omniture

VELO จับมือ McLaren Racing เปิดตัวซีรีส์แข่งรถอีสปอร์ต

VELO
2021-01-08 16:25 7

VELO รุกเข้าตลาดเกมสำหรับผู้ใหญ่ด้วยการเปิดตัว VELO ESERIES จากความร่วมมือกับพันธมิตรระดับโลกอย่าง McLaren Racing นำเสนอคอนเทนต์สุดเร้าใจ ชวนดาราชื่อดังและผู้มากความสามารถบนยูทูบมาประชันความเร็วกับเหล่าบรรดาแฟนคลับ

ลอนดอน, 8 มกราคม 2564 /PRNewswire/ -- VELO แบรนด์นิโคตินชนิดซองชั้นนำ เปิดตัว VELO ESERIES ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือระดับโลกอย่างต่อเนื่องกับ McLaren Racing ความเคลื่อนไหวดังกล่าวนับเป็นการขยายแบรนด์สู่วงการอีสปอร์ตโดยใช้ความร่วมมือในการมีส่วนร่วมกับผู้ชมวัยผู้ใหญ่ด้วยเนื้อหาที่น่าตื่นเต้น กระตุ้นให้เกิดการรับรู้แบรนด์ในระดับโลก ขณะที่บริษัทต่าง ๆ ยังคงปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมของโลกที่กำลังดำเนินไป


Rory Reid พิธีกรทีวีชื่อดังซึ่งเคยรับบทเป็นพิธีกรรายการ Top Gear จะมารับหน้าที่ผู้ดำเนินรายการ VELO ESERIES ทั้ง 4 ตอน เพื่อพาผู้ชมไปพบกับการเผชิญหน้าระหว่างเซเลบริตี้ชั้นนำบนโลกอินเทอร์เน็ต โดยซีรีส์ตอนแรกซึ่งจะเปิดตัวในช่วงสุดสัปดาห์นี้ จะเริ่มต้นด้วย Craig David ดีเจ นักร้อง นักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ชื่อดังระดับโลก กับ Supercar Blondie นักสร้างสรรค์คอนเทนต์สายยานต์ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก

ซีรีส์แต่ละตอนจะแบ่งเนื้อหาที่ทั้งตื่นเต้นและสร้างแรงบันดาลใจออกเป็นสามส่วน โดยในส่วนแรกจะได้เห็นความสามารถของศิลปินดาราและยูทูบเบอร์ชื่อดังในค่ายฝึกของ McLaren ที่เมืองโวคกิง สหราชอาณาจักร ตามด้วยมาสเตอร์คลาสเอพิโสดที่จะนำเสนอเรื่องราวการประชันฝีมือระหว่างผู้เข้าร่วมการแข่งขัน เช่น Craig David และ Supercar Blondie แบบตัวต่อตัว จากนั้นแฟน ๆ ของ VELO จะมีโอกาสได้ร่วมการคัดเลือกเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันบนสนามเหมือนจริง ตามด้วยตอนสุดท้ายอย่าง 'Beat Your Heroes' ซึ่งเป็นการแข่งขันแบบสตรีมสดระหว่างดาราคนดังกับเหล่าแฟนคลับ

Craig David ดีเจ นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ กล่าวว่า "การได้ไปเยือนกองบัญชาการของ McLaren นี้เป็นประสบการณ์ที่น่าเหลือเชื่อมาก พวกเขานำผมไปสู่การฝึกขับรถ F1 และการฝึกจำลองสถานการณ์ - ผมหวังว่าจะได้รับทักษะสำคัญสำหรับการแข่งขันบนสนามเสมือนจริง ผมขอขอบคุณทีมงานทุกคนที่นั่นและขอบคุณ VELO ที่ให้ผมเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์สุดอลังการนี้!"

