omniture

Herta เปิดตัวโซลูชันวิเคราะห์พฤติกรรมมนุษย์ใหม่ล่าสุด

Herta
2021-01-20 13:06 223

- Herta เปิดตัวโซลูชันวิเคราะห์การแสดงออกทางสีหน้าขั้นสูง สำหรับศึกษาพฤติกรรมมนุษย์ในวิดีโอ

บาร์เซโลนา, สเปน

20 มกราคม 2564

/PRNewswire/ -- Herta เปิดตัวโซลูชันวิเคราะห์วิดีโอใหม่ล่าสุด BioObserver โดยซอฟต์แวร์อันซับซ้อนนี้จะสร้างความเปลี่ยนแปลงอันใหญ่หลวงในการศึกษาพฤติกรรมมนุษย์และการวิเคราะห์การแสดงออกทางสีหน้า

BioObserver ใช้เทคโนโลยี AI ขั้นสูงในการตรวจจับและแปลความหมายของการแสดงออกทางสีหน้าและการแสดงออกในชั่วพริบตา (micro expression) รวมถึงทิศทางการมองและการขยับศีรษะ เพื่อติดตามตัวบ่งชี้พฤติกรรม เช่น สถานะทางอารมณ์หรือระดับความสนใจของบุคคล นอกจากนั้นยังสามารถตั้งค่าติดตามพฤติกรรมที่สนใจเป็นพิเศษโดยอัตโนมัติ เพื่อแยกเฟรมสำคัญ ๆ ออกมาจากวิดีโอทั้งหมด BioObserver ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจจับ micro expression เช่น การขมวดคิ้ว การกะพริบตา หรือการยักคิ้ว ตามระบบถอดรหัสสีหน้า Facial Action Coding System ของ Paul Ekman โดยตรวจจับได้แม้แสดงออกเพียงน้อยนิด เมื่อรวม micro expression เข้าด้วยกันจะสามารถบ่งบอกอารมณ์โดยรวมทางสีหน้าได้ (เช่น มีความสุข โกรธ เศร้า กลัว แปลกใจ ฯลฯ) ซึ่งสามารถตั้งค่าในซอฟต์แวร์ได้เช่นกัน   

โซลูชันใหม่นี้ได้รับการพัฒนาร่วมกับลูกค้าที่ทำงานเกี่ยวกับการบังคับใช้กฎหมาย ส่งผลให้ใช้งานง่ายและช่วยประหยัดเวลาได้เป็นอย่างดี โซลูชันนี้นำเสนอในรูปแบบ SaaS และจะช่วยให้ลูกค้าสามารถประมวลผลวิดีโอความยาวหลายชั่วโมงได้อย่างรวดเร็วและใช้ต้นทุนต่ำ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมและทดลองใช้งาน BioObserver ได้ที่ https://bit.ly/3st9ztW

เกี่ยวกับ Herta

Herta คือผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาโซลูชันจดจำใบหน้าอันทันสมัย บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่บาร์เซโลนา และมีสำนักงานสาขาในมาดริด ลอสแอนเจลิส สิงคโปร์ เม็กซิโก และมอนเตวิเดโอ โดยให้บริการระบบกล้องวงจรปิด ระบบควบคุมการเข้า-ออก และเทคโนโลยีการตลาดที่มีความรวดเร็ว แม่นยำ มีประสิทธิภาพ และใช้งานง่าย Herta ให้บริการระบบรักษาความปลอดภัยตามสถานที่ต่าง ๆ ทั่วโลก ทั้งในเมือง สนามบิน สถานีรถไฟและรถไฟใต้ดิน เรือนจำ ธนาคาร คาสิโน สนามกีฬา ห้างสรรพสินค้า ตลอดจนหน่วยงานทหาร ตำรวจ และการใช้งานทางกฎหมาย บริษัทมีพันธมิตรใน 50 ประเทศ และมีตัวแทนติดตั้งระบบที่ผ่านการรับรองกว่า 350 รายทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.herta.ai

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1422878/Herta_Logo.jpg?p=medium600

สื่อมวลชนติดต่อ

Laura Blanc Pedregal 
อีเมล: laura.blanc@hertasecurity.com 
มือถือ: +34 618 323 475

 

 

Source: Herta
Keywords: Biometrics Computer Software Computer/Electronics New products/services