งมุ่งช่วยให้ผู้คนสร้างชีวิตที่มีความหมาย ที่ทำให้คนสามารถมีสุขภาพและสุขภาวะที่ดี มีการศึกษาที่มีประสิทธิภาพและการจ้างงานที่สร้างคุณค่า ตลอดจนสามารถเข้าถึงทรัพยากรที่จำเป็นในการสร้างโอกาสที่ขยายขอบเขตกว้างขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับตนเองและชุมชน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.milkeninstitute.org

 

Source: Milken Institute
Keywords: Banking/Financial Service Future Events
Related News