Alexandra Hirschi หรือ Supercar Blondie กล่าวว่า "ฉันประทับใจมากที่ได้มาแข่งกับตำนานเพลงอย่าง Craig David สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับรถยนต์ก็คือการทำให้ผู้คนที่อาจไม่มีโอกาสได้พบกันมาเจอกัน Velo และ McLaren ได้นำความสนุกสนานที่แท้จริงกลับมาสู่วงการอีสปอร์ตอีกครั้ง"

VELO ESERIES ได้รวบรวมความฝันในการผลักดันให้เกิดการรับรู้แบรนด์ระดับโลกของ VELO และการเชื่อมโยงแฟน ๆ ในวงการมอเตอร์สปอร์ต ดนตรี และความบันเทิง เข้าไว้ด้วยกัน VELO สามารถเข้าถึงผู้บริโภคนิโคตินสำหรับผู้ใหญ่ ในรูปแบบใหม่ที่น่าตื่นเต้นและสร้างการมีส่วนร่วม ทำให้พวกเขามีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการแข่งขันกับเหล่าดาราคนดังพร้อมของรางวัลสุดพิเศษมากมายซึ่งรวมถึงชุดแข่งรถ ถุงมือ และเกมคอนโซลของ VELO

Paul Lageweg ผู้อำนวยการแผนกธุรกิจใหม่ของ BAT กล่าวว่า "VELO คือการสร้างประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นให้กับผู้บริโภคนิโคตินที่เป็นผู้ใหญ่ของเรา กระตุ้นให้พวกเขาค้นพบความสามารถของตน และเรากำลังทำให้สิ่งนี้มีชีวิตชีวาขึ้นมาด้วย VELO ESERIES ความนิยมการเล่นเกมสำหรับผู้ใหญ่ยังคงเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง นี่ทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่จะได้สัมผัสกับเทรนด์นี้ และยิ่งตื่นเต้นมากขึ้นไปอีกเมื่อได้สร้างความบันเทิงนี้ขึ้นมาร่วมกับเหล่าบุคคลที่มีชื่อเสียง เพราะสิ่งสำคัญที่สุดก็คือเราต้องมองหาวิธีใหม่ ๆ และการสร้างสรรค์ในรูปแบบดิจิทัลเพื่อใช้พันธมิตรระดับโลกของเราในการเข้าถึงผู้บริโภคและสร้างความสุขให้กับผู้ชมทั่วโลก"

Mark Waller ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ของ McLaren Racing กล่าวว่า "McLaren และ VELO มีความปรารถนาเดียวกันในการทำให้แฟน ๆ เป็นศูนย์กลางของประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นนี้ นับเป็นเรื่องดีที่เราได้เริ่มต้นปีใหม่ในขณะที่กำลังรอการมาถึงของฤดูกาลแข่งขัน F1 ด้วยการประชันบนสนามอีสปอร์ตสุดตื่นเต้นเช่นนี้ นอกจากนี้ การมีส่วนร่วมของแฟน ๆ ยังมีความสำคัญมากยิ่งขึ้นในช่วงเวลานี้ นี่จึงเป็นเรื่องดีที่เราได้ทำงานร่วมกับพันธมิตรเพื่อพัฒนาประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมนี้ขึ้นมา"

VELO ESERIES ตอนที่ 1 จะเปิดตัวในสุดสัปดาห์นี้ ตามมาด้วยตอนต่อไปซึ่งจะออกอากาศในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า และจะสิ้นสุดในปลายเดือนเม.ย. สามารถรับชมเนื้อหาทั้งหมดผ่านช่องทางโซเชียลของ VELO รวมถึงสตรีมสดการแข่งขันเสมือนจริงแต่ละรายการบนช่องยูทูบของ VELO สำหรับการแข่งขันระหว่าง Craig David และ Supercar Blondie ในซีรีส์ตอนแรก มีกำหนดจัดในขึ้นเวลา 13.00 น. (GMT) ของวันเสาร์ที่ 6 ก.พ.2564

VELO เป็นแบรนด์นิโคตินประเภทซองชั้นนำ และเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภทใหม่ของ BAT ซึ่งนำเสนอสำหรับผู้บริโภคนิโคตินที่เป็นผู้ใหญ่เพื่อเป็นทางเลือกใหม่นอกจากผลิตภัณฑ์ยาสูบแบบดั้งเดิม บริษัทเป็นหุ้นส่วนหลักของ McLaren Racing ตั้งแต่ต้นปี 2562 โดยมุ่งเน้นไปที่การช่วยเร่งการเปลี่ยนแปลงผ่านผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เหล่านี้

VELO (@velo.global) Instagram 

VELO GLOBAL - YouTube

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:

BAT
Joanne Walia ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารพันธมิตรระดับโลก
อีเมล: Joanne_Walia@bat.com
โทร: +44 (0) 7711 150058

McLaren Racing
Tim Bampton ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสื่อสารของ McLaren Racing
อีเมล: tim.bampton@mclaren.com  
โทร: +44 (0) 7468 714614

Siobhan Filsell ฝ่ายสื่อสารแบรนด์และหุ้นส่วนของ McLaren Racing
อีเมล: siobhan.filsell@mclaren.com 
โทร: +44 (0) 7879 890260

เกี่ยวกับ VELO: VELO เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับช่องปากที่ทันสมัยซึ่งมอบวิธีที่น่าตื่นเต้นและสะดวกสบายในการบริโภคนิโคตินแก่ผู้สูบบุหรี่วัยผู้ใหญ่และผู้บริโภคนิโคติน

ผลิตภัณฑ์มาพร้อมรสชาติและระดับความแรงต่าง ๆ ของนิโคตินให้เลือก นิโคตินประเภทซองของ VELO เป็นทางเลือกเสริมสำหรับการบริโภคนิโคติน ผลิตภัณฑ์ของ VELO มีสีขาวและผลิตจากส่วนผสมที่มีคุณภาพสูง ได้แก่ น้ำ สารให้รสชาติ สารให้ความหวาน นิโคตินเกรดยา และวัตถุดิบจากพืช

VELO เป็นผู้นำตลาดในกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับช่องปากที่ทันสมัย

https://uk.velo.com/

เกี่ยวกับ British American Tobacco (BAT): BAT เป็นผู้นำธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภคหลายประเภทที่มีเป้าหมายในการสร้างวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า โดยการลดผลกระทบต่อสุขภาพของธุรกิจด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เพลิดเพลินและมีความเสี่ยงน้อยกว่าสำหรับผู้บริโภคนิโคตินวัยผู้ใหญ่ BAT สนับสนุนให้ผู้ที่ยังคงสูบบุหรี่หันมาบริโภคผลิตภัณฑ์ทางเลือกอื่นที่ได้รับการสนับสนุนทางวิทยาศาสตร์ และมีความเสี่ยงน้อยกว่า ความใฝ่ฝันของ BAT คือการมีผู้บริโภคผลิตภัณฑ์ที่ไม่ต้องผ่านการจุดไฟที่เป็นผู้ใหญ่จำนวน 50 ล้านคนภายในปี 2573 BAT มีพนักงานกว่า 53,000 คนและดำเนินงานในกว่า 180 ประเทศ และมีโรงงานใน 43 ประเทศ

เกี่ยวกับ McLaren Racing: McLaren Racing ก่อตั้งโดย Bruce McLaren นักแข่งรถชาวนิวซีแลนด์ในปี 2506 และเข้าสู่การแข่งขัน F1 เป็นครั้งแรกในปี 2509 หลังจากนั้น ทีม McLaren ได้คว้ารางวัลการแข่งขัน F1 ระดับโลกกว่า 20 รายการ การแข่งขันกรังปรีซ์มากกว่า 180 รายการ ทั้งยังสามารถคว้าแชมป์การแข่งขันเลอม็องส์ระยะเวลา 24 ชั่วโมงได้ตั้งแต่เข้าร่วมการแข่งขันครั้งแรก และคว้าแชมป์รายการ Indianapolis 500 มาครองได้อีกถึง 3 ครั้ง ขณะนี้ McLaren Racing กำลังตระเวนแข่งขันในรายการ F1 ทั่วโลกและรายการ INDYCAR ในสหรัฐอเมริกา ทีมได้ลงแข่งในรายการ FIA Formula 1 World Championship ปี 2563 โดยนักแข่ง Lando Norris และ Carlos Sainz และจะเข้าร่วมการแข่งขัน FIA Formula 1 World Championship ปี 2564 โดยนักแข่ง Lando Norris และ Daniel Ricciardo ในปี 2564 McLaren Racing จะลงแข่งในซีรีส์ INDYCAR พร้อมนักแข่ง Pato O'Ward และ Felix Rosenqvist

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1394387/velo_racing_series_supercar_blondie_and_craig_david.jpg?p=medium600

Source: VELO
Keywords: Entertainment Household/Consumer/Cosmetics Retail Sporting Events Sports Tobacco Licensing/marketing agreements Future Events MAT (Mature Audience